mot-doi-jordan-dior-real-gia-bao-nhieu-la-chinh-xac-nhat

Một đôi jordan dior real giá bao nhiêu là chính xác nhất?

Admin bountysneakers 06/03/2022

Trong thời gian gần đây, mẫu giày Jordan Dior đang trở thành cơn sốt trong giới trẻ, đặc biệt là những người đam mê sưu tầm giày. Với kiểu mẫu mới lạ, độc đáo, vô cùng cuốn hút và phong cách, Jordan Dior càng ngày càng chiếm được sự yêu thích. Vậy một đôi Jordan Dior real giá bao nhiêu? Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều người muốn sở hữu.
Lý do nên sở hữu một đôi Jordan Dior
Vào tháng cuối năm 2020, Dior đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về màn hợp tác thiết kế sản xuất với Nike- một trong những ông lớn trong ngành thời trang. Cho đến 25/6 vừa qua, mẫu giày Dior x Air Jordan 1 chính thức được phát hành, tạo nên một sức “công phá” cực lớn khi có tới 5 triệu người đã cố gắng để sở hữu đôi Dior x Air Jordan I.

Jordan Dior real giá bao nhiêu

Tại sao nên sở hữu một đôi Jordan Dior?
Đôi Jordan Dior được ra mắt lần này đều được tạo ra bằng chất liệu da tốt nhất, với kiểu dáng lạ mắt thu hút giới trẻ. Thiết kế này còn đi kèm với một số hoạ tiết Dior được thu nhỏ và khắc laser vào đế lót. 
Tất cả đều đi kèm với sự tỉ mỉ và chất lượng tốt nhất. Đó chính là lý do mà hàng triệu người đã mong muốn sở hữu mẫu giày này.
Một đôi Jordan Dior real giá bao nhiêu?
Jordan Dior real là cái tên được rất nhiều người săn đón trong thời gian gần đây. Bởi sự tinh tế trong kiểu dáng và chất liệu nên đôi giày này nhanh chóng vươn lên top đầu sneakers được yêu thích nhất năm 2021.
Vậy một đôi Jordan Dior real giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất? Thực tế không có mức giá chung nào dành cho đôi giày này. Bởi mức giá có thể có sự thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ như nhu cầu khách hàng, kiểu dáng, chất lượng sản phẩm….

Jordan Dior real giá bao nhiêu

Jordan Dior chưa bao giờ hết hot
Tuy nhiên, đôi Jordan Dior real là đôi giày có mức giá đắt nhất hiện nay. Để sở hữu chúng bạn phải bỏ ra từ 46.000.000 đồng đến 500.000.000 đồng. Những dòng Jordan Nike Dior cao cổ sẽ có giá cao hơn dòng Jordan Nike Dior cổ thấp.
Sở dĩ một đôi Jordan Dior có giá đắt vậy cũng là do sự khan hiếm của nó. Hiện nay chỉ có khoảng 58.000 đôi trên toàn cầu. Do vậy nó mới ảnh hưởng đến giá cả sản phẩm. 
Đôi giày này không chỉ mang đến vẻ đẹp ấn tượng mà còn thể hiện đẳng cấp của người dùng. Sức hút của một đôi Jordan Dior chưa bao giờ hết hot. Chính vì vậy, để sở hữu nó, người mua cần bỏ ra một số tiền khá lớn.
Đó là những thông tin về mẫu giày Jordan Dior, mọi người có thể đọc và tham khảo để nắm được một đôi Jordan Nike Dior giá bao nhiêu và lựa chọn đôi giày phù hợp với bản thân. Để được biết thêm về nhiều mẫu giày khác, hãy truy cập trang web https://adidasstore.vn/ hoặc https://bountysneakers.com/ để được tư vấn nhé.