danh-gia-adidas-sl20-khong-chi-la-nhanh-ma-con-la-cam-giac-vuot-len-chinh-minh

Đánh giá adidas sl20: không chỉ là nhanh, mà còn là cảm giác vượt lên chính mình

Admin bountysneakers 31/12/2020

Adidas SL20 ( viết tắt của SUPER LIGHT), mẫu giày chạy có lớp đế đệm ứng dụng 100% công nghệ Lightstrike giúp sản phẩm “siêu nhẹ”, thoải mái nhưng vẫn hoàn trả năng lượng tối đa. Không những vậy, SL20 còn được cấu tạo từ lớp lưới co giãn liền mạch, thiết kế torsion chuyển tiếp năng lượng linh hoạt và đế cao su Continental với độ bám vượt trội thích hợp cho mọi địa hình. Tất cả được kết hợp chuẩn xác để tạo nên những bước chạy bùng nổ. Vậy SL20 hoạt động ra sao? Cùng Bounty Sneakers đi tìm hiểu nhé.

Adidas SL20

Cushion: Công nghệ đế giày

Công nghệ đế giữa LIGHTSTRIKE siêu nhẹ, mỏng và bền bỉ được sử dụng trong giới bóng rổ chuyên nghiệp.

Vận động viên Drew: Tôi thực sự thích Lightstrike vì đã trải nghiệm chạy. Tôi thích nó đủ để tôi mang adidas SL20 trong cuộc đua 10k$( khoảng 230 triệu) gần đây. Với khoảng 227 gram, nó vừa đủ nhẹ để sử dụng như một chiếc giày ngày đua (mặc dù có lẽ không phải nếu bạn là một vận động viên ưu tú).
Với bộ công nghệ

Bộ đế Lightstrike thực sự đủ nhẹ để phần lớn trọng lượng của SL20 đến từ phần trên. Hầu hết các đôi giày đều nặng ở dưới cùng vì vậy có một đôi giày được đảo ngược cảm thấy tuyệt vời. Nó làm cho bộ não của bạn tin rằng bạn không có nhiều thứ trên đôi chân của mình. Về mặt tinh thần, điều đó rất tuyệt vời trong quá trình tập luyện tốc độ và trong những ngày đua. Tôi liên tục sử dụng SL20 trước các buổi tập luyện tốc độ.

Độ nhẹ, mỏng và độ bền: Bảo vệ tác động cũng là thuộc tầm top. Chỉ có 14mm đế Lightstrike ở bàn chân trước nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy quá nhiều tác động của mặt đất. Bởi vì đế sử dụng rất ít bọt(foam giày), tôi cũng trải nghiệm được đế foam hỗ trợ từ đáy giày kéo lên đến đầu giày sau khi chạy 3-4 km( vài miles). Sau 100 km với, mỗi lần thực hiện 16km+/1 lần chạy , cảm nhận đế vẫn tuyệt vời.

Sau cùng, đế Lightstrike là tuyệt vời để chạy. Tôi tin chắc rằng Adidas chỉ đang chạm vào bề mặt của những gì có thể làm được với một đôi giày chạy dựa trên Lightstrike. Thực tế là lần lặp đầu tiên ra mắt là một dấu hiệu tuyệt vời của những điều sắp tới.

Vận đông viên Jodi: Tôi đã nghe rất nhiều điều hay về Lightstrike trong thế giới bóng rổ, vì vậy tôi rất phấn khích khi xem tất cả những gì về nó. Tôi thực sự ngạc nhiên khi nó không tấn công vào thế giới chạy bộ, người chạy bóng rổ chúng tôi là chuột lang. Tôi phải nói rằng, hệ thống đệm hoạt động đến mức Hype. Lightstrike linh hoạt, nảy, và nhẹ . Và có tác động bảo vệ tuyệt vời. Mỗi lần chạy trong những thứ này tôi cảm thấy như một người chạy nước rút, siêu nhanh. Và số dặm (số km) của tôi chia tách cho những ngày luyện tập phản ánh cảm giác.

Adidas SL20
Đế ngoài continental và torison chống xoắn rộng hơn kết hợp đan web từ đế LIGHTSTRIKE

Traction: Lực kéo

Đế ngoài Continental ở mặt trên đầu giày, công nghệ Torison ở giữa, và Đế Lightstrike đan Web khi tiếp xúc gót

Drew: Đế Continental là hợp chất cao su đi lại của Adidas và họ đã sử dụng nó để tạo hiệu ứng tuyệt vời cho SL20. Trời mưa vào đêm trước giải 10k gần đây của tôi và toàn bộ cuộc đua vẫn còn ướt khi chúng tôi bắt đầu lúc 7 giờ sáng. Sau cuộc đua, tôi nghe nhiều người phàn nàn rằng đường sá trơn trượt và họ không thể có được lực kéo lớn. Tôi đã phải suy nghĩ về lý do tại sao họ sẽ gặp vấn đề vì tôi thậm chí không nhận thấy độ ẩm. Đế ngoài của SL20 bám chặt như ngày thường mặc dù trong điều điều kiện ẩm ướt.

KHông nhạc nhiên vì trong khi tập luyện với SL20, tôi đã chạy trong mưa bão và một số điều kiện khác và không bao giờ gặp vấn đề với lực kéo. SL20 là một trong những đôi giày mà bạn không thể phải lo nghĩ về bước chân của mình bởi vì nó an toàn trong mọi điều kiện.

Jodi: Đế continental là thứ yêu thích vì vậy tôi luôn vui vẻ khi adidas sử dụng nó trên các vận động viên của mình. Tôi nghĩ rằng cách họ kết hợp đan nó với mô hình web kéo dài không chỉ giúp mang lại khả năng bám đường tuyệt vời mà còn giúp sử dụng bất kỳ hệ thống đệm nào đang được sử dụng. Nó là một lớp đế ngoài linh hoạt để giữ cho tất cả các khớp của bạn ngon lành.

Adidas SL20
Đế giày và phần gót giày (Heel CUP) cứng cáp

Support: sự hỗ trợ đôi chân

Bộ hỗ trợ Torison ổn định và chống xoắn cùng các lớp LightStrike đè lên nhau kéo từ gót đến đầu ngón chân
Drew: Sự hỗ trợ đủ để cạnh tranh với hầu hết các vận động viên chuyên nghiệp hàng ngày. Adidas bao gồm tấm Torsion hình chữ Y tiêu chuẩn ở giữa bàn chân, đi với một bộ đếm gót chân cứng kéo dài ra ngoài gót chân ở cả hai bên giữa và bên của bàn chân. SL20 sử dụng lớp phủ cầu chì dọc 3 phần giày bắt đầu từ gót chân và kéo dài đến tận bàn chân trước ở cả hai bên của đế trên. Công năng là để giữ vững bạn trên chân. Sau đó, bóng của bàn chân cũng nằm rất nhẹ bên trong đế giữa Lightstrike và Torison để giúp ngăn chặn sự lật chân. Điểm cuối, midsole Lightstrile bùng lên một chút ở cả hai bên của bàn chân trước để cung cấp một cơ sở tiếp đất rộng hơn để đẩy lên.

Bộ đế có một gói hỗ trợ đầy đủ mặc dù bản chất nhẹ của giày. Tôi cảm thấy adidas đã vượt lên trên và vượt xa những gì nó mong đợi từ một huấn luyện viên hàng ngày.

Jodi: Như Drew đã nói, adidas thực sự đã làm tất cả với SL20. Phần gót giày siêu cứng và kéo dài dọc theo hai bên bàn chân của bạn. Sau đó, họ cung cấp cho bạn rất nhiều miếng đệm bao bọc khắp nơi từ đầu ngón chân đến cổ áo gặp mắt cá chân . Và bạn có thể thấy 1 chút midsole thò ra khi đứng trên. Bàn chận bạn sẽ hạ cánh khá an toàn từ để mắt cá chân đến ngón chân vào những đường kẻ này.

Adidas SL20
Lưới Mesh thoáng đan kiểu phủ cầu chì giúp giá thành vừa túi

Materials: Vật liệu

Drew: SL20 có vải lưới Mesh trên điển hình với cách đan phủ cầu chì. Lưỡi là một lưới mỏng, căng hơn được khâu vào phía trên. Các dây buộc điển hình và đế trong cực mỏng giúp ích cho bước chân thoải mái. Với thiết kế và vật liệu cơ bản, điều này cho phép adidas giữ SL20 ở mức giá ổn $ 120( 3.200.000đ tại Việt Nam). Tôi thích sự đánh đổi để giữ mức giá hợp lí của mẫu giày với công nghệ đế mới và rẻ hơn so với UltraBoost tiền nhiệm.

Adidas SL20
Lưỡi gà và Tab hỗ trợ giúp cảm giác chắc chắn

Độ Fit Chân

Drew: Adidas SL20 phù hợp với kích thước thật. Một số chân bè có thể đi lên size để buộc chân khít hơn. Kết quả của cách adidas khâu lưỡi giày phía trên – Combo lưỡi / buộc đây trên được làm tốt hơn.Đây là nơi nên sử dụng lưới Mesh linh hoạt thay vì vải upper. Lưỡi mỏng có thể gập lại một chút trong khi đặt giày vào nhưng tab kéo giúp sắp xếp lại.

Upper là một bộ hỗ trợ phần trên hoàn hảo đủ để hoàn thành công việc cho ngôi sao thực sự của giày, đệm Lightstrike, tỏa sáng.

Jodi: Thật tuyệt vời khi cả đôi giày này nằm trong bộ phận đệm, tôi đã phải vật lộn rất nhiều với cách FIT giày phù hợp. Tôi cảm thấy như chiều dài là 0.5 size quá dài, nhưng tôi không thể giảm một 0.5 size vì không có phần căng ở phía trên và chiếc giày true suze vừa vặn với tôi. Ngoài ra, lưỡi gà gắn ở phía trên bằng cách nào đó sẽ tự gập lại bằng bàn chân trái của tôi và nó sẽ chạy giữa xương trên đỉnh bàn chân của tôi. Vì vậy, tôi đã phải làm việc để có được đôi giày đó vừa phải mỗi khi tôi chuẩn bị ra khỏi cửa. Nó vẫn là một chiếc giày tuyệt vời cho các quãng chạy khoảng 45 phút (phù hợp để luyện tập trong các buổi chạy tốc độ).

Adidas SL20

Tổng Quan

Drew: Adidas SL20 đã chứng minh rằng đệm Lightstrike trong giày chạy bộ là một lựa chọn tuyệt vời. Với $ 120, bạn sẽ được trải nghiệm bộ đệm tuyệt vời, lực kéo hàng đầu, hỗ trợ vững chắc, vật liệu cơ bản và bền bỉ. Nhưng ngay cả khi đó chỉ là trải nghiệm Lightstrike, tôi vẫn khuyên bạn nên đi đôi giày này. Nó có một cái đệm mà LỚN thực sự thú vị để chạy vào và đáng đồng tiền bát gạo.

Jodi: Tôi khá hài lòng với những gì adidas đã làm với người chạy Lightstrike đầu tiên của mình. Dám nói rằng cái đệm có thể chiếm lấy vị trí số 1 của Boost toàn năng? Tôi chắc chắn có thể thấy nó đang được sử dụng trong rất nhiều vận động viên ở tương lai. Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày chạy nhanh mà cảm thấy nhanh, có đệm vững chắc, hỗ trợ tuyệt vời, lực kéo tuyệt vời và bạn có một bàn chân có kích thước đẹp, tôi chắc chắn đề nghị những điều này. Nếu bạn có bàn chân rộng như tôi hoặc thậm chí rất hẹp, tôi sẽ đi vào cửa hàng và thử chúng trước. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể xử lý theo cách chúng phù hợp bởi vì giống như Drew và tôi đều nói.

Adidas SL20
Tổng quan thông số: nặng 230 Gram (size Nam), 200Gram ( size Nữ)

Với giá phát hành 3.200.000đ, SL20 đang được thử nghiệm là đối thủ cùng hạn cân với các dòng giày Boost hay với UltraBoost 20, UltraBoost PB.