danh-gia-chi-tiet-adidas-ultra-4d-review

Đánh giá chi tiết: adidas ultra 4d review

Admin bountysneakers 13/09/2022

 

Rất nhiều người nhận thấy rằng giày Adidas Ultra 4D 5.0 ​​là một “sản phẩm homerun của Adidas”, là một bước tiến mới so với các lần lặp lại 4D trước đó. Mẫu giày này đã nhận được sự khen ngợi của các sneakerhead vì thiết kế thời trang, sự thoải mái lâu dài và vừa vặn. Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều về mức giá của nó, nhưng đôi giày này khiến những người tìm kiếm sự thoải mái cho cả ngày dài năng động. 

Ưu điểm Adidas Ultra 4D Review

Adidas Ultra 4D 5.0 có thiết kế bắt mắt, năng động, phù hợp với các bạn trẻ yêu thích của bạn, mang lại sự thoải mái lâu dài cho cả ngày. Adidas Ultra 4D linh hoạt, đáp ứng được mọi nhu cầu, là mộ đôi giày chạy đa năng, tập gym, dạo phố. Thiết kế thoải mái trên mọi cung đường. 

Adidas Ultra 4D Review

Adidas Ultra 4D phù hợp với các bạn trẻ năng động 

Nhược điểm Adidas Ultra 4D Review

Cần một khoảng thời gian đột nhập

Khó mặc vào

Nam châm hút bụi

Bảng xếp hạng Adidas Ultra 4D Review

Top 3% hàng đầu về giày thể thao 

Top 5% hàng đầu về giày thể thao 

Top 28% giày thể thao phổ biến nhất 

Ai nên mua Adidas Ultra 4D 5.0

Adidas Ultra 4D 5.0 ​​có thể phù hợp với những người đi giày thể thao phong cách để thu hút sự chú ý của đám đông, mang lại sự thoải mái sau vài giờ mang.

Hoặc là bạn đang mong muốn tìm một đôi giày thể thao với nhiều mục đích khác nhau. 

Adidas Ultra 4D Review

 Ultra 4D không phù hợp với những người bận rộn

Ai không nên mua Adidas Ultra 4D 5.0

Adidas Ultra 4D 5.0 sẽ không phù hợp với những người như sau: 

Nếu bạn đang cần một đôi giày có thể thích ngay từ cái nhìn đầu tiên thì phải loại bỏ đôi giày ngay từ lần đầu tiên. Có rất nhiều người hâm bộ Ultraboost cho rằng 4D 5.0  phàn nàn rằng nó "khó hơn và cứng hơn nhiều" và đòi hỏi phải có đột phá. 

Những người sống nhanh cũng cần phải cân nhắc vì đôi giày này tốn nhiều thời gian để đi giày. Phần mở tất hơi chật với một số người, khiến việc xỏ giày trở nên phức tạp hơn. Các khoảng lưới của đôi giày này dễ bám bụi bẩn và cần được giặt thường xuyên. Vì thế, nếu bạn là người bận rộn thì hãy chọn một đôi giày khác. 

Adidas Ultra 4D Review

Adidas Ultra 4D có thể sử dụng như giày chạy, giày tập Gym, giày đi dạo hàng ngày 

Tính ổn định của Adidas Ultra 4D 5.0

Dựa trên hình bóng mang tính biểu tượng của Ultraboost, Ultra 4D 5.0 ​​kết hợp mọi thứ với đế giữa 4D tương lai. Không chỉ vì thiết kế, Ultra 4D 5.0 được cho là được mã hóa chính xác để đảm bảo sự thoải mái, bảo vệ chống va đập và ổn định ở các khu vực bên phải của bàn chân.

Đây cũng là một bản phát hành chào mừng dành cho những người hâm mộ Adidas Futurecraft 4D -  những người đã bị tắt bởi mức giá cao ngất ngưởng của nó.

Tôn thờ vẻ đẹp 

Hàng trăm người mua yêu thích phong cách của  Adidas Ultra 4D 5.0 gọi nó là nổi bật và đẹp hơn tất cả. 

Thoải mái trong thời gian dài 

Nhiều người mang giày Adidas 4D 5.0 để đi bộ trong thời gian dài hơn 8 tiếng trong thời gian làm việc. Họ rất ngạc nhiên về độ an toàn và dễ dàng trên đôi chân của họ. 

Tính linh hoạt của Adidas Ultra 4D 5.0

Thiết kế lấy cảm hứng từ việc chạy bộ của giày làm cho nó phù hợp với các bài chạy ngắn, dễ dàng đi bộ trong thành phố. Mặt khác, giao diện sống động và các tùy chọn màu sắc rất phù hợp với những bộ trang phục sang trọng.

Adidas Ultra 4D Review

Adidas Ultra 4D phù hợp với các bài chạy ngắn, đi bộ 

Sự ấm cúng phần trên của giày 

Phần trên đan của đôi Adidas này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì sự ấm cúng của nó.

Adidas Ultra 4D 5.0 ​​có gì khác Ultra 4D

Adidas Ultra 4D 5.0 ​​gần giống với Ultra 4D, rất dễ nhầm lẫn. Khi nhìn từ bên trong, hai mẫu giày này mang đến cảm giác rất giống nhau với phần mũ ôm chân cùng nệm chắc chắn. chắc chắn hơn giày Adidas Ultraboost). Nhưng đây là những bước nâng cấp mà phiên bản 5.0 tạo ra từ Ultra 4D:

Primeblue upper là một bước tiến gần hơn đến việc thân thiện với môi trường, vải được làm một phần bằng nhựa Parley Ocean. Vật liệu này được làm từ rác thải nhựa biển đã được đóng gói.

Adidas Ultra 4D phù hợp với các bạn trẻ năng động, thích khám phá bản thân. Adidas Ultra4D có thiết kế phù hợp để tham gia nhiều hoạt động, từ chạy, tập Gym, đi dạo. Hãy đến với Bounty Sneaker để mua giày Adidas Ultra4D chính hãng, giá rẻ.