so-sanh-adidas-ultraboost-20-vs-ultraboost-19-tai-dinh-nghia-ve-nhanh

So sánh adidas ultraboost 20 vs ultraboost 19: tái định nghĩa về nhanh

Admin bountysneakers 22/01/2021

Có gì cải tiến trên adidas Ultraboost 20 vs Ultraboost 19? Kể từ khi mẫu giày adidas Ultraboost 20 được công bố, đây là câu hỏi rất nhiều bạn thắc mắc.

Cảm ơn adidas, Bounty Sneakers đã có siêu phẩm Ultraboost 20 trên tay để so sánh với Ultraboost 19 cùng những ấn tượng đầu tiên về mẫu mới.

Ultraboost 20 vs Ultraboost 19: những điểm giống?

 • Đế ngoài cao su Continental đan dày
 • Thanh xoắn : Torsion bar để phân bổ trọng tâm
 • Midsole: đế Boost tới từ NASA (phòng thí nghiệm ISS của MỸ)
 • Đế trong
 • Chiều cao ngăn xếp
 • Dây giày

Đế giữa Boost, kẹp gót TPU và đế ngoài bằng cao su Continental trông giống hệt nhau. Không có gì thay đổi với clip gót chân hoặc đế ngoài, tuy nhiên, chiều cao ngăn xếp đã thay đổi trong bản Ultraboost 20.

Gót giày: Ultraboost 19 chân trái, Ultraboost 20 chân phải

Gót chân và hai ngón chân cái khi đi Ultraboost 20 gần hơn 7mm với mặt đất so với bản 19. Ultraboost 19 được adidas thêm 25% Boost trên đế BOOST midsole và thay đổi hệ thống đan đế ngoài outsole Continental giúp hoàn trả năng lượng tốt hơn Ultraboost 4.0. Tuy nhiên, Ultraboost 20 đã được cạo một chút Boost cho ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể tốt hơn ( một số vận động viên đánh giá adidas có thêm quá nhiều đệm cho người chạy), cải thiện chiều cao ngăn xếp khi tiếp xúc đất.

Trọng lượng tổng thể là gần như như nhau. Một số vật liệu phía trên trên Ultraboost 20 nặng hơn nhưng phần đế BOOST giữa mỏng hơn cho phép trọng lượng nhẹ hơn ( không đáng kể gần như tương đương). Cùng kích thước 42.5, Ultraboost 20 nặng 10,9 ounce (309gram) và Ultraboost 19 nặng 11,0 ounce (311 gram)

Đế Outsole đan giống nhau

Ultraboost 20 vs Ultraboost 19: Điểm khác biệt?

 • Vật liệu gót chân và các khóa chân
 • Vật liệu lồng ren.
 • Vải upper Primeknit+
 • Gia cố chân trước
 • Tag lưỡi gà

Sự khác biệt chính của Ultraboost 20 vs Ultraboost 19 là các vật liệu cấu thành. Phần gót Ultraboost 20 được trau chuốt nhiều hơn và được làm hoàn toàn bằng vải polyester thay vì  vải trong polyester / vải ngoài Primeknit của Ultraboost 19. Giờ đây khi mang Ultraboost 20, gót chân của bạn sẽ được hút vào sâu, ôm chặt bàn chân nên cảm giác êm ái và chắc chắn hơn.

Một thay đổi vật liệu khác là lồng cửa ren mới. Lưới TPU hợp nhất của Ultraboost 19 được thay thế bằng phiên bản tổng hợp chủ yếu với các cạnh TPU dày hơn nhưng linh hoạt. Lồng cửa ren là một tổng thể tấm nhựa TPU lớn hơn và gắn liền với clip gót chân TPU. Phiên bản mới sẽ thêm khóa và hỗ trợ, nhưng một số người sẽ thích lồng cửa ren nhỏ hơn và nhẹ hơn từ Ultraboost 19.

Lồng ren mới cùng cải tiến gót giày tạo tổng thể hỗ trợ tối đa từ ULTRABOOST 20

Lồng ren mới cùng cải tiến gót giày tạo tổng thể hỗ trợ tối đa từ ULTRABOOST 20

Trong năm 2019, adidas giới thiệu và sử dụng vải Primeknit 360 trên Ultraboost 19 vì sự thông thoáng khí và độ co giãn theo form khi đi lên chân sau một thời gian 2-3 ngày.

Năm nay, adidas vẫn sử dụng vải Primeknit+, tuy nhiên vải upper cứng hơn, đã thay đổi kiểu cấu trúc may tốt hơn, linh hoạt hơn mà vẫn đảm bảo độ thoáng khí cực tốt cho chân. Phần trên cùng khu vực của các ngón chân có thêm các đường khâu hoa văn đan lớn hơn, cải tiến hơn cho cảm giác chắc chắn và cố định form mũi chân khi chạy. Phần giữa chân thay vì vải co giãn thì nay được gia cố chắc chắn.

Vải Upper cứng và kiểu may cải thiện hoàn toàn trên Ultraboost 20 bên trái

Các tính năng trên của Ultraboost 20 được bổ sung hỗ trợ với lớp bọt biển mỏng phía sau các cạnh của toàn bộ bàn chân trước, Ultraboost 19 cũng có mặt lưng bằng bọt biển nhưng bọt không cao bằng tất cả các ngón chân.. Ngoài ra, Ultraboost 20 có thêm chỉ khâu xung quanh toàn bộ bàn chân trước để cải thiện hơn nữa sự hỗ trợ. Đây sẽ là một thay đổi tốt cho những người chạy trên mặt đất không bằng phẳng vì nó tăng cường sự hỗ trợ tổng thể của giày.

Tổng thể Ultraboost 19 bên trái, Ultraboost 20 bên phải gọn hơn

Tổng quan

Kết quả so sánh giữa adidas Ultraboost 20 vs Ultraboost 19 là Boost ít hơn (tổng quan gọn và sát đất hơn), các vật liệu trên giày khác nhau với các hỗ trợ thêm / khóa bàn chân. Những thay đổi này sẽ có tác động tích cực đến hiệu năng giày khi chạy( xem thêm bài viết về đánh giá hiệu năng Ultraboost 20 của Bounty). Hiện adidas Ultraboost 20 được bán tại các cửa hàng adidas Vietnam với giá niêm yết: 5.000.000đ.
Hiện, bạn có thể cop ngay một em Ultraboost 20 tại đây của Bounty Sneakers với giá Sale lên đến 50%.