TUẦN LỄ THƯƠNG HIỆU - SĂN SALE EXTRA!

SALE UP TO 60% TOÀN BỘ THƯƠNG HIỆU: ADIDAS, NIKE, REEBOK, MLB, JORDAN,...

x

Giày Nike Pegasus chính hãng, SALE 70% | Bounty Sneakers

Nike Air Zoom Pegasus 39 hoàn hảo cho những người muốn chạy đường dài. Trọng lượng nhẹ, phía trên đế thoải mái, tạo sự ổn định, phù hợp để đi bộ, chạy bộ, tập Gym, dạo phố. 

Phiên bản thứ 39 của giày nike pegasus là một con ngựa được chứng nhận hoàn hảo với những nỗ lực chậm, lâu và nhanh hơn. Không chỉ vậy, đây còn là sự lựa chọn tuyệt vời với những người muốn đạt 5K đầu tiên hoặc chạy marathon. Nếu bạn là người chạy lâu năm thì đôi giày này cũng là một lựa chọn hoàn hảo thời trang, ổn định.

Ưu điểm Nike Air Zoom Pegasus 39

Nike Air Zoom Pegasus 39 nhẹ hơn so với phiên bản tiền nhiệm giày nike pegasus 38. Cũng chính vì thế, người chạy sẽ có cảm giác chạy nhanh, nhẹ hơn, đặc biệt là khi vào các khúc cua. Bề mặt giày phù hợp với bề mặt khô và ướt, giúp bạn có thể chạy ổn định trong mọi điều kiện thời tiết. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu tập chạy. 

Nike Air Zoom Pegasus 39 Review

Nike Air Zoom Pegasus 39 nhẹ hơn so với phiên bản tiền nhiệm

Nhược điểm Nike Air Zoom Pegasus 39

Bên cạnh các ưu điểm, Nike Air Zoom Pegasus 39 vẫn còn một số nhược điểm như sau: Phần trên của ngón chân hẹp, không phù hợp với những người có bàn chân rộng. Hơn thế nữa, phần trên của giày khá nóng, không phù hợp với những người chạy cả ngày dài. 

Nike Air Zoom Pegasus 39 phù hợp với ai 

Nếu bạn đang muốn tìm một đôi giày có độ bền và ổn định thì Nike Air Zoom Pegasus 39 là lựa chọn hoàn hảo. Với thiết kế được yêu thích của Nike Pegasus 36 và là phiên bản nhẹ hơn của Nike Pegasus 38

 Nike Air Zoom Pegasus 39 không dành cho ai 

Phần trên của giày nike pegasus 39 khá nóng và bí. Vì thế, nếu bạn muốn chọn một đôi giày thoáng khí, sẵn sàng đánh bại cái nóng, thoải mái phục hồi thì Nike Air Zoom Pegasus 39 không phù hợp với bạn. 

So sánh Nike Pegasus 39 với phiên bản tiền nhiệm Nike Air Zoom Pegasus 38 

So với phiên bản tiền nhiệm Nike Air Zoom Pegasus 38, thì Nike Air Zoom Pegasus 39 không có quá nhiều khác biệt. Những thay đổi ở phiên bản mới này được ghi nhận từ những người hâm mộ Pegasus ở khắp mọi nơi. Đó là: 

vào:

Trọng lượng nhẹ hơn, giảm xuống 261 gram / 9,2 ounce ở nam giới US 9 từ 281 gram / 9,9 ounce. Khả năng đàn hồi tốt hơn nhờ các đơn vị Zoom Air được bổ sung ở gót chân và bàn chân trước. 

Nike Air Zoom Pegasus 39 giải quyết được các vấn đề của người chạy với phiên bản 37 và 38. Với phần trên được tân trạng lại, Nike Pegasus Air Zoom 39 đã nhận được những nhận xét từ người mua:” hộp ngón chân rộng rãi hơn và ngăn chặn sự trượt gót chân. 

Tuy nhiên, nếu bạn là vận động viên chân rộng thì chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng:” đôi giày này không đủ rộng và vừa vặn với đôi bàn chân của bạn. 

Mọi thứ bạn mong đợi từ Pegasus

Từ các bài đánh giá thu được, rõ ràng Nike Pegasus 39 là một "chiếc giày toàn diện tuyệt vời. Nó bắt kịp được tốc độ, không "chậm chạp" như Nike Pegasus 37 và 38”. Trong thời gian dài, bạn sẽ cảm thấy bí bách nên phần đệm đã được thiết kế vào để tăng thêm sự thoải mái cho người dùng. Với những người chạy chậm ở cự ly trung bình thì đây là lựa chọn hoàn hảo. 

Nike Air Zoom Pegasus 39 Review

Đệm mang lại sự thoải mái cho người dùng 

Ổn định cho đôi chân của bạn 

Nike Pegasus 39 mang đến sự ổn định khi bạn di chuyển trong thời gian dài. Hầu hết những người chạy đều đồng ý rằng nó khá an toàn và êm khi vào cua, nhờ vào phần đế giữa tương đối chắc chắn và ổn định của giày. 

Phía trên giày thoải mái 

Phía trên giày là đệm, mang đến sự thoải mái ngay sau khi tháo giày. Điều này khiến cho những người chạy trên đường không cảm thấy nóng hoặc có vết phồng rộp nào. Nó phù hợp với trang phục hàng ngày. 

Bền như Pegasus

Nike Air Zoom Pegasus 39 Review

Pegasus 39 bền bỉ với thời gian 

Pegasus 39 được ví như một chiếc xe tăng. Điều này tóm tắt được phần lớn quan điểm về độ bền của giày. Nó có thể chịu được hàng trăm km, sức mạnh của nó là hạng nhất.

Lực kéo của Nike Air Zoom Pegasus 39

Sau một loạt các thử nghiệm về độ mòn, đế ngoài hầu như không có bất kỳ dấu hiệu mòn nào. Theo các chuyên gia, nó có thể tồn tại lâu hơn các thành phần còn lại của giày. Và nếu nó không đủ rõ ràng, có thể nói rằng chương trình nghị sự của Pegasus 39 là về độ bền> sự thú vị.

Nike Air Zoom Pegasus 39 là mẫu giày hoàn hảo cho những người mới tập chạy, người đi bộ, đi dạo phố.

Bounty Sneakers Bounty Sneakers

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: