huong-dan-phan-biet-giay-nike-air-max-chinh-hang-va-nike-air-max-fake-phan-1

Hướng dẫn phân biệt giày nike air max chính hãng và nike air max fake phần 1

Admin bountysneakers 23/01/2021

Hiện nay ngoài thị trường xuất hiện rất nhiều giày Nike fake rất nhiều loại và mẫu với nhiều tên như: super fake, fake, replica, pk… Để có thể phân biệt giày Nike Air Max chính hãng và giày fake không hề đơn giản với công nghệ ngày càng tinh vi. Hôm nay, Bountysneakers xin được chia sẻ một vài kinh nghiệm để check giày Nike Air Max thật và giả qua mẫu giày: Nike Air Max 270. Bên dưới là so sánh phiên bản fake tinh vi nhất đang được bán tại Việt Nam với giá rẻ hơn giày chính hãng và được quảng bá là giày chính hãng.

1. Kiểm tra xuất sứ giày Nike Air Max qua tag giày

Tag giày là gì? Tag giày là tag thông tin gắn kèm với giày chính hãng, nếu giày nhập ở bên Nhật sẽ có tag Nhật, giày nhập ở bên Châu Âu sẽ có tag của Châu Âu, giày nhập Mỹ sẽ có tag của Mỹ.
Giày fake thì đa số là không có tag, các bạn lưu ý tag rất quan trọng. Nếu các bạn ra một cửa hàng và mua đôi giày được quảng bá là chính hãng thì các bạn nên hỏi giày từ đâu và tag đâu. Nếu họ nói là giày trốn thuế hay VNXK hay TQXK hay xuất dư thì nên lưu ý cẩn thận vì những hàng này thường là hàng tuồn, hàng lỗi không đủ size hoặc không có xuất sứ và so sánh với lời giày nhập tại đâu.
Lưu ý: hiện tại việc check giày qua mã code đã không còn chính xác, tem giày họ làm giả rất nhiều và công phu. Việc giả mã code giày là vô cùng đơn giản, trừ khi bạn đang so sánh một sản phẩm nhìn qua đã fake, hay ở thị trường gọi là super fake, fake 1, fake 2…

2. Check các chi tiết của giày Air Max khác nhau của real và fake

Đây thực sự là rất khó đối với người mua hàng, vì không có sản phẩm chính hãng để so sánh nên Bountysneakers sẽ so sánh đôi giày Nike Air Max 270 chính hãng với các đôi fake trên thị trường.

  • Box giày Air Max 270

– Box giày Air Max 270 real màu trắng

-Box giày fake bản “PK”

 

-Box giày tinh vi, phiên bản cực kì khó phát hiện, chỉ sai vài chi tiết

 

 

  • Chi tiết đít giày Air Max 270

 

 

 

 

Air max 270 fake
Fake chỉ khâu xấu và đè chỉ

Chữ AIR của Air Max 270 real được khâu sâu và chỉ khâu pull đều.
Chữ AIR của Air Max 270 fake khâu đè chỉ và chữ AIR như được dán vào.

  • Dây giày Air Max 270

 

Chữ AIR27C trên lưỡi giày fake bên trái như được dán vào so với AIR27C bên phải

 

  • Chi tiết bên hông giày Air Max 270

  • Tem giày cũng rất chi tiết và tinh vi

Tem giày Air Max 270 real

 

 

Tem giày Air Max 270 fake

Các chi tiết dễ nhận thấy nhất của đôi Air Max 270 thật và giả đều được chỉ ra rõ ràng. Nếu bạn mua một đôi Air Max 270 mới đây thì có thể mang qua Bountysneakrs tại Hà Nội, shop sẽ kiểm tra miễn phí 2 phiên bản Air Max 2017 và Air Max 270. Hiện đôi Air Max 270 chính hãng được bán với giá 4.319.000 VND tại Nike Crescent Mall, Nike Sai Gon Centre (HCM) và Nike Vincom Bà Triệu (HN). Các bạn vẫn có thể mua với giá từ 3.000.000 đến 3.300.000 tại các cửa hàng uy tín, tuy nhiên vẫn phải kiểm tra cẩn thận vì sản phẩm fake được bán ra rất nhiều. Tìm mua Nike Air Max chính hãng tại đây.