tim-hieu-ve-thuong-hieu-adidas-lich-su-hinh-thanh-va-phat-trien

Tìm hiểu về thương hiệu adidas - lịch sử hình thành và phát triển

Admin bountysneakers 06/02/2023

Adidas là một trong những thương hiệu thời trang và sản phẩm thể thao hàng đầu thế giới. Được thành lập tại Đức vào năm 1949 bởi Adolf Dassler, Adidas đã trở thành một trong những thương hiệu thể thao lớn nhất và được biết đến nhiều nhất cho các sản phẩm giày thể thao và quần áo. Ngoài ra, Adidas còn cung cấp các sản phẩm khác như túi, đồ dùng tập gym, vv. Adidas có mặt tại hơn 160 quốc gia và được biết đến với thương hiệu logo "three stripes" (ba dải) và những sản phẩm có chất lượng cao.

1. Tìm hiểu về thương hiệu Adidas - Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành của Adidas bắt đầu từ năm 1920, khi hai anh em Adolf và Rudolf Dassler đã thành lập công ty giày dép Gebrüder Dassler Schuhfabrik tại Herzogenaurach, Đức. Tuy nhiên, sau một số năm, hai anh em phân tách nhau và mỗi người tự thành lập một công ty riêng, trong đó Adolf thành lập Adidas và Rudolf thành lập Puma.

Tìm hiểu về thương hiệu Adidas

Adidas đã bắt đầu sản xuất giày thể thao cho các vận động viên và đội tuyển trong các sự kiện thể thao lớn nhất của thế giới, bao gồm cả Olympic và World Cup. Năm 1972, Adidas đã giới thiệu logo "three stripes" và trở thành một trong những thương hiệu thể thao lớn nhất với sự phát triển của nhiều sản phẩm mới và chất lượng cao.

Tìm hiểu về thương hiệu Adidas

Trong nhiều năm qua, Adidas đã tiếp tục phát triển và mở rộng quốc tế, với việc mở cửa hàng trên toàn thế giới và liên kết với nhiều đối tác và đội tuyển thể thao. Hiện nay, Adidas là một trong những thương hiệu thể thao lớn nhất và được yêu thích nhất trên thế giới.

2. Tìm hiểu về thương hiệu Adidas - Giày Adidas và những công nghệ làm nên thương hiệu

Adidas đã phát triển và thay đổi nhiều từ khi họ đầu tiên ra mắt tại Đức vào năm 1949. Từ những đôi giày thể thao cơ bản, Adidas đã phát triển ra nhiều loại giày cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm cả giày chạy bộ, giày bóng đá, giày thể thao dành cho phái đẹp, vv.

Ngoài ra, Adidas cũng đã tiên tiến về công nghệ sản xuất, bao gồm cả việc sử dụng chất liệu mới và các tính năng đặc biệt để tăng cường chất lượng và sự thoải mái của giày.

Hiện nay, Adidas là một trong những thương hiệu giày thể thao hàng đầu thế giới với rất nhiều sản phẩm và dòng sản phẩm khác nhau, và vẫn tiếp tục phát triển và mở rộng trên toàn thế giới.

Giày Adidas sử dụng nhiều công nghệ khác nhau trên các dòng giày của họ để tăng cường chất lượng và sự thoải mái của sản phẩm. Một số công nghệ phổ biến được sử dụng trên giày Adidas bao gồm:

 1. Boost: Là một loại vật liệu cứng nhưng mềm được sử dụng trên đế giày để tăng cường độ amortization và cung cấp sự bảo vệ tốt hơn cho người chân.

 2. Primeknit: Là một loại vải mềm và dễ dàng cứng nhắc, được sử dụng trên upper của giày để tạo cảm giác mềm mại và tốt hơn cho người chân.

 3. Giày adidas 4D: Là một công nghệ in 3D được sử dụng trên đế giày để tạo ra một bề mặt cứng nhắc và chắc chắn hơn, đồng thời cung cấp độ bảo vệ tốt hơn cho người chân.

Tìm hiểu về thương hiệu Adidas

Đây chỉ là một số trong nhiều công nghệ được sử dụng trên giày Adidas, và họ tiếp tục phát triển và tìm kiếm các công nghệ mới để tăng cường chất lượng và sự thoải mái của sản phẩm.

3. Tìm hiểu về thương hiệu Adidas - Những ngôi sao và nghệ sĩ quảng bá sản phẩm

Adidas đã liên kết với nhiều ngôi sao thể thao và nghệ sĩ để quảng bá sản phẩm của họ. Một số ngôi sao đã quảng bá cho Adidas bao gồm:

 1. Lionel Messi
 2. James Harden
 3. Kareem Abdul-Jabbar
 4. Stan Smith
 5. Pharrell Williams
 6. Damian Lillard
 7. Izaak Theo
 8. Alexander Zverev
 9. Meghan Rapinoe
 10. Katy Perry.

Tìm hiểu về thương hiệu Adidas

Tìm hiểu về thương hiệu AdidasTìm hiểu về thương hiệu Adidas

Đây chỉ là một số trong nhiều ngôi sao và nghệ sĩ đã hợp tác với Adidas để quảng bá sản phẩm của họ.

Tìm mua những sản phẩm giày dép adidas chính hãng với giá sale, đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm, hãy tới ngay Bounty Sneakers để có được trải nghiệm mua hàng như ý muốn nhé !