chi-tiet-hinh-anh-thiet-ke-moi-adidas-nmd-v3

Chi tiết hình ảnh thiết kế mới adidas nmd v3

Admin bountysneakers 14/03/2022

Được ra mắt từ năm 2015, Adidas Originals đã tạo ra rất nhiều thiết kế nổi tiếng dành cho dòng giày adidas NMD. Song song với việc phát hành bản Collab mới nhất với hãng thời trang đường phố Neighborhood của Nhật, Adidas đã có những nỗ lực để thiết kế 1 phiên bản mới cho dòng giày NMD trong năm 2002 này - giày adidas NMD v3.

Chúng ta đã có những hình ảnh mới nhất về thiết kế này trong hôm nay. Giữ lại đúng nguyên bản, phối màu "Core Black" NMD_R1 ra mắt năm 2015 và "Vintage White" NMD_R1 ra mắt năm 2016. 2 mẫu giày có chung 1 "ngôn ngữ thiết kế" xuyên suốt phần thân giày, tông màu trên đế boost và đế ngoài. Không sử dụng lại phần vải Primeknit của những đôi tiền nhiệm, Adidas NMD v3 sử dụng phần vải nylon trên thân giày. Ngoài ra, thay vì các nệm EVA truyền thống tạo điểm nhấn ở đế giữa và tăng tính ổn định, thiết kế v3 mới có 1 lợp nhựa trong bao quanh đế Boost, trong khi vẫn giữ lại các điểm nhấn màu xanh và đỏ đặc trưng cũng xuất hiện dọc theo thân giày.

Cho tới thời điểm hiện tại, đôi giày sneaker này hiện vẫn chưa được Adidas công bố chính thức cũng như thời gian ra mắt sản phẩm này. 

Giày Adidas NMD được bán tại các cửa hàng retail của Adidas Vietnam với giá 5.000.000đ, bạn có thể tìm mua giày adidas NMD chính hãng vào các dịp sale với giá under retail 50 – 65% tại các cửa hàng bán giày Adidas chính hãng – Bounty Sneakers.

Adidas NMD V3Adidas NMD V3Adidas NMD V3Adidas NMD V3

Adidas NMD V3Adidas NMD V3Adidas NMD V3Adidas NMD V3