y-3-va-real-madrid-hop-tac-ra-mat-bo-suu-tap-moi

Y-3 và real madrid hợp tác ra mắt bộ sưu tập mới

Admin bountysneakers 09/03/2024

Sự Hợp Tác Hoàn Hảo: Y-3 Và Real Madrid Ra Mắt Bộ Sưu Tập Du Lịch

Kết hợp hoàn mĩ cửa Y-3 và Real Madrid

Đã mới đây, sau khi kỷ niệm lễ kỷ niệm 120 năm của câu lạc bộ huyền thoại với các bộ đồ đặc biệt cho mùa giải 2021/2022, trong năm nay, Y-3 và Real Madrid lại tiếp tục hợp tác để mang đến góc nhìn độc đáo của Yohji Yamamoto đến một trong những câu lạc bộ thể thao nổi tiếng nhất thế giới, với một bộ sưu tập du lịch gồm có bảy món đồ với thiết kế độc đáo và tinh xảo, bộ sưu tập được đánh giá rất cao.

Lấy cảm hứng từ bảng màu đặc trưng một màu của cả Real Madrid và Y-3, bộ sưu tập du lịch chính là sự kết hợp tinh tế và thanh lịch của các mảnh với màu đen. Được chế tác tại điểm giao của thời trang may mặc và thể thao, bộ sưu tập này bao gồm một áo polo cánh ngắn, một áo polo cánh dài, một đôi quần ngắn, một đôi quần dài, một áo khoác track top, một áo khoác huấn luyện viên, và một áo khoác da cao cấp - mỗi món đồ đều được làm từ các loại vải mềm mại và hoàn thiện với các chi tiết hợp tác như chữ ký viết tay dễ nhận biết của Yohji Yamamoto và biểu tượng của Real Madrid.

2 mẫu áo trong bộ sưu tập mới

Kèm theo việc ra mắt bộ sưu tập du lịch là một chiến dịch được chụp bởi nhiếp ảnh gia đột phá Gabriel Moses đến từ London, với sự xuất hiện của các biểu tượng cũ và hiện tại của Real Madrid bao gồm Naomie Feller, Jude Bellingham, David Alaba, Misa Rodríguez, và Zinedine Zidane.

Jude Bellingham diện mẫu mới trong bộ sưu tập

Sẽ có mặt vào ngày 8 tháng 3, Dòng sản phẩm Du lịch Y-3 cho Real Madrid sẽ có sẵn trên toàn cầu tại adidas.com/y-3, trên ứng dụng CONFIRMED, tại cửa hàng, Cửa hàng Chính thức của Real Madrid, shop.realmadrid.com và thông qua các nhà bán lựa chọn.