tim-hieu-mua-giay-adidas-nhat

Tìm hiểu mua giày adidas nhật

Admin bountysneakers 23/01/2021

Hàng Nhật xách tay luôn là đề tài hấp dẫn đối với người tiêu dùng Việt. Hàng Nhật được ưa chuộng bởi chất lượng cao, độ bền bỉ theo năm tháng và đặc biệt an toàn cho người sử dụng. Vậy nên lựa chọn mua giày Adidas tại cửa hàng Việt Nam, hay mua giày Adidas Nhật xách tay? Nếu muốn mua giày Adidas Nhật xách tay, vậy thì mua bằng cách nào? Bài viết hôm nay sẽ tư vấn cụ thể cho các bạn cách mua giày Adidas Nhật thật chuẩn.

 

Những điều cần lưu ý khi mua giày Adidas Nhật xách tay chính hãng

Hàng xách tay Nhật Bản vẫn là hàng được sản xuất chính hãng của Adidas. Toàn bộ các yếu tố như chất liệu, mẫu mã, nhãn mác, hộp, phụ kiện kèm,... phải còn nguyên kiện của nhà sản xuất. Tuy nhiên vì là hàng xách tay cho nên không bị tính thuế, do đó mức giá hàng khi về Việt Nam thường rẻ hơn adidas Vietnam sale. Chưa kể khi các cửa hàng tại Nhật có chương trình giảm giá, khuyến mãi thì giá bán (gồm cả tiền vận chuyển về Việt Nam) khá rẻ.

Để mua giày Adidas Nhật, bạn có thể đặt hàng trên Adidas Nhật và ship hàng về Việt Nam. Hoặc thông qua một số website trung gian chuyên đặt hàng Nhật...tuy nhiên giá của đặt hàng qua trung gian thường cao hơn do có thể bị tính thuế và phí vận chuyển cao. Bạn có thể đặt hàng qua fanpage của BountySneakers với chi phí thấp nhất.

 

Mua giày Adidas Nhật trên trang Adidas JP - shop.adidas.jp

 các dịp sale của Adidas JP - shop.adidas.jp

Adidas tại Nhật Bản được ưa chuộng và áp dụng sale trong nhiều chương trình. Các mặt hàng trên Adidas Originals Nhật thường sold out size rất nhanh nếu được sale với mức giá hấp dẫn. Mẫu mã đa dạng và nhiều vì nhu cầu mua sắm của người Nhật Bản rất cao. Bạn có thể lên trang Adidas Nhật và tìm đôi giày mới ra và đúng size mình để order về.

 

Lưu ý khi đặt mua hàng nước ngoài 

Cũng như các công ty sản xuất lớn khác, để có thể tiết kiệm chi phí nhân công, thương hiệu này thường đặt các nhà máy sản xuất tại các quốc gia có chi phí nhân công giá rẻ. Theo luật Hội nhập quốc tế những năm gần đây, thì cho dù vật liệu hay các giai đoạn đầu thuộc về nước chủ nhà (trụ sở chính), nhưng giai đoạn gia công cuối cùng nằm tại các nước nào, thì được xem là sản phẩm đó được sản xuất tại nước có công đoạn gia công cuối cùng. Chính vì thế, những đôi giày Adidas được bán tại Mỹ, Anh, Việt Nam, Trung Quốc...vẫn có sản phẩm giày Adidas made in Vietnam, giày Adidas made in Indonesia, Made in China… Đôi khi các bạn đặt hàng Mỹ (US), Anh (UK) hay Nhật Bản (JB), khách hàng mặc định cho rằng đó là những sản phẩm “Made in US, UK, Japan”.. Và các bạn cho rằng các sản phẩm giày adidas made in indonesia, giày Adidas made in Vietnam, Made in China”… là hàng nhái, hàng giả, hàng VNXK, hàng kém chất lượng là không đúng. Những đôi giày adidas indonesia vẫn là hàng chính hãng được kiểm soát bởi thương hiệu.

 

Hướng dẫn cách mua hàng trên Adidas Nhật

Như đã nhắc đến ở trên, trong trường hợp này, bạn có hai lựa chọn. Tự mua hàng trên Adidas Nhật, hoặc thông qua trung gian mua hộ. Một số trung gian mua hộ hàng Nhật tại Việt Nam được tìm kiếm nhiều hiện nay như: Fado, Japan Express… Hôm nay, Bounty Sneakers  xin chia sẻ cách thức tự tìm mua hàng Nhật từ website Adidas Nhật nhé.

 New arrivals trên Adidas Nhật

 

1. Dịch ngôn ngữ trên Adidas Nhật sang tiếng anh hoặc tiếng việt

Sau khi truy cập vào shop.adidas.jp bạn sẽ thấy các danh mục bằng tiếng Nhật, nhìn khá rối mắt và rất bất tiện. Để theo dõi, tìm kiếm và đặt mua dễ dàng hơn, bạn nên chuyển sang chế độ tiếng Anh hoặc tiếng việt trên trình duyệt sẽ dễ hiểu hơn rất nhiều.

 Trang chủ shop.adidas.jp

 

2. Chọn danh mục giày hoặc quần áo hoặc sale/outlet, new arrivals

  • Di chuột vào ô men, womens hoặc kids để xem các tùy chọn giày, quần áo, phụ kiện
  • Chọn danh mục muốn tìm kiếm

 

Các danh mục giày, quần áo, phụ kiện

 Danh mục sale/outlet

 

3. Quy đổi size Nhật sang size EU

Sau khi đã tìm và chọn đôi giày bạn muốn mua, trên trang Adidas Nhật sẽ có các tùy chọn size Nhật để bạn có thể chọn. Bạn có thể xem quy đổi size giày Adidas, Nike chính xác nhất tại đây để xem các size còn lại và size của mình là size bao nhiêu cm Nhật nhé.

 size giày Nhật của ultraboost 4.0

 

4. Liên hệ với Fanpage Bounty Sneakers để đặt hàng ngay đôi giày đó nếu còn size

Sau khi đã chọn đủ mặt hàng mình muốn mua, bạn nên liên hệ với bên trung gian hoặc liên hệ fanpage Bounty Sneakers để đặt hàng về Việt Nam. Bạn sẽ không phải chịu thuế hay các chi phí phát sinh khác ngoài chi phí vận chuyển từ Nhật về Việt Nam khi đặt qua Bounty Sneakers. Giày đặt từ Nhật thường mất 7-10 ngày về Việt Nam kể từ khi bạn đặt qua page. Nếu bạn ở tỉnh, tổng thời gian sẽ là 8-11 ngày thì giày sẽ về đến bạn. Ở Hà Nội thì nhanh hơn, mất 7-10 ngày sẽ có tại nhà bạn. Các sản phẩm sẽ đủ tem, tag, box y nguyên khi hàng từ Adidas Nhật về kho tại Nhật.

 

Kết

Hy vọng bài viết của mình có thể giúp bạn mua giày Adidas Nhật trên Amazon dễ dàng hơn. Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn về bài viết trong phần bình luận bên dưới nhé.