travis-scott-va-jordan-jumpman-jack-du-kien-ra-mat-vao-ngay-30-thang-4

Travis scott và jordan jumpman jack: dự kiến ra mắt vào ngày 30 tháng 4

Admin bountysneakers 06/03/2024

Travis Scott và Jordan Jumpman Jack: Sự Kiện Ra Mắt Đặc Biệt vào Ngày 30 Tháng 4

Sau một đêm Grammy náo nhiệt, thế giới giày sneaker sẽ chào đón một sự kiện đáng chú ý khác vào tháng 4 với sự ra mắt của Travis Scott x Jordan Jumpman Jack. Dự kiến, đôi giày này sẽ có mặt vào ngày 30 tháng 4, theo thông tin được cập nhật vào ngày 4 tháng 3 năm 2024.

Jordan Jumpman Jack

Trước đó, có tin đồn rằng đôi giày này sẽ được tung ra vào ngày 5 tháng 3, nhưng do không có chiến dịch quảng cáo nào xung quanh sản phẩm kể từ lễ trao giải Grammy, việc tung ra một lượng lớn sản phẩm vào thời điểm này trở nên không khả thi. Thông tin này được xác nhận bởi mrunloved1s.

Sản phẩm sẽ có mặt trên ứng dụng Nike SNKRS vào ngày 30 tháng 4 với mã sản phẩm DR9317-100 và giá bán lẻ dự kiến là 200 USD. Những người hâm mộ sẽ có cơ hội sở hữu đôi giày này thông qua các cửa hàng Nike SNKRS hoặc trên trang web của Travis Scott.

Travis Scott Jordan Jumpman Jack

Giày Nike Jordan Jumpman Jack là kết quả của sự hợp tác giữa Jordan Brand và Travis Scott, với ý tưởng từ album Utopia của Travis. Đây cũng là lần đầu tiên một đôi giày được thiết kế dành riêng cho Travis Scott phát hành với Jordan Brand.

Đừng quên kiểm tra trang Jordan Release Dates của chúng tôi để biết thêm thông tin về thời gian và địa điểm phát hành của các đôi giày này.

Travis Scott và Jordan Jumpman Jack

Đọc thêm về các tin tức và thông tin mới nhất về thế giới giày dép tại Bounty Sneaker.