hypebeast-la-gi-nhu-the-nao-duoc-goi-la-mot-hypebeast-that-su

Hypebeast là gì? như thế nào được gọi là một hypebeast thật sự?

Admin bountysneakers 23/01/2021

Hypebeast Là Gì? Như Thế Nào Được Gọi Là Một Hypebeast?

Bạn cuồng những mẫu giày có kiểu dáng thiết kế đơn giản, tinh tế mà đầy bụi và khỏe khoắn của Giày Adidas chính hãng, Supreme hay Bape. Bạn đứng ngồi không yên với các phiên bản mới ra của các hãng thương hiệu trên, dù bạn không thích chơi bóng rổ hay đá banh nhưng bạn vẫn cuồng những đôi giày Air Jordan, Elite, Allstar, Kobe 9. Và nhà bạn có cả mấy tủ giày trữ sneaker, dù có những đôi bạn chưa đặt cả chân vào. Không nghi ngờ nữa, bạn đã trở thành 1 Hypebeast thực thụ.

Hypebeast là gì?

Hypebeast hiểu theo nghĩa đơn giản là chạy theo trào lưu và ở đây cụ thể là trào lưu Giày Sneaker chính hãng. Họ thường là những người tiên phong dẫn dắt trào lưu ấy và có rất nhiều tiền để trữ những đôi giày hàng triệu đồng, những phụ kiện đắt giá. Mục đích mà các Hypebeast làm vậy chỉ để chứng tỏ bản thân, khẳng định cái tôi và đặc biệt hơn là họ thích mọi người nhìn họ bằng đôi mắt thán phục, ngưỡng mộ. Khi một phiên bản Sneaker mới ra đời, họ chấp nhận thức dậy thật sớm, xếp hàng rồng rắn để săn bằng được đôi giày ấy với giá trên trời.

 Giày Adidas Yeezy v2 oreo

Cộng đồng Hypebeast này nổi tiếng đến độ có sức ảnh hưởng và đã từng tạo nên những cuộc tranh luận nóng bỏng trong giới Sneaker và Streetwear. Có cả tạp chí Hypebeast ra đời như Hypebeast.com. Và bạn sẽ bất ngờ cho xem khi search google Hypebeast là gì. Hàng trăm ngàn kết quả hiển hiện lên. Bạn đã thấy được sự sôi động của cộng đồng này chưa?

Trào lưu Hypebeast có lẽ đã xuất hiện từ rất lâu nhưng chỉ nở rộ lên từ khi các tín đồ thời trang thể hiện quá phô trương, khoe khoang. Cũng từ đây mà các bộ quần áo, giày sneaker bị thổi phồng giá lên quá mức vì quá nhiều người chạy đua theo trào lưu này.

Hypebeast hiện nay như thế nào?

Tất nhiên, Hypebeast hiện nay đã biến hóa khôn lường. Mang trên chân một đôi giày Air Jordan OG rất nổi tiếng với thiết kế tinh xảo, công nghệ cao và sau mỗi đường kim mũi chỉ là ẩn chứa cả một câu chuyện sâu xa. Thế nhưng, các Hypebeast không hề quan tâm đến những chi tiết ấy, chỉ biết khi sở hữu một em Air Jordan việc đầu tiên là Post lên mạng để câu like và nhận những lời khen ngợi sáo rỗng. Họ chưa hề chứng kiến những anh chàng cầu thủ mang đôi giày Air Jordan và ghi bàn đầy xúc cảm mãnh liệt.

Để không bị mọi người gán cho bạn một cái tên là Hypebeast sáo rỗng thì với mỗi đôi giày bạn sở hữu, bạn phải thực sự yêu quý và ngưỡng mộ người đã dày công nghĩ ra những đường nét tinh tế hoặc am hiểu những dấu ấn lịch sử của đôi giày.

Có những người họ yêu giày thực sự, đam mê giày thực sự nhưng thời gian lâu dần do ảnh hưởng bởi hào quang và lời khen ngợi sáo rỗng của giới Hypebeast nên chính họ cũng thay đổi và dần trở thành một Hypebeast mà có lần nào đó họ đã thầm mỉa mai và khinh thường.