so-sanh-chi-tiet-ultraboost-22-va-ultraboost-23

So sánh chi tiết ultraboost 22 và ultraboost 23

Admin bountysneakers 22/09/2023

So sánh chi tiết Giày Adidas Ultraboost 22 và Ultraboost Light 23 

 Ultraboost 22 và Ultraboost Light 23 là hai dòng giày chạy bộ của Adidas, được ra mắt lần lượt vào năm 2022 và 2023. Cả hai đều được trang bị công nghệ đế ngoài Boost, mang lại khả năng đệm êm ái và khả năng phản hồi lực rất tốt. Tuy nhiên, giữa hai dòng giày này vẫn có một số điểm khác biệt đáng chú ý. Trong bài viết này hãy cũng Bounty Sneakers so sánh sự khác biệt giữa 2 mẫu giày đang rất được chú ý này.

Thiết kế

 Giày Adidas Ultraboost 22 có thiết kế truyền thống với phần upper Primeknit+ co giãn, ôm sát bàn chân. Còn Ultraboost Light 23 có thiết kế hiện đại hơn với phần upper được nâng cấp lên chất liệu Primeknit++ được làm từ sợi tái chế, nhẹ hơn và thoáng khí hơn đồng thời giúp giảm đáng kể trọng lượng của đôi giày.

Giày adidas ultraboost 22

Công nghệ đế

 Cả Ultraboost 22 và Ultraboost 23 đều được trang bị công nghệ Boost, nhưng Ultraboost Light 23 có midsole được làm từ công nghệ hạt Boost hoàn toàn mới, nhẹ hơn từ đó giúp đôi giày này có khả năng phản hồi lực tốt hơn khi chạy.

 Phần midsole Boost của Ultraboost 22 được làm từ các hạt Boost kết dính với nhau, tạo thành một khối đệm đàn hồi và êm ái. Tuy nhiên ở phiên bản mới, midsole Boost của Ultraboost Light 23 đã đưuọc nâng cấp, làm từ các hạt Boost mới, có kích thước nhỏ hơn và được kết dính với nhau theo một cách mới, giúp midsole nhẹ và mang lại khả năng phản hồi tốt hơn.

Giày adidas ultraboost 23

Trọng lượng

 Trọng lượng là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà ae cần cân nhắc khi chọn giày chạy bộ. Trọng lượng nhẹ hơn giúp người chạy cảm thấy nhẹ nhàng và linh hoạt hơn, đồng thời giúp ae giảm căng thẳng lên cơ bắp và khớp trong quá trình chạy. 

 Ultraboost 22 có trọng lượng trung bình khoảng 300 gram cho nam và 270 gram cho nữ trong khi đó giày Adidas Ultraboost 23 có trọng lượng trung bình khoảng 200 gram cho nam và 170 gram cho nữ. Như vậy về tổng quan, Ultraboost Light 23 nhẹ hơn Ultraboost 22 khoảng 100 gram. 

 Trọng lượng nhẹ hơn của Ultraboost Light 23 mang lại rất nhiều lợi ích cho người chạy bộ như:

  • Cảm giác nhẹ nhàng và linh hoạt hơn nhờ công nghệ Primeknit++ và bộ đế Boost hoàn toàn mới
  • Giảm căng thẳng lên cơ bắp và khớp trong khi chạy
  • Tăng tốc độ và hiệu suất giúp người chạy đạt tốc độ nhanh và ít tốn sức hơn

Giày adidas ultraboost light

Kết luận

 Nếu ae đang tìm kiếm cho mình một đôi giày adidas chạy bộ có thiết kế truyền thống, khả năng đệm êm ái và giá cả phải chăng, thì Ultraboost 22 là một lựa chọn tối ưu trong tầm giá. Còn nếu ae đang tìm kiếm một đôi giày chạy bộ có thiết kế hiện đại, khả năng hoàn trả năng lượng tốt và sẵn sàng chi trả nhiều tiền hơn cho một đôi giày chất lượng, thì Ultraboost Light 23 là một lựa chọn rất tốt trong tầm giá.

Giày adidas ultraboost 2023

Xem thêm: