air-jordan-4-first-class-doc-quyen-cho-cac-van-dong-vien-wnba

Air jordan 4 "first class" độc quyền cho các vận động viên wnba

Admin bountysneakers 03/01/2024

Air Jordan 4 ra mắt phiên bản "First Class" độc quyền cho các Vận Động Viên WNBA

Là một phần của gia đình Air Jordan, các cầu thủ WNBA đã gặt hái được những lợi ích tuyệt vời, trong đó có những đôi giày với phối màu độc quyền. Để khép lại năm 2023, Jumpman đã hé lộ một trong những dự án ngoạn mục nhất từ trước đến nay, dành riêng cho những người đại diện cho MJ trong WNBA.Giày Air Jordan 4 "First Class"

Theo dõi Fanpage Bounty Sneakers để cập nhật các thông tin mới nhất.

Được tiết lộ bởi nhà thiết kế màu sắc của Jordan Brand, Kelsey Amy, đôi Air Jordan 4 "First Class" này được chủ yếu là màu xanh lá cây đậm. Từ đế cao su đến lớp bảo vệ mudguard và nhãn lưỡi gà có đường nét giống như da thật, gam màu tự nhiên này tỏ ra thanh lịch chủ yếu là nhờ các phụ kiện mạ vàng xuất hiện khắp upper.

Đầu tiên, logo Jumpman trên cả lưỡi và gót giày được làm với phối màu vàng cực kỳ bắt mắt (có thể là mạ vàng), với một viên kim cương nhỏ thay thế quả bóng rổ trong biểu tượng Jumpman kinh điển. Ở cả hai trường hợp trên lưỡi và gót giày, logo đặt trên một lớp da có độ bám thông thường thấy trong các sản phẩm da cao cấp Ý.

Giày Nike Air Jordan 4 "First Class"

Thẻ treo hai mặt kể câu chuyện đằng sau khái niệm "First Class". Bắng như một chiếc thẻ hành lý tiêu chuẩn, Giày Nike Jordan đã thêm sự hoàn thiện độc đáo của mình thông qua họa tiết voi biểu tượng trong khi gọi đến PDX, sân bay quốc tế ở Portland, Oregon. Ở mặt sau là logo WNBA đặt tự hào phía trên năm 2023.

Giày Sneaker Nike Air Jordan 4 "First Class"