supernova-2-0-thiet-ke-mang-lai-thoai-mai-tren-moi-buoc-chay

Supernova 2.0: thiết kế mang lại thoải mái trên mỗi bước chạy

Admin bountysneakers 05/08/2022

Hãy thả mình vào sự thoải mái cùng Supernova 2 thế hệ mới - Một đôi giày hoàn hảo để bắt đầu hành trình của bạn. Sự thoải mái chính là điều quan trọng nhất khi tập luyện thể thao. Mỗi vận động viên đều cần phải dựa vào đôi giày để giúp họ luyện tập thoải mái. Supernova 2 là người bạn đồng hành tin cậy có thể làm được điều đó. 

Quy tắc 80/20 trong vận động thể thao 

Supernova 2

Tiến sĩ Stephen Seiler - nhà khoa học đã nghiên cứu về phương pháp huấn luyện của các vận động viên hàng đầu và đưa ra nguyên tắc 80/20. Theo đó, các vận động viên sức bền nên dành 80% thời gian luyện tập ở cường độ dễ dàng, và dồn 20% sức cho khoảng thời gian còn lại. 

Trong tiếng latin, từ thoải mái có nghĩa là  tăng cường. Điều đó có nghĩa là khi bạn cảm thấy thoải mái nhất chính là lúc bạn đang tăng cường sức mạnh và sức bền trong bài tập của mình. 

Trong quá trình chạy bộ, điều quan trọng nhất là bạn phải vận động với tốc độ mà mình kiểm soát được. Tự thúc ép bản thân quá sớm sẽ khiến bạn nhanh nản và có ý định từ bỏ. 

Khi những người chạy bộ học cách để trở nên kỷ luật hơn, họ sẽ luôn để cho bản thân ở trong vùng an toàn và có vài ngày thử thách. Sự cân bằng đó sẽ giúp họ cải thiện sức bền rất nhiều. Nói một cách khác, quy tắc 80/20 - một mô hình bền vững để phát triển hiệu suất. 

Khi bạn đã tìm thấy nguyên tắc đó chính là lúc bạn có thể thoải mái ở trong vùng an toàn của mình. Những đôi giày thích hợp sẽ giúp điều đó trở nên dễ dàng hơn. Vì thế, Supernova 2 thế hệ mới được thiết kế thoải mái hơn, mang đến sự tự tin và thúc đẩy bạn chạm đến những đỉnh cao mới 


 

Chạm đến vùng đất mới 

Sự bền vững luôn là điều quan trọng của adidas. Lượng khí thải carbon của Supernova 2 đã giảm xuống ít nhất 10% so với phiên bản trước.

Charlotte Heidman, giám đốc sản phẩm của adidas cho biết: “Chúng tôi đang bước sang vùng đất mới với mẫu giày này. "Đây là đôi giày đầu tiên tập trung vào việc giảm lượng khí thải carbon cho cả vòng đời."

Dấu chân trên cỏ là tượng trưng cho việc bảo vệ môi trường của Supernova 2 

Sáng tạo từ những điều cổ điển 

Có thể các vận động viên chạy bộ đã quen thuộc với giày chạy bộ Supernova +, với nhiều cải tiến về kỹ thuật như thêm BOOST ở phía trước và linh hoạt hơn.

Nhưng sự thoải mái mà Supernova 2 mang lại hơn thế, giúp hành trình chạy bộ thú vị hơn. Sự kết hợp giữa công nghệ BOOST và BOUNCE ở phần đế giày mang lại khả năng phục năng lượng cũng như đệm thêm sự thoải - tạo nên sự thích thú cho những người mới bắt đầu tập chạy. .

Tiến sĩ Seiler nói: " là một vận động viên chạy bộ, bạn sẽ luôn muốn có được đôi giày chạy mạnh mẽ. Khi mới bắt đầu, đôi giày của tôi phải chạy được trên đường nhựa, bùn, trên cỏ và trong công việc. Khi bạn cảm thấy thoải mái với đôi giày của mình thì bạn sẽ tự tin với tư cách một vận động viên. Một đôi giày tốt sẽ cho phép não bộ của bạn đi đúng hướng trong quá trình luyện tập. 

Tiến về phía trước 

Khi quá trình chạy bộ ngày càng tiến bộ  thì bạn sẽ cần nhiều người bạn đồng hành hơn. Từ Ultraboost đến Supernova Cushion 7 và hơn thế nữa. Việc chọn  Supernova 2 sẽ giúp quá trình khởi đầu của bạn thú vị hơn. 

 

Với những chia sẻ trên của chúng tôi, hy vọng bạn sẽ có được cái nhìn chi tiết về những mẫu giày chạy bộ tốt nhất hiện nay. Chúc bạn sớm chọn được cho mình một đôi giày phù hợp. Đừng quên ghé Bounty Sneaker để tham khảo thêm những mẫu giày mới nhất nhé.