TUẦN LỄ THƯƠNG HIỆU - SĂN SALE EXTRA!

SALE UP TO 60% TOÀN BỘ THƯƠNG HIỆU: ADIDAS, NIKE, REEBOK, MLB, JORDAN,...

x

I. Thanh toán tiền mặt

1. Thanh toán tại cửa hàng Bounty Sneakers

Quý khách thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch tại cửa hàng Bounty Sneaker - địa chỉ: tầng 2 số 25 ngõ 28 Dương Khuê, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

2. Thanh toán tại địa chỉ giao nhận hàng (COD)

Quý khách thanh toán cho bên thứ 3 (là đơn vị vận chuyển hàng) khi hàng được giao tới. Trong lúc thanh toán, quý khách được kiểm tra hàng hóa nhưng khộng được thử sản phẩm.

II. Thanh toán qua thẻ (Thẻ ATM, Thẻ Visa, Thẻ tín dụng ...)

Hiện Bounty Sneakers chỉ nhận thanh toán thẻ khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng

- Quý khách đến quầy giao dịch tại cửa hàng Bounty Sneakers để thực hiện thanh toán, nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn chi tiết cho Quý khách.

- Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi Quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán.

III. Thanh toán bằng chuyển khoản

- Quý khách hàng thực hiện việc chuyển khoản qua ngân hàng tổng số tiền mua hàng, cước vận chuyển vào tài khoản của Bounty Sneakers (ghi rõ nội dung chuyển khoản: Mã đơn hàng - Số điện thoại đặt hàng).

- Quý khách chuyển tiền cho chúng tôi vào tài khoản sau đây:

Ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TP Bank)

Tên tài khoản:    Hoang Manh Cuong

Số tài khoản: 04136519801

Bounty Sneakers sẽ thực hiện giao dịch ngay sau khi nhận được tiền chuyển khoản từ Quý khách.

IV. Thanh toán bằng QR Code

Áp dụng với Khách hàng có Smart Phone cài ứng dụng SmartBanking.

Quý khách đến quầy giao dịch tại cửa hàng Bounty Sneakers để thực hiện thanh toán, khách hàng chỉ cần dùng smartphone quét QR code để thanh toán mà ko cần dùng thẻ hoặc tiền mặt. Nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn chi tiết cho Quý khách.

V.QUY ĐỊNH HOÀN TRẢ TIỀN KHI THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

* Trong trường hợp Quý khách hàng đã mua hàng và thanh toán trực tuyến thành công nhưng trả lại sản phẩm, Bounty Sneakers sẽ hoàn tiền vào tài khoản Quý khách dùng để thanh toán theo thời hạn như sau:

- Đối với thẻ ATM: Thời gian nhận được tiền hoàn từ 3 - 5 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi nhận được đề nghị của khách hàng.

- Đối với thẻ Visa/Master card/JCB: Thời gian nhận tiền hoàn từ 5 - 7 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi nhận được đề nghị của khách hàng, đồng thời, Quý khách vui lòng thanh toán chi phí thanh toán qua thẻ của ngân hàng.

* Trong trường hợp dư tiền, Bounty Sneakers sẽ chuyển khoản lại cho khách hàng. Quý khách vui lòng thanh toán phí quẹt thẻ hoặc phí thanh toán qua cổng thanh toán.

* Nếu sau thời gian trên Quý khách không nhận được tiền, Bounty Sneakers sẽ hỗ trợ khách hàng liên hệ với ngân hàng để giải quyết.

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: