danh-gia-hieu-suat-nike-react-infinity-run-tu-phia-nguoi-dung

Đánh giá hiệu suất nike react infinity run từ phía người dùng

Admin bountysneakers 31/12/2020

Nike React Infinity Run dần khẳng định rằng “ Nike Running không hề có sự tự mãn khi chỉ tung ra thị trường một mẫu sản phẩm giày. Và sản phẩm này không thay đổi qua các năm”. Bởi đơn giản, những gì có ở Infinity Run là hội tụ có chọn lọc những tinh túy nhất mà Nike đã tạo ra ở Epic React Flyknit và Epic React Flyknit 2. Sau quá trình nâng cấp, cải tiến, bổ sung những thiếu hụt mà ở hai loại giày trên chưa có để tạo ra một sản phẩm Infinity Run – Chất lượng vượt xa cùng năm tháng.

Nike React Infinity Run 

Nike React Infinity Run – Những điều tuyệt vời từ đế giày

Trải qua một thời gian dài từ khi ra mắt thị trường, Nike React Infinity Run dường như khẳng định chắc chắn vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng, đặc biệt trong công nghệ đế giày. Hãy xem những vận động thể thao nổi tiếng thế giới nói gì về chi tiết đế giày của Infinity nhé!

Vận động viên Jodi

 ” Giống với những gì mà adidas đã làm với Ultraboost 2019 khi họ bổ sung thêm Boost. Thì Nike đã tăng 24% phản ứng trong giữa đế của Nike React Infinity Run (so với đế giữa của Epic React). Sự gia tăng này gây ra một hiệu ứng hoàn hảo, giúp cho việc mang chúng được chắc chắn hơn, cảm giác thoải mái, thân thiện vô cùng.

Và hơn thế khi mà Trusty. Phản ứng thông thường đã tạo sản phẩm Epic React 2 khá là tốt, giúp bước đi thoải mái, chạy cũng rất tuyệt vời. Tuy nhiên so với gì mà Nike Rect Infinity Run đang có nhờ việc bổ sung thêm phản ứng, thực sự một khi đã dùng thì không muốn quay lại dùng sản phẩm Epic.

Vận động viên Drew

“ Việc thêm 24% phản ứng vào giữa của đế giày là một điều tốt. Giống với những gì mà Jodi đã đề cập, việc bổ sung phản ứng là một cải tiến đáng chú ý của Nike React Infinity Run. Một số vận động viên khi sử dụng Epic React 2, đã gặp vấn đề ở đế giày trong lúc chạy những đoạn đường dài có mô hình khấp khểnh. Và điều đó hoàn toàn không xảy ra ở Infinity Run, cho dù những mô hình đào tạo khó hơn, thời gian chạy lâu hơn nhưng không ảnh hưởng.

Phần đế giày được thiết kế ấn tượng và tăng thêm điểm cộng cho Infinity Run đó là: Những đường cong khúc khủy rõ nét được tạo ở cả phần bàn chân và gót chân tạo cho Infinity Run trở nên sang trọng hơn.

Nhóm Nike lấy ý tưởng thiết kế này từ  Nike Vaporfly NEXT% và áp dụng chúng vào Nike React Infinity Run. Điều này làm cho quá trình chuyển đổi từ gót chân sang ngón chân trở nên siêu mượt mà và làm cho khả năng phản ứng có cảm giác nhạy bén hơn. Một cảm giác rất giống với Nike Zoom Fly 3 mặc dù Infinity Run không có tấm sợi carbon như Zoom Fly 3.  

Nike React Infinity Run 

Lực kéo mà Nike React Infinity Run mang lại

Nói đến lực kéo mà Nike React Infinity Run có được, để xem những nhận xét từ phía người dùng có gì đặc biệt hơn so với các dòng khác không nhé!

Vận động viên Jodi

 Tôi khá chắc rằng tất cả chúng ta đều vui mừng khi nhìn thấy những bức ảnh đầu tiên của Infinity Run. Điều đầu tiên tôi nói khi nhìn thấy phần đáy của đôi giày này là: “Hãy nhìn phần cao su có ở đó đi!”. Thực sự nó được phân bố ở tất cả các rãnh uốn. Đây là thứ thiếu sót chính trong Epic React. Có thể nói Epic React là một cái gì đó đã là rất ghê gớm rồi nhưng không, so với Infinity Run, chúng hoàn toàn bị đánh bại. 

Sau một khoảng thời gian chạy, chủ yếu là chạy đường dài và địa hình có phần phức tạp với đôi giày Infinity Run. Tôi hoàn toàn cảm thấy nó vẫn còn được như mới vậy, mọi thứ vẫn còn rất tốt kể cả về bộ bám.

Vận động viên Drew

Như tôi đã đề cập ở trên, ấn tượng đầu tiên về Nike React Infinity Run, đó là việc Nike sử dụng rất nhiều cao su ở dưới đế bàn chân. Với khả năng bám chắc, tôi có thể hoàn toàn hy vọng Infinity Run đạt lực kéo dài 300 dặm. Tương tự như Jodi, tôi đã chạy 50 dặm cùng với Infinity Run và họ hầu như không xuất hiện bất cứ vấn đề gì.

Tôi cũng không gặp vấn đề gì trong điều kiện thiết tiết mưa gió, đường nhựa hay đường xi măng. Điều đó làm tôi cảm thấy thật sự tuyệt vời.

Nike React Infinity Run 

Sự hỗ trợ dành cho đôi chân của Nike React Infinity Run

Sự hỗ trợ mà Nike React Infinity Run làm được đối với đôi chân là gì?

Vận động viên Jodi

Để nói một cách hoa mỹ. Việc hỗ trợ của Infinity Run dành cho đôi chân là vô cùng rộng lớn. Theo nghĩa đen, bạn có thể thấy cách nó bùng phát bên dưới bàn chân của bạn, từ phía ngón chân cho đến gót bàn chân. Vì vậy, bất kể bạn hạ cánh ở đâu, bạn có rất nhiều vùng phủ sóng. 

Vận động viên Drew

Đế giữa rộng hơn làm được rất nhiều việc ở đây. Đế giữa của bàn chân trước xòe ra thực sự rộng để tạo ra các đường lồi lõm ở cả hai bên và giữa bàn chân. Bàn chân và gót chân sau được giữ cố định bằng một kẹp TPU lớn (nó là 3M trên một số đường màu!) Giúp cho bàn chân bạn được nâng niu. 

Tôi đã từng ước kể mà bàn chân tôi cũng có thể đặt trên vung bọt mà không bị trơn trượt thì tốt biết mấy. Nhưng không, giờ điều đó đã có đã không cần nữa khi có sự hỗ trợ của Infinity Run. Một loại giày có tất chất cực ổn định từ phản ứng cho đến Flyknit.

Nike React Infinity Run 

Nguyên vật liệu ở Nike React Infinity Run

Nguyên vật liệu ở Nike React Infinity Run có gì khác so với các dòng sản phẩm giày khác khổng? Hay xem ngay những đánh giá sau.

Vận động viên Jodi

Flyknit rất khác với Epic React 2. Tôi hoan nghênh sự thay đổi này. Flyknit được thiết kế ở Infinity Run có cấu trúc cao hơn chút và dẻo hơn. Nhưng tôi thích điều đó vì nó không ôm chân tôi như một số loại giày khác. Mặc dù tôi luôn phải nhắc nhở bản thân “cảm giác này sẽ biến mất khi tôi chuyển sang thử Epic React”. Nhưng thật tuyệt khi không phải nghĩ về điều đó nữa. Tương tự như Epic React, Infinity Run được xếp lại với nhau tạo nên chiến lợi phẩm với vùng lưỡi co giãn dễ dàng ra vào. 

Vận động viên Drew 

Flyknit được thiết kế mới siêu thoáng khí và thậm chí có thể nhìn xuyên thấu một chút. Phần bao bọc xung quanh giữa bàn chân và gót chân là một loại giấy bạc hợp nhất với phần trên của flyknit. Các vật liệu được sử dụng rất phù hợp với mức giá $ 160.

Nike React Infinity Run 

Độ fit chân của Nike React Infinity Run

Khi nhắc đến sự phù hợp của giày Nike React Infinity Run đối với người dùng. thì hãy xem người dùng nói gì về mức độ phù hợp này nhé.

Vận động viên Jodi

Nếu bạn vẫn chưa đoán được khi đọc các phần khác, thì phần phù hợp cuối cùng đã trở thành một cú sốc đối với tôi. Khi tôi ra ngoài với nhóm chạy của mình, tôi luôn nghe nhiều người trong số họ nói rằng họ không dùng sản phẩm của Nike để chạy, vì chúng quá hẹp. Tôi cảm thấy như Infinity Run không dành cho sự phàn nàn đó.

Rõ ràng là không có một đôi giày nào được chế tạo chuyên dụng cho người chạy. Nhưng với tư cách là một người chân rộng, tôi phải nói rằng, đôi giày này hoàn toàn phù hợp với tôi. Bàn chân trước của tôi có rất nhiều chỗ để lung lay, gót chân của tôi đã được khóa vào vị trí, và tôi có thể chạy hết dặm này đến dặm khác mà không phải lo lắng. Không cọ xát, không véo, không tuột. Tôi khuyên bạn nên lấy những thứ này ở kích thước bình thường của bạn và bắt đầu năm mới thật tốt. 

Vận động viên Drew

Tôi biết những người thực sự muốn khuấy động Epic React Flyknit nhưng không thể đo kích thước hẹp. Đó là một trong những lý do tôi nghĩ rằng những thứ này sẽ bay khỏi kệ. Nhưng không, Nike React Infinity Run lại khác, chúng cung cấp sự thoải mái cả ngày cho hầu hết các hình dạng bàn chân.

Nike React Infinity Run 

Tổng quan về Nike React Infinity Run

Nike React Infinity Run là một ngôi sao bình thường nhưng lại có hiệu suất bán rất chạy. Các nâng cấp từ dòng Epic React đạt tất cả các ghi chú phù hợp. Lớp đệm bổ sung và chuyển động của nút xoay giúp giày mang lại cảm giác thú vị. Và Nike cuối cùng đã quyết định đến lúc làm hài lòng những người chơi rộng rãi. Thị trường tiềm năng cho Infinity Run là rất lớn. Tôi hy vọng chúng ta sẽ thấy HÀNG TẤN màu trong năm tới vì vậy hãy ngồi lại và chờ đợi để chọn bất kỳ màu nào bạn thích.

Cảm ơn Nike đã gửi cho chúng tôi những đôi Nike React Infinity Run để thử nghiệm. Nike không trao bất kỳ quyền kiểm soát biên tập nào đối với bài đánh giá. Đánh giá này dựa trên kinh nghiệm của những người đi trước chúng tôi khi sử dụng giày để tập luyện tốc độ, chạy đường mòn, tập luyện trên máy chạy bộ, chạy dài, mặc thường ngày, v.v.