danh-gia-chi-tiet-adidas-duramo-10-review

Đánh giá chi tiết: adidas duramo 10 review

Admin bountysneakers 05/08/2022

Adidas Duramo 10 là một đôi giày chạy bộ giá rẻ, rất phù hợp cho những người mới bắt đầu muốn có một chuyến đi êm ái để dễ dàng chạy bộ. Với mức giá thấp của nó, không có gì đáng tiếc khi trở thành một sản phẩm toàn diện. Cho dù đó là đường ngắn hay đường dài, bạn có thể tin tưởng vào Duramo 10. Và nếu bạn muốn mang nó ra ngoài chạy bộ, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho đi bộ, mặc thường ngày và tập gym.

Adidas Duramo 10 Review

Ưu điểm Adidas Duramo 10

Adidas Duramo 10 mang lại cảm giác thoải mái cho người chạy suốt ngày dài. Trọng lượng khá nhẹ hơn so với những mẫu giày cùng loại, mang đến sự thoải mái cho người đi cũng chính là một ưu điểm vượt trội. Khi chạy đến những đoạn cua gấp, đôi giày Adidas Duramo 10 vẫn hoạt động ổn định. 

Adidas Duramo 10 không hề bí bách mà mang lại sự thoáng mát trong suốt quá trình chạy đường dài. Đây là đôi giày hoàn hảo cho những người mới bắt đầu tập chạy. 

Giá của Adidas Duramo 10 cũng khá mềm so với mẫu giày cùng phân khúc. 

Đặc biệt, chất liệu của mẫu giày cũng rất thân thiện với môi trường, mang lại cuộc sống xanh cho toàn cầu. 

Nhược điểm của Adidas Duramo 10

Bên cạnh các ưu điểm thì Adidas Duramo 10 vẫn có một số nhược điểm, nhưng không ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm của người dùng. 

Thiết kế không phù hợp cho những người chân rộng 

Thiếu lò xo cho giai đoạn chạy nhanh. Vì thế, đôi giày này không phù hợp với những bạn đang muốn chạy nước rút 

Adidas Duramo 10 Review

Đánh giá chung

Adidas Duramo 10 là mẫu giày chạy bộ phù hợp cho người mới bắt đầu. Đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời với những người chạy bộ, đi bộ, tập Gym, chạy đường dài hàng ngày. 

Duramo 10 so với Duramo 9: Có gì khác biệt? 

So với phiên bản tiền nhiệm, Duramo 10 được thiết kế thiết kiệm phẩm đệm và bảo vệ môi trường hơn. 

Thay vì sử dụng đế giữa Cloudfoam độc quyền của Adidas,, Duramo 10 có đệm Light Motion để tạo sự thoải mái rõ rệt hơn.

Để phù hợp với mục tiêu chấm dứt rác thải nhựa của thương hiệu, Duramo 10 cũng có phần trên được làm từ 50% vật liệu tái chế.

Thoải mái suốt ngày dài 

Duramo 10 có thiết kế phù hợp với những người có bàn chân từ hẹp đến rộng. Phần giữ gót và giữa bàn chân chắc chắn, tạo sự ổn định ở các khúc cua gấp. 

Trải nghiệm thực tế 

Adidas Duramo 10 mang đến trải nghiệm chắc chắn và ổn định nhờ vào thiết kế đế giày rộng 109,8 mm ở bàn chân trước và 87,8 mm ở gót chân.  Chiều dài và chiểu rộng trung bình trên các đôi giày chạy trong phòng thí nghiệm của chúng tôi lần lượt là 111,8 mm và 88,8 mm.

Chiến đấu với biến đổi khí hậu 

Adidas Duramo 10 chiến đấu với biến đổi khí hậu đang diễn ra trên toàn cầu. Những người sống ở khu vực nắng nóng cho biết rằng: “Adidas Duramo 10 vẫn mát mẻ ngay cả dưới cái nóng như thiêu đốt” Phần trên của đôi giày này rất thoáng, nên không khí dễ dàng len lỏi vào và giữ cho bàn chân luôn thoáng mát, không bị đổ mồ hôi. 

Adidas Duramo 10 Review

Ôm trọn bàn chân 

Adidas Duramo 10 có thiết kế phần trên mền, không mài mòn trên da, 

KHÔNG có báo cáo về mài mòn từ người đánh giá. Phần trên của Duramo 10 là "rất mềm;" nó dễ dàng trên da.

Duramo 10 quá vừa vặn cho bàn chân rộng

Trong hộp ngón chân, không có nhiều chỗ cho một sự phù hợp có sức chứa. Những người có bàn chân rộng chỉ trích Adidas Duramo 10, nói rằng ban đầu nó quá chật. Nhưng sau một vài dặm, nó bắt đầu lỏng lẻo.

Kiểm tra thực tế

Tuy nhiên, những người có chiều rộng bàn chân trung bình không có gì phải lo lắng vì chiều rộng trên của giày nằm ngay mức trung bình của hầu hết các loại giày chạy bộ: 98,3 mm so với 98,7 mm

Đối với việc chạy bộ, chuyến đi có thể mang lại nhiều cảm hứng hơn

Nó không căng mọng cũng không dẻo dai, và nó không tràn đầy năng lượng. Nếu bạn dự định tăng tốc độ, có thể sẽ gặp một chút khó khăn khi thực hiện trong Duramo.

Trở nên cứng hơn khi ở nhiệt độ lạnh

Nếu bạn muốn chạy trong thời tiết lạnh thì hãy nhớ rằng giày sẽ cứng hơn 85 %. Vì thế, bạn sẽ cảm thấy giày cứng và cong hơn ở bàn chân trước. 

Kiểm tra thực tế

Độ mềm của đế giữa đi từ 32 N đến 59,2 N! Để so sánh, hầu hết các chi tiết chỉ cứng hơn khoảng 30-40% trong thử nghiệm tủ đông của chúng tôi.

Adidas Duramo 10 Review

Nhẹ đáng ngạc nhiên

Theo nhiều người trải nghiệm, ngay khi bắt đầu chạy, bạn sẽ có cảm giác chiếc giày này đang “biến mất”,tạo cảm giác nhẹ tựa lông hồng. 

Kiểm tra thực tế

Trên thực thế, đôi giày này chỉ 

Chiếc giày thực sự nhẹ hơn, nặng 9,7 oz (275 g), trong khi trọng lượng trung bình của người tập hàng ngày với chiều cao xếp trên 30 mm là 10,5 oz (299 g).

Giữ gót chân chắc chắn 

Những người có bàn chân hẹp đến rộng phải tìm được vị trí phù hợp với đế giày. Vì thế, những bước đi của bạn sẽ chắc chắn hơn. 

Đóng góp vào trải nghiệm tuyệt vời của bàn chân chính là sự ổn định của đế giày rộng, rộng 109,8 mm ở bàn chânc và 87,8 mm ở gót chân. Mức tham khảo ở phòng thí nghiệm là 111,8 mm và 88,8 mm.

Trên đây là đánh giá chi tiết: Adidas Duramo 10 review từ những người dùng thực tế. Bạn có thể tham khảo mẫu giày Adidas Duramo 10 tại Bounty Sneaker