TUẦN LỄ THƯƠNG HIỆU - SĂN SALE EXTRA!

SALE UP TO 60% TOÀN BỘ THƯƠNG HIỆU: ADIDAS, NIKE, REEBOK, MLB, JORDAN,...

x

Sale Outlet

Hiện nay, Outlet là địa điểm mua sắm được nhiều tín đồ shopping lựa chọn. Xu hướng này rất thịnh hành trên thế giới nhưng tại Việt Nam nhiều người vẫn chưa nắm chính xác về sản phẩm Sale Outlet. Để hiểu rõ hơn về Sale Outlet là gì? Hàng Adidas outlet là gì? Mua hàng Sale Outlet cần lưu ý những gì?…..mời mọi người cùng theo dõi những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Sale Outlet là gì?

Outlet Store hay còn được gọi là Factory Outlet, chỉ một loại cửa hàng bày bán ngoài trời, chuyên tiêu thụ hàng tồn kho, hàng giảm giá từ nhà sản xuất. Outlet Store là loại hình mua sắm phổ biến trên thế giới hiện nay, giải quyết nhanh lượng hàng lỗi thời của các thương hiệu nổi tiếng. Ở nước ngoài, Outlet là chuỗi cửa hàng tầm trung, chuyên bán đồ hiệu với giá thấp hơn 30 – 70% so với giá chính thức, những sản phẩm này thường bị lỗi nhẹ hoặc đã qua xu hướng. Tại Việt nam, Outlet Store chưa thực sự phổ biến và nhiều người cũng không hiểu rõ về cửa hàng outlet.

Sale Outlet

Hàng Adidas Outlet là gì?

Outlet là cửa hàng chuyên bán những sản phẩm có vấn đề nhỏ như thiếu size hoặc lỗi mốt. Vì vậy, Adidas Outlet là cửa hàng chuyên bán những sản phẩm chính hãng của Adidas. Nhưng những sản phẩm này đã qua mốt  hoặc size bị lỗi được loại ra sau quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của hãng. Khi mua hàng Adidas Outlet, bạn sẽ được mua với mức giá rẻ hơn rất nhiều giúp tiết kiệm được chi phí cho bản thân.

Ưu nhược điểm của Outlet Store

Outlet là xu hướng mua sắm được nhiều người yêu thích lựa chọn cho bản thân. Để hiểu rõ hơn về loại hình kinh doanh này, hãy cùng theo dõi ưu nhược điểm của Outlet dưới đây:

Nhiều người cho rằng Outlet Store chỉ là những mặt hàng lỗi, tồn kho của các thương hiệu kém chất lượng. Nhưng thực chất, sản phẩm của Outlet Store rất đa dạng, đủ mọi chủng loại khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng. Ngoài những sản phẩm tầm trung thì còn có các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Adidas, Calvin Klein, Nike,….

Giá của các sản phẩm Sale Outlet thường rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm ngoài cửa hàng chính hãng. Đa phần, giá chỉ bằng 60 -70% giá gốc sản phẩm. Điều này giúp người dùng sở hữu được sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng, tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho gia đình.

Sale Outlet

Ngoài những cửa hàng Outlet bán đa dạng chủng loại sản phẩm, thì trên thị trường cũng có rất nhiều Outlet do chính công ty sản xuất mở ra. Các Store Sale Outlet do thương hiệu mở ra sẽ bán hàng chính hãng thương hiệu đó, không hề qua trung gian và giá cả cũng vô cùng phải chăng.

Bounty Sneakers Bounty Sneakers

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: