vest-and-sneakers-ban-da-thu-chua

Vest and sneakers - bạn đã thử chưa ?

Admin bountysneakers 23/01/2021
Từng bị nghi ngờ như xu hướng đi tất với sandals, vest and sneakers đang rất được ưa chuộng. Đơn giản, tinh tế và thanh lịch là những tính chất mà bộ đôi này mang lại cho người mặc. Bountysneakers sẽ cho bạn 2 gợi ý nho nhỏ khi kết hợp vest với sneakers.
 
1. Ưu tiên giày sneaker dạng classic.
+ “ Keep it simple “ là qui tắc khi diện giày sneaker với vest. Đừng mang những đôi giày siêu “ ấn tượng” lòe loạt hoặc quá nổi hầm hố màu mè, nếu không sẽ làm cho bộ trang phục outfit của bạn không hợp và rời rạc, thậm chí phản tác dụng, làm mất đi tính thẩm mỹ và thanh lịch cần có.
Chìa khóa ở đây là những đôi giày sneaker classic, và kết hợp với quần vừa vặn. Không nên lựa chọn các loại giày cao cổ mặc dù đó là giày sneaker dạng classic.
+ Giày trainers ( giày tập ) không được ưu tiên hơn giày classic. Vì giày classic là những mẫu giày tối giản , lịch sự và không quá nổi. Một vài gợi ý về giày sneaker là: Converse Jack Purcell, Chuck Taylor, giày adidas Stansmith, Air force one, Adidas superstar 2, …
vest and sneakers
Giày Stansmith không bao giờ lỗi thời qua thời gian.
vest and sneakers
Đôi giày đang làm mưa làm gió trong cộng đồng giày thể thao sneaker.
 
 
vest and sneakers
Air force 1 low bản black white siêu hợp với bộ vest đen trắng
vest and sneakers
Air Force 1 " white on white " ( hay còn gọi là Air Force 1 all white ).

vest and sneakers

Air force 1 low phối màu red/white limited

Hiện Bạn có thể tìm mua các mẫu Nike Air Force 1 low chính hãng tại Bounty Sneakers với nhiều phối màu và mẫu mã, giá sale cực kì hấp dẫn: Air Force 1 Low all white, Air Force 1 low white/black, Air Force 1 low red/white.

Adidas stansmith có thể được xếp vào các đôi đẹp nhất khi phối với suit. Những mẫu giày mình gợi ý có thể nói là một tượng đài giày sneaker, không bao giờ lỗi thời và hết hot. Nên khi mang sẽ tôn lên được tính truyền thống classic và tinh tế thời trang.
+ Các bạn có thể thoải mái và phá cách với giày lười slip on, nhưng tùy theo tính chất công việc nên xem xét có thể mang nó hay không.
vest and sneakersvest and sneakers
2. Suit của bạn phải chuẩn.
+ Quần của bộ suit phải được may đo chuẩn slim – fit (thon), chỉnh tề, và vừa vặn với đôi chân và cơ thể của các bạn. Không được quá dài và che lại giày (và phần mắt cá chân). Về cơ bản , ống quần (gấu quần) đừng bao và che lại đôi giày vì sẽ trông rất luộm thuộm cẩu thả và không còn tinh tế, tao nhã. Nếu như quần bạn hơi dài, bạn có thể xoắn lên chút sẽ được cải thiện phần nào.
vest and sneakers
 
+ Với vớ, bạn có thể mang vớ “invisible sock” (vớ hài) để hiện rõ mắt cá chân một chút để sành điệu. Chọn suit theo các màu cơ bản : có thể tránh được sự đụng chạm màu với các màu giày sneaker. Màu áo bên trong có thể cùng màu giày để thêm phong cách.
+ Đơn giản hóa: có thể mang áo thun bên trong với suit hoặc áo polo, sẽ thoải mái và nhìn style hơn. Và mẹo là màu áo thun phải giống màu giày sneaker.
 
Tùy theo trường hợp và tính chất công việc mà bạn mang giày sneaker ra sao:
+ khi các bạn nam đi hẹn hò hay đi chơi có thể nhẹ nhàng với áo thun bên trong và giày sneaker để trông vừa trẻ trung vừa lịch sự.
+ Khi đi đám cưới, phỏng vấn xin việc, hay dự hội nghị cuộc họp... quần áo của bạn phải luôn luôn phù hợp với trang phục truyền thống. Và giày sneaker phối cùng phải được cân nhắc đến trường hợp ngữ cảnh.
 
vest and sneakers
Vừa chất vừa lịch lãm phong cách khi làm việc hay dự cuộc họp.