nike-air-max-270-react-eng-cai-nhin-can-canh-va-phan-hoi-tu-khach-hang

Nike air max 270 react eng – cái nhìn cận cảnh và phản hồi từ khách hàng

Admin bountysneakers 31/12/2020

Nike Air max 270 React là sự kết hợp giữa 2 bộ đệm vừa tuyệt vời vừa thời thượng của Nike. Phiên bản 270 React ENG mang lại một diện mạo hoàn toàn mới trong khi không có thay đổi gì nhiều.

Điểm mới trong diện mạo của Air max 270 React

Các bộ đệm của Nike Air Max kiểu mới mang lại cảm giác cực kỳ thoải mái và có thể tìm thấy trong Air Max 270  và Air Max 720. Tuy nhiên, Nike’s React cũng mang lại cảm giác thoải mái không kém. Pha trộn của một trong 2 thứ hoặc là điên dại, hoặc là đột phá. Có lẽ bản thân nó là một sự “đột phá điên dại”.

Nike Air max 270 React
Nike Air Max 270 REACT ENG – Cái nhìn cận cảnh và phản hồi từ khách hàng

Phản hồi từ “dân chơi giày” lâu năm về Air max 270 React

Điều duy nhất mà tôi thực sự chưa hài lòng với Air Max 270 có lẽ là việc lựa chọn chất liệu của nó. 

Tôi hiểu chất liệu của đôi giày có ý nghĩa như một sự tôn trọng dành cho dân chơi giày thể thao và kiểu chất liệu mà một khi họ chỉ sử dụng khi nó phải đúng cho kiểu giày nào đó. Tuy nhiên, tôi không thực sự thích những thứ liên quan đến nỉ. 

Phiên bản ENG loại bỏ tất cả những chất liệu nỉ mỏng hoặc dễ chảy và thay thế chúng bởi một loại mắt lưới vi mô đúc. Sự thay đổi này khiến phiên bản ENG trông bắt mắt hơn nhiều (tất nhiên là chỉ theo quan điểm từ phía tôi) và tạo dựng nên hình tượng một chiếc giày có thêm chiều sâu và đẳng cấp hơn.

Nếu bạn có hứng thú tìm tìm hiểu chi tiết về diện mạo và phản hồi về Nike Air Max 270 React ENG, chúng tôi hy vọng bạn sẽ yêu thích đoạn phim phản hồi về nó ở phía trên. 

Nike Air Max 270 ENG hiện đã có mặt tại các nhà bán lẻ của Nike.