so-sanh-hieu-nang-adidas-ultraboost-22-vs-nike-pegasus-39

So sánh hiệu năng: adidas ultraboost 22 vs nike pegasus 39

Admin bountysneakers 24/11/2022

Pegasus là một đôi giày chạy bộ phổ biến, đa năng với mức giá rất hấp dẫn; Giày Adidas Ultraboost là một đôi giày sang trọng, đắt tiền. Hãy cùng so sánh mẫu mới nhất của từng loại  giày: Nike Pegasus 39 và Adidas Ultraboost 22.

Nike Pegasus là một đôi giày chạy bộ trung tính rất phổ biến. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp, giày nike pegasus đều dành cho tất cả mọi người. Ultraboost là một huấn luyện viên hàng ngày thoải mái và sang trọng, phù hợp nhất với các lần chạy có nhịp độ dễ dàng, chạy bền hoặc phục hồi. Ultraboost được sử dụng như một đôi giày dạo phố bởi sự thoải mái tối ưu và đệm của nó. Vậy đôi giày nào dành cho bạn. 

Đế giữa của Air Zoom Pegasus 39 và adidas Ultraboost 22

Đế giữa của Pegasus 39 bao gồm bọt React với túi Zoom Air ở phía trước và gót ở phía trên, tạo sự vững chãi, phù hợp với các bàn chạy ngắn nhưng cũng đủ bảo vệ bàn chân cho các bài chạy dài. 

ài.

Đế giữa của Ultraboost 22 được làm bằng bọt e-TPU, mềm và có độ nảy,có khả năng chịu nhiệt độ cao và không bị cứng khi thời tiết lạnh hoặc bị nhão khi thời tiết ấm áp.

Pegasus 39 có chiều cao ngăn xếp thấp và đế giữa chắc chắn, tạo sự ổn định.  Ultraboost 22 có chiều cao stack cao và đế giữa mềm nên không ổn định bằng Pegasus 39. Cả hai đôi giày này đều thuộc loại trung tính.

adidas ultraboost 22 vs nike pegasus 39

Đế giữa của Ultraboost 22 và Pegasus 39 có độ bền như nhau 

So sánh Air Zoom Pegasus 39 và adidas Ultraboost 22: Độ bền 

Quá trình chuyển đổi hành trình của Pegasus 39 và Ultraboost 22 rất mượt mà do các tấm đệm giữa được làm từ các khối bọt duy nhất. Cả hai đôi giày đều có đế ngoài tiếp xúc hoàn toàn, cải thiện trải nghiệm tốt nhất cho hành trình của bạn. 

Đế ngoài của giày nike pegasus 39 có nhiều lớp cao su dày và cứng. Đế ngoài của Ultraboost 22 được làm từ cao su Continental và cao su pha lê dày và tiếp xúc hoàn toàn với bề mặt đường. 

Khi nói đến độ bền, cả hai đôi giày đều bền: đế giữa e-TPU của Ultra Boost và bọt React của Pegasus 39 sẽ không bị mất nhiều đệm trong suốt dòng đời của giày.

adidas ultraboost 22 vs nike pegasus 39

Pegasus 39 có độ bền tốt hơn so với Ultraboost 22

So sánh Air Zoom Pegasus 39 và adidas Ultraboost 22: Phần trên của giày  

Phần trên của Pegasus 39 có thể điều chỉnh được, nhưng Nike không bán quá nhiều đôi giày dành cho người có bàn chân to. Phần trên được làm từ luois thiết kế và có bộ đệm gót chân loe ra, không gây ảnh  hưởng đến gót chân. 

Giày adidas Ultraboost 22 có phần trên thoáng khí và mềm mại. Thiết kế êm ái vừa vặn với phần gót chân nhưng không lỏng lẻo. Khả năng khóa bàn chân ở giữa của Ultraboost 22 không tốt bằng Pegasus 39. Phần trên của Ultraboost 22 vừa vặn, thoải mái và không có lỗ xỏ dây ở hàng cuối cùng, nên không thể khóa gót bằng viền. 

có phần trên Primeknit + thoáng khí và mềm mại. Nó chỉ có một chiều rộng. Nó có kiểu dáng êm ái, vừa vặn với phần gót thoải mái nhưng lỏng lẻo. Khả năng khóa bàn chân ở giữa không tốt bằng Pegasus 39. Phần trên của có thể được mô tả là vừa vặn thoải mái và không có lỗ xỏ dây ở hàng cuối cùng để thực hiện khóa gót bằng viền.

adidas ultraboost 22 vs nike pegasus 39Ultraboost 22 có thiết kế thoáng khí, thoải mái hơn so với Pegasus 39

Tổng kết: 

Nếu bạn muốn sở hữu một đôi giày siêu mềm, chạy nhanh, bền và có ngân sách dư giả, hãy mua Ultraboost 22. Còn nếu bạn muốn một đôi giày nhanh hơn, chắc chắn và hướng đến hiệu suất cao hơn, bạn hãy mua Pegasus 39