nhung-doi-giay-adidas-dep-nhat-dang-duoc-san-lung

Những đôi giày adidas đẹp nhất đang được săn lùng

Admin bountysneakers 23/01/2021

Nếu như bạn là một Runner mà thiếu Ultraboost trong tủ giày thì quả thật là một điều đáng tiếc. Phiên bản mới nhất của dòng sản phẩm này chính là Ultraboost 4.0 - Một trong những dòng giày adidas đẹp và thành công nhất . Hãy cùng bountysneakers khám phá về dòng giày sneakers này nhé !

1. UltraBoost 4.0 :
Giày adidas Ultra Boost 4.0 là phiên bản thứ tư của Ultra Boost, phổ biến đến mức từ giày chạy bộ thể thao đến giày sneaker mang hằng ngày. Adidas Ultra Boost 4.0 được áp dụng các công nghệ quen thuộc như đế giày Boost nổi tiếng, và phần upper giày sử dụng công nghệ dệt PRIMEKNIT. Với phiên bản adidas ultra boost 4.0 phần thiết kế và phom không có quá nhiều khác biệt so với đôi giày phiên bản Adidas Ultra Boost 3.0.
Điểm khác biệt chính ở phần đế giày Ultra Boost 4.0 được tăng thêm một lượng boost đáng kể để giúp cho êm ái và tăng sự mềm mại hơn cho người sử dụng. Và các họa tiết đường vân trên phần upper primeknit được thiết kế khác so với phiên bản 3.0 rất tinh tế và kết hợp tốt với Cage TPU.

giày adidas đẹp

Phối màu "Coreblack"

giày adidas đẹp

Phối màu "Grey"

 

 

 

Phối màu "Trace Pink" và phối màu "Cookie n Cream"

giày adidas đẹp

Phối màu "Grey Blue" cực đẹp và đang hot

giày adidas đẹp

Phối màu "Multicolor 4.0"

giày adidas đẹp

Phối màu "CNY 4.0"

 

2. Undefeated x UltraBoost 4.0:
Một phiên bản collab giữa Undefeated và ultraboost 4.0, đã làm cho cộng đồng cũng như giới hâm mộ giày sneaker dậy sóng. Undefeated đã tạo nên một phiên bản Ultra Boost rất nổi bật. Phần Primeknit của Ultra Boost 4.0 sẽ có cách đan vải hoàn toàn mới, đi cùng với đó là sự trở lại của cage giày nhám thay vì trong mờ như bản 3.0, viền mũi giày cũng được gia cố bằng vật liệu fuse. Điểm nhấn của phát hành này là dòng chữ UNDEFEATED màu trắng chạy ngang phần mu bàn chân từ bên này sang bên kia – kết hợp với đó là logo Undefeated và logo adidas ở phần lưỡi gà. Như thường lệ, đế Boost vẫn giữ nguyên màu trắng tinh khôi của mình.

giày adidas đẹp

Phối màu đen đẹp vô cùng !!

giày adidas đẹp

Phối màu dành riêng cho các fan mê giày trắng