xem-qua-phien-ban-giay-adidas-nu-dep-duoc-adidas-thiet-ke-rieng-biet

Xem qua phiên bản giày adidas nữ đẹp được adidas thiết kế riêng biệt

Admin bountysneakers 23/01/2021

1.UltraBoost X - giày Adidas nữ đẹp với hiệu năng tối ưu
Một phiên bản đặc biệt dành cho các bạn nữ, Adidas đã sử dụng công nghệ đo lường ARAMIS để tìm ra đâu là thứ mà một đôi bàn chân cần hỗ trợ khi hoạt động. Từ các kết quả đó, đôi Ultra Boost X ra đời với hàng loạt ưu điểm vượt trội. Cấu tạo với phần thân ôm hết vào bàn chân cho cảm giác thoải mái nhất đến bộ đệm giày siêu êm mượt. Giữa thân giày có một khoảng không lớn “floating arch”, bó sát vào lòng bàn chân giúp đáp ứng và thích nghi từng bước chạy, đây là chi tiết thừa hưởng từ mẫu giày Pure Boost X mà adidas ra mắt trước đó. 

giày adidas nữ đẹpgiày adidas nữ đẹp

Phối màu "Glow Orange" - Phối màu được ưa chuộng nhất

 

Phối màu "Core Black" và phối màu "Crystal White"

giày adidas nữ đẹp

Giấc mơ của bao cô gái - "Trace Pink"

Phối màu "Haze Coral" bên trái - Phối màu "White Pearl Grey"

giày adidas nữ đẹp

Phiên bản UltraBoost X Clima phối màu "Greth"

 

2. PARLEY x UltraBoost X:
Một đôi giày biến chất thải đại dương thành một thiết kế chất lượng cao và có hiệu suất hoạt động tối ưu. Phần thân giày được cấu tạo bằng công nghệ Primekint ôm sát bàn chân được làm nên từ các sợi dệt tái chế từ rác thải đại dương như : chai nhựa, lưới,…Tương tự như UltraBoost X trên, thiết kế vòm nổi “Floating Arch” hỗ trợ từng bước chân thoải mái, tăng ổn định bước chân, độ fit cao. 

giày adidas nữ đẹpgiày adidas nữ đẹpgiày adidas nữ đẹp

Phối màu xanh biển đẹp trong bộ sưu tập Parley ultraboost "Ocean Blue" pack gồm có: UltraBoost X Parley "Ocean Blue"; UltraBoost Parley "Ocean Blue"; Ultraboost Uncaged "Ocean Blue".

giày adidas nữ đẹpgiày adidas nữ đẹpgiày adidas nữ đẹp

Phối màu "Icey Blue" trong bộ sưu tập Parley ultraboost "Coral Bleaching" pack gồm có: UltraBoost X Parley "Icey Blue"; UltraBoost Parley "Icey Blue"; Ultraboost Uncaged "Icey Blue".

3. Stella McCartney x UltraBoost X:
Một phiên bản hợp tác giữa nhà thiết kế người Anh Stella McCartney và Adidas cho ra lò đôi này thật độc đáo này. Không còn Cage nhựa 3 dọc nổi bật như các dòng UltraBoost, mà hơi hướng về mẫu hơi giống Uncaged nhưng điểm độc đáo là các hệ thống dây đặc biệt được kéo nối từ đế mặt ngoài tới mặt trong, giúp hỗ trợ và bảo vệ bao bọc chân khi chạy và các hoạt động mạnh vừa giúp các cái nhìn thời trang tối giản. Vẫn cấu trúc “Vòm nổi floating arch” di chuyển thật co giãn từ các phiên bản Ultraboost X, phần heel-tab trên lưỡi gà mang thương hiệu của Adidas và Stella.

giày adidas nữ đẹp

 

giày adidas nữ đẹp

4. Stella McCartney x Parley UltraBoost X:
Nhà thiết người Anh – Stella McCartney lại lần nữa kết hợp với Adidas để tạo ra một mẫu giày chạy bộ vô cùng độc đáo. Được thiết kế với phong cách ấn tượng và độc đáo, đôi giày không chỉ dành cho việc tập luyện, mà còn hướng đến mục tiêu thay đổi nhận thức để bảo vệ hành tinh của chúng ta. Về cơ bản, Parley x Ultra BOOST X sử dụng form giày nguyên thủy của UltraBOOST X, với phần upper bằng Primeknit được tùy chỉnh ôm sát chân người mang, cùng hệ thống dây buộc hỗ trợ tốt nhất cho những chuyển động khi chạy. Phần heel-cup phần gót nay đã cải tiến không còn miếng nhựa có in chử nổi Ultra Boost nữa mà thay vào là hình vân gợn sóng đúng với ý nghĩa của đôi giày này là bảo vệ môi trường với việc sử dụng các vật liệu tái chế. Phần heel-tab có màu đỏ bầm đẹp và lạ mắt nhằm trang trí đôi giày bên cạnh các chi tiết màu xanh bên mặt trong giày. Một đôi giày trắng tinh tươm thật chất dành cho các bạn nữ sporty !!

giày adidas nữ đẹpgiày adidas nữ đẹpgiày adidas nữ đẹp