danh-gia-chi-tiet-adidas-alphaboost-review

Đánh giá chi tiết: adidas alphaboost review

Admin bountysneakers 18/08/2022

Nếu bạn muốn có một đôi giày đa năng vừa vặn, thiết kế đẹp, thông thoáng và cho bạn cảm giác như đang chạy trên mây, thì Adidas Alphaboost có lẽ là đôi giày phù hợp. Người bạn đồng hành giúp bạn chinh phục mọi chặng đường một cách đơn giản. Sau đây là bài viết giày Adidas Alphaboost Review, đánh giá chi tiết. Cùng tham khảo ngay nhé!

Giày Adidas Alphaboost dành cho ai

Alphaboost sẽ là một đôi giày lí tưởng nếu:

  • Bạn là người thích một đôi giày êm, với phần đệm dày hơn bình thường

  • Bạn thích một đôi giày ổn định với diện tích phần đế rộng hơn

  • Bạn yêu thích, có niềm cảm hứng đặc biệt với những đôi giày thoáng khí

Adidas Alphaboost Review

Giày Adidas Alphaboost không phù hợp với ai

Không nên lựa chọn Alphaboost nếu:

  • Bạn đang tìm  kiếm một đôi giày nhịp độ phù hợp với những bài luyện tập tốc độ (Adidas Adizero Boston là dòng giày nhịp độ tuyệt vời) hoặc một đôi giày đua như Adidas Adizero Adios Pro 2.0

  • Cần một đôi giày ổn định (trong trường hợp này, giày adidas alphabounce 3.0 là một lựa chọn tốt)

Adidas Alphaboost Review

Adidas Alphaboost Review: Phù hợp với người có bàn chân rộng

Adidas Alphaboost là đôi giày được thiết kế phù hợp với những đôi bàn chân có kích thước lớn. Lúc đầu, khi sử dụng nó, bạn sẽ cảm thấy sự vừa vặn hoàn hảo, nhưng khi chạy nhiều hơn một chút, rõ ràng là đôi giày dần có một chút khoảng trống ở hai bên để, nó tạo ra sự thoải mái trong mỗi bước chạy, thực sự hoàn hảo.

Alphaboost không dành cho những cuộc đua hay buổi luyện tập đòi hỏi về tốc độ

Khi sử dụng trong các đường chạy cần đòi hỏi về tốc độ, Alphaboost cho thấy nó rất cồng kềnh và không thực sự cung cấp một nền tảng tốt để xoay chuyển nhanh chóng, vì vậy tôi nghĩ Alphabost là một lựa chọn tồi nếu bạn muốn chiến thắng những cuộc đua.

Adidas Alphaboost Review

Trải nghiệm trên chân Adidas Alphaboost Review

Kéo chúng ra khỏi hộp, đặt chúng vào chân và bắt đầu chạy. Tôi đã sử dụng nó và hoàn thành 10km đầu tiên. Yếu tố đáng chê lớn nhất trong vài lần chạy đầu tiên của tôi là một vết xây xát nhẹ trên xương mắt cá chân. Nhưng đối với một vài lần chạy sau đó, cảm giác khó chịu đã giảm đi, gần như không còn và đôi giày này vừa vặn như một chiếc tất mềm mại, thoải mái.

Adidas Alphaboost Review

Adidas Alphaboost Review: Một đôi giày nhẹ

Mũi giày có trọng lượng khoảng 283g, nhẹ hơn so với các loại giày chạy bộ đường dài khác (trọng lượng trung bình 298g). Để có được trọng lượng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng Adidas Alphaboost đã sử dụng chất liệu nhẹ tạo nên thân giày và đế nhẹ. Bất cứ ai cũng sẽ hài lòng với độ nhẹ của chúng.

Khả năng bám đường cực tốt

Tôi đã xỏ đôi giày này lên chân và chạy trên nhiều chặng đường khác nhau. Alphaboost cho cảm giác bám đường tuyệt vời trên những đoạn đường địa hình, nhất là với những đoạn đường nhựa đường bê tông, Alphabosst sẽ không khiến bạn thất vọng.

Adidas Alphaboost Review

Adidas Alphaboost Review: Thoáng khí

Khả năng thoáng khí là điều không cần bàn cãi đối với Alphaboost, với cấu trúc lưới của giày, nó cung cấp luồng không khí tuyệt vời đến bàn chân của bạn, giúp đôi chân của bạn luôn khô thoáng, mát mẻ, ngay cả trong những ngày nóng bức.

Phản quang cho người chạy buổi tối

Alphaboost có một dải phản chiếu ở gót chân, cũng như lưỡi gà bên cạnh đây là kiểu thiết không quá xa lạ nhưng luôn được đánh giá cao không chỉ bởi tính thẩm mỹ mà còn bởi lợi ích mà nó mang lại với những buổi tập vào lúc trời tối.

Adidas Alphaboost Review

Kết luận Adidas Alphaboost Review

Đây là một đôi giày tốt, với kiểu dáng đẹp, cảm giác chạy tuyệt vời và sở hữu phần đế chắc chắn. So với những đôi giày cùng phân khúc Adidas Alphaboost vẫn đang là một trong những đôi giày đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại.

Trên đây là bài viết về Adidas Alphaboost Review, những đánh giá chi tiết nhất của chúng tôi về Adiidas Alphaboost. Chúc bạn sớm lựa chọn cho mình được một đôi giày phù hợp. Đừng quên ghé Bounty Sneaker để sở hữu ngay những đôi giày chính hãng với giá thành hấp dẫn nhất nhé.