so-sanh-hieu-nang-nike-rival-fly-3-vs-nike-pegasus-39

So sánh hiệu năng: nike rival fly 3 vs nike pegasus 39

Admin bountysneakers 09/12/2022

 

Nike Rival Fly 3 là một đôi giày nhẹ nhịp độ để thiết kế cho những người chạy nhẹ nhàng. Thiết kế đế giữa giày hơn, đệm hơn so với phiên bản tiền nhiệm. 

Nike Pegasus 39 là "một con ngựa" chế tạo dành cho những người chạy hàng ngày. Đôi giày Nike này có phần trên và đế giữa được cải tiến, mang đến sự thoải mái hơn so với  Pegasus 38.

nike rival fly 3 vs nike pegasus 39

So sánh hiệu suất của Nike Rival Fly 3 và Nike Pegasus 39

Đế giữa Air Zoom Fly 3 so với Air Zoom Pegasus 39

Đế giữa của Rival Fly 3 được làm từ bọt Cushlon từng có trong các phiên bản tiền nhiệm của Pegasus Air Zoom Fly 3 tạo nên chuyến đi nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều cự ly khác nhau đến một cuộc đua marathon đầy đủ. 

Đế giữa của giày nike pegasus 39 được làm bằng bọt React mới hơn, mềm hơn và đệm hơn một chút so với đế giữa của Rival Fly 3. 

Rival Fly 3 phù hợp với những cuộc đua ngắn, nhanh vì nó nhẹ và chắc chắn hơn.  Pegasus 39 phù hợp để chạy chậm và lâu hơn vì mức độ đệm cao hơn và thoải mái khi chạy đường dài. 

Cả Pegasus 39 và Rival Fly 3 đều được trang bị Zoom Air ở chân trước. Zoom Air ở Rival Fly 3 nhỏ hơn và chỉ nằm dưới bóng của bàn chân. Pegasus 39 cũng có một bộ phận Zoom Air bổ sung ở gót chân của nó để có thêm đệm và khả năng phản hồi. Độ ổn định của giày nike air zoom rival fly 3 cũng tốt hơn vì nó có đế giữa chắc chắn hơn với độ nghiêng ít hơn. Đế giữa mỏng hơn để chân của bạn nằm thấp hơn mặt đất. 

Quá trình chuyển đổi hành trình mượt mà hơn trong Pegasus 39 do bộ phận Zoom Air ở bàn chân trước lớn hơn. Trong Rival Fly 3, bạn có thể cảm thấy đường viền của bộ phận không khí khiến bàn chân trước có cảm giác sần sùi.

 

Đế ngoài của Pegasus 39 có nhiều cao su hơn so với đế ngoài của Rival Fly 3 nên nó bền hơn và có thể chạy quãng đường đi cao hơn. Cả hai mẫu giày này đều sử dụng cao su cứng, bền nên chúng có độ bền cao hơn so với các huấn luyện viên khác cùng lớp.

Phần trên của Air Zoom Fly 3 so với Air Zoom Pegasus 39

Phần trên của Rival Fly 3 được làm bằng lưới thiết kế, gồm một cái lưỡi phẳng, lấy cảm hứng từ đường đua, được làm thủ công nên không có vết trượt ở lưỡi gà. Khóa chân tuyệt vời tạo nên sự vừa vừa của Rival Fly 3.

Mặt trên của Pegasus 39 cũng là lưới thiết kế nhưng dày hơn và ấm hơn mặt trên của Rival Fly 3. Phần đệm, lưỡi gà của Pegasus 39 dài hơn so với lưỡi trên Rivals Fly 3 nên sẽ mang lại cảm giác thoải mái hơn. Pegasus 39 phù hợp với kích thước nhưng cũng có sẵn các phiên bản hẹp, rộng và cực rộng.

nike rival fly 3 vs nike pegasus 39

Phần trên của Rival Fly 3 có thiết kế lưới thoáng mát 

Xem thêm: giày nike pegasus 

Air Zoom Fly 3 so với Air Zoom Pegasus 39 phù hợp với ai 

Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày tập nhẹ cho các bài chạy chủ yếu theo nhịp độ và các bài tập ngắt quãng, thì Rival Fly 3 là đôi giày dành cho bạn. Phần Zoom Air phía trên và phía trước thoải mái mang đến nhịp độ nhẹ nhàng, tạo nên sự êm ái. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày bền hơn để tập luyện hàng ngày với nhịp độ chậm hơn thì Pegasus 39 là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Thiết kế đệm giày có thể sử dụng để chạy quãng đường dài hơn hơn và có phần trên thoải mái hơn so với Rival Fly 3. 

nike rival fly 3 vs nike pegasus 39Pegasus 39 phù hợp để chạy hàng ngày 

Air Zoom Fly 3 và Air Zoom Pegasus 39 đều là những đôi giày phù hợp để tập luyện chạy hàng ngày. Nếu bạn đang cần một đôi giày nhẹ nhàng cho các bài tập nhẹ hàng ngày thì hãy chọn Air Zoom Fly 3, còn nếu bạn muốn chọn một đôi giày có hiệu suất cao cho những bài tập nặng thì hãy chọn Air Zoom Pegasus 39.

Xem thêm các mẫu giày Nike tại Bounty Sneakers nha !