adidas-originals-flex-bo-suu-tap-2000-running-cuc-dinh

Adidas originals flex bộ sưu tập 2000 running cực đỉnh

Admin bountysneakers 19/01/2024

Choáng Ngợp Với Bộ Sưu Tập 2000 Running Của Adidas Originals

Mùa này, adidas Originals đào sâu vào kho lưu trữ để tái giới thiệu Bộ sưu tập 2000 Running. Gồm các phiên bản làm lại một cách độc đáo của một số kiểu dáng chạy nổi tiếng nhất trong thế kỷ mới, cùng với một diện mạo hoàn toàn mới, bộ sưu tập này mạnh mẽ kết nối một thời kỳ hiện tại với một thời kỳ đã qua.

Bộ Sưu Tập 2000 Running 1

Ba kiểu dáng đặc trưng - những di vật từ quá khứ, hồi sinh cho ngày nay - tạo nên sự đa dạng trong bộ sưu tập. Đầu tiên, đôi giày mới Ozmillen lấy cảm hứng từ Ozweego kinh điển, khai thác vẻ đẹp không thể nhầm lẫn của thời kỳ 2000s với lớp phủ kim loại, đế đan mạng và bảng màu hai tông, hòa quyện với công nghệ đệm Adiplus hiện đại để đưa quá khứ chắc chắn vào tương lai. Tiếp theo, Response CL tôn vinh tinh thần thử nghiệm của kho lưu trữ, tự hào với các đoạn mạch đan mạng thoáng khí, yếu tố tổng hợp, bảng màu hai tông tinh tế và đế giữa được đệm bằng EVA. Điểm chốt của bộ sưu tập là adiStar Cushion - một trong những hình dáng dễ nhận biết nhất của thập kỷ 2000. Hiện đại ngày nay nhưng vẫn giữ được vẻ độc đáo của quá khứ, đôi giày này có phần đan mạng thoáng khí, chi tiết phản quang, yếu tố kim loại và đệm Adiprene. Bên cạnh đó Bounty Sneakers cũng có một số mẫu thiết kế đặc trực của Adidas Originals như: Adidas Forum, Adidas 4D, Adidas Ultraboost, ... cùng nhiều chương trình sale lên tới 70%.

Bộ Sưu Tập 2000 Running 2

Kèm theo sự ra mắt của bộ sưu tập là chiến dịch có tựa đề "Hai Ngàn Câu Chuyện", kết hợp hai nhà sáng tạo định hình thời đại từ hiện tại và quá khứ để kể câu chuyện vĩnh cửu về vị thế của adidas trong văn hóa. Dẫn dắt đến một cuộc trò chuyện hình ảnh sôi động, nhiếp ảnh gia người Anh Ewan Spencer, nổi tiếng từ những năm cuối thập kỷ 90 và đầu thập kỷ 2000, cùng nghệ sĩ hình ảnh đương đại Sophie Jones, hợp tác để ghi lại một dàn diễn viên đa thế hệ. Kết quả là: Hai Thời Kỳ. Hai Nhiếp Ảnh Gia. Hai Thế Hệ. Một Chiến Dịch.

Bộ Sưu Tập 2000 Running 3