adidas-nmd-doi-giay-the-thao-cua-tuong-lai

Adidas nmd - đôi giày thể thao của tương lai

Admin bountysneakers 23/01/2021

2015 thực sự là một năm tỏa sáng của Adidas. Hãng “Ba Sọc” đã giành lấy một cú huých cực lớn từ Ultra Boost. Đôi giày thể thao nổi tiếng được nhiều người yêu thích.Trên đà phát triển ấy, Adidas quyết định 2015 phải được kết thúc một cách ấn tượng bằng cách tung ra một dòng sản phẩm mang phong cách hoàn toàn mới. Đó là giày adidas nmd.

giày adidas nmd

Xem thêm: cách phân biệt giày NMD chính hãng và fake

 

Giày adidas nmd là tên viết tắt của adidas NOMAD. Nomad trong tiếng anh nghĩa là dân du cư, nay đây mai đó. Việc đi lại và di chuyển liên tục là đặc điểm của một người được xem là NOMAD sở hữu. Đứa con mới này mang trên mình hai công nghệ hàng đầu và đang rất được ưa chuộng của “ ba sọc”, Primeknit và Boost – không dành cho chạy bộ running hay bóng rổ mà là casual traveling. Thiết kế mang tư tưởng của chủ nghĩa Tối giản – Minimalism

Nói sơ qua về chủ nghĩa Tối giản Minimalism, đây là một phong trào xuất phát từ Mỹ và phát triển cực mạnh vào những năm 60 70 của thế kỷ trước.
Chủ nghĩa tối giản trong ngôn ngữ thiết kế nghĩa là sự tinh tế có tính toán chặt chẽ về công nghệ hiện đại, chức năng, yếu tố thân thiện với người sử dụng…trong vẻ đẹp đơn giản nhất.
Đôi sneakers NMD mang phong cách tối giản ở chỗ lớp Upper không có bất kỳ điểm nhấn nào, phần đề được tô điểm bởi 2 miếng nhựa màu xanh và đỏ. Công nghệ nổi bật nhất của adidas là Boost và Primeknit được tích hợp ngay trên đôi nmd.

giày adidas nmd

Phiên bản nice kicks

giày adidas nmd

Phiên bản Key city

Miếng màu đỏ “ Lego-like-block”  là một khung hình chữ U màu đỏ bằng nhựa dẻo có độ đàn hồi cao giúp hấp thụ lực cho lòng bàn chân và tránh cho đôi giày bị phân tán lực quá lớn, giúp ổn định góp chân và định hình gót giày không bị biến dạng lớn sau một thời gian dài di chuyển. Miếng nhựa màu xanh là một miếng nhựa nhằm ổn định cho form bàn chân khi chạy.

giày adidas nmd