5-ly-do-ban-nen-chon-giay-adidas-ultraboost-22

5 lý do bạn nên chọn giày adidas ultraboost 22

Admin bountysneakers 18/08/2022

Là người đam mê chạy bộ và cũng là giáo viên yoga. Sima Pomiluyko đã đưa giày adidas Ultraboost vào các bước chạy của mình.

Nghiên cứu và áp dụng công nghệ là điều cần thiết khi phát triển một đôi giày chạy bộ mới, nhưng cách tốt nhất để chứng minh tính hiệu quả của nó chính là đặt đôi giày vào tay - hay nói đúng hơn là trên đôi chân - của những người mà nó được thiết kế dành riêng cho họ.

Sima Pomiluyko, thành viên cộng đồng adidas Runners Berlin và giáo viên yoga, người đã được giới thiệu giày Adidas Ultraboost 22 mới và  dùng thử nó. Sima đã đi trên các con đường trong thành phố của cô ấy và được mời gặp chuyên gia cơ sinh học, Tiến sĩ Popovic của BeMoveD Berlin Movement Diagnostics, Sima đã thực hiện thí nghiệm chạy bộ của Charité Berlin, để phân tích chi tiết các chuyển động của cơ thể khi chạy trên máy chạy bộ.

Tiến sĩ Popovic đã phân tích chuyển động chạy của cô ấy và giải thích về cách công nghệ áp dụng vào đôi giày Adidas Ultraboost 22 sự phù hợp đáng kinh ngạc.

Ultraboost 22 mang lại trải nghiệm tràn đầy năng lượng

Khi dùng thử Ultraboost 22 bạn sẽ có được một trải nghiệm tràn đầy năng lượng cả về thể chất lẫn tinh thần. Bạn truyền năng lượng của mình vào mỗi bước và lập tức bạn sẽ cảm nhận được sự thúc đẩy trở lại, bổ sung thêm năng lượng mà bạn cần để thực hiện bước chạy tiếp theo. Đó là một chu kỳ truyền nhận năng lượng liên tục.

Thiết kế ôm trọn bàn chân

Ấn tượng đầu tiên của Sima về Ultraboost 22 là nó có cảm giác hơi chật hơn những đôi giày thông thường của cô ấy. Theo Tiến sĩ Popovic, đây là một yếu tố quan trọng trong thiết kế của nó. Ông nói: “Nó đã được tạo ra sau quá trình nghiên cứu sâu rộng" Một nghiên cứu độc lập đã phân tích 1,2 triệu lần quét bàn chân phụ nữ cho thấy mu bàn chân - phần bàn chân đi từ phía sau các ngón chân đến mắt cá chân - ở phụ nữ thấp hơn một chút so với nam giới. Vì vậy, chiều cao mu bàn chân trong Ultraboost 22 là một thấp hơn một chút và chính điều này đã mang lại cho Sima cảm giác này. Hơn nữa, giày Adidas Ultraboost 22 được tạo ra với phần trên Primeknit +, được làm bằng sợi có chứa 50% nhựa Parley Ocean.

Ultraboost 22

Đôi giày Adidas Ultraboost 22 chú trọng thiết kế dành cho phụ nữ

Một phát hiện quan trọng khác trong khi nghiên cứu là gót chân của phụ nữ có xu hướng hẹp hơn so với của nam giới, một điểm mà adidas đã tính đến khi thiết kế Ultraboost 22. Như Tiến sĩ Popovic giải thích, "Khi có ít ma sát hơn ở gót chân, chúng ta có thể mong đợi rằng khi sử dụng đôi giày sẽ ít gây kích ứng cho gân Achilles và các mô mềm khác"

Cải tiến vừa vặn 360 ° của giày Adidas Ultraboost 22 cũng phù hợp với khuôn chân của Sima. “Trước đây, có cảm giác như giày chạy bộ được thiết kế chỉ dành cho nam giới và chỉ thu nhỏ lại để phù hợp với phụ nữ mà không thực sự xem xét sự đến khác biệt thực sự về thể chất và nhu cầu khi vận động” cô nói. "Tôi hướng tới sự tiến bộ và bình đẳng nên đối với tôi, đôi giày này tượng trưng cho cả hai điều đó. Thật tuyệt khi phụ nữ giờ đây có thể cảm thấy được quan tâm và chăm sóc.”

Trả lại 100% năng lượng

Trong Ultraboost 22, cải tiến 360 độ phù hợp với nữ giới, mang lại sự cân bằng, hoàn trả 100% năng lượng. Điều này được thực hiện vì thiết kế thông minh của gót chân và đế giữa, tạo nên tổng thể hài hòa của giày Adidas Ultraboost 22.

Nếu bạn nhìn từ một bên của một chiếc giày, bạn sẽ thấy thiết kế hơi rooker.

Nếu bạn muốn tiếp đất bằng mu bàn chân, trên gót chân, chạm đất nhẹ nhàng bằng bàn chân trước thì đây là đôi giày hoàn hảo.

Thay đổi 360 độ - phù hợp với nữ giới

Khi trải nghiệm thử giày Adidas Ultraboost 22, sima đã cảm thấy rất ấn tượng. Với cô ấy, Ultraboost 22 không chỉ đơn giản là tốc độ và mục tiêu của một vận động viên điền kinh. Cô ấy nói: “ Tôi nghĩ rằng có rất nhiều phụ nữ được công nhận vì nhu cầu và lý tưởng của riêng mình”. Tôi cảm thấy tràn đầy hứng thú và lạc quan. Cô ấy xem rằng đây là một bước tiến tích cực cho tương lai của chạy bộ nữ. Những gì adidas đang làm hiện nay rất quan trọng: rằng một thương hiệu thể thao có thể hỗ trợ mọi người tìm thấy niềm vui trong vận động.

 

Trên đây là bài viết về những lý do bạn nên chọn mua đôi giày Adidas Ultraboost 22. Chắc hẳn rằng với 5 lí do trên mà Sima đã chia sẻ đã giúp bạn có được cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm này. Tham khảo thêm nhiều mẫu giày mới hot nhất 2022 tại Bounty Sneakers ngay bây giờ với mức giá hấp dẫn nhất.