top-8-loai-giay-adidas-moi-nhat-hot-hit-ban-nen-so-huu

Top 8 loại giày adidas mới nhất hot hit bạn nên sở hữu

Admin bountysneakers 31/12/2020

Giày Adidas có bao nhiêu loại? Nên mua loại nào? Không mất quá nhiều thời gian của bạn, chúng ta cùng đi ngay vào tìm hiểu top 8 mẫu giày Adidas mới nhất 2020 để bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

Giày Adidas có bao nhiêu loại? Loại nào HOT HIT nên sở hữu?

Adidas là một trong những thương hiệu hàng đầu hiện nay về giày. Không khó để bạn có thể nhìn thấy một đôi Adidas chính hãng ở bất cứ đâu khi dạo phố, đi làm, du lịch,...

Adidas thu hút những người yêu giày không chỉ bởi chất lượng sản phẩm luôn được cải tiến để hoàn hảo mà còn vì những thiết kế đa dạng với mẫu mã bắt mắt, độc đáo, thời thượng qua từng dòng sản phẩm.

Tuy nhiên, thiết kế đa dạng của Adidas cũng chính là điều làm nhiều người nhức đầu khi muốn mua nhưng lại không biết giày Adidas có bao nhiêu loại và nên chọn loại nào.

Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề này thì đừng lo, dưới đây chúng tôi đã tổng hợp cho bạn top 8 loại giày Adidas chính hãng HOT HIT nhất hiện nay, đảm bảo dù bạn thuộc phong cách nào cũng sẽ tìm được sản phẩm thích hợp.

Adidas Yeezy – Đôi giày khiến giới trẻ ăn bờ ngủ bụi

Đây là một trong những mẫu giày tạo ra làn sóng mạnh mẽ, giúp các streetwear Việt Nam (streetwear: phong cách ăn mặc đường phố mang xu hướng bụi bặm, chất) hòa nhịp với thế giới. Hiện mẫu giày Adidas Yeezy gồm nhiều phiên bản như: Adidas Yeezy 350 V2, Adidas Yeezy 700, Adidas Yeezy 750. Cụ thể:

Adidas Yeezy 350 V2

Đây là mẫu giày được phối màu cực “cool” hút mắt khách hàng, tạo sold out ngay từ ngày đầu ra mắt.

Giày Adidas Yeezy phối màu Triple White

Giày Adidas Yeezy phối màu Triple White

Phối màu Bred cá tính

Phối màu Bred cá tính

Zebra – phiên bản hút khách nhất của Yeezy 350 V2

Zebra – phiên bản hút khách nhất của Yeezy 350 V2

Adidas Yeezy 700

Ra mắt trong trào lưu Dad Shoe và đang được các Celebrity lăng xê hiện nay. Đặc điểm nổi bật trong thiết kế của loại giày Adidas này là các layout đầy màu sắc.

Phối màu đầy sáng tạo của phiên bản OG

Phối màu đầy sáng tạo của phiên bản OG

Phiên bản mới nhất của Adidas Yeezy 700

Phiên bản mới nhất của Adidas Yeezy 700

Adidas Yeezy 750

Mẫu giày này đánh dấu sự hợp tác của Adidas và Kanye. Bởi vậy, mang đậm thiết kế lạ của Kanye West với phần quai dán ở phần thân giày ở giữa. Đây cũng là một trong những đôi giày “must - have” và được khá nhiều sneakerhead săn đón.

Yeezy 750 - thiết kế thời thượng, cá tính