huong-dan-check-giay-adidas-ultraboost-19-real-vs-fake

Hướng dẫn check giày adidas ultraboost 19 real vs fake

Admin bountysneakers 22/01/2021

Hiện nay, tình trạng giày giả đang tràn lan trên thị trường khiến cho việc phân biệt giày chính hãng trở nên khó khăn với nhiều người. Nhưng nếu bạn có kiến thức phân biệt được đâu là giày chính hãng, đâu là hàng fake, cùng sự uy tín của người bán thì việc mua được một đôi giày chính hãng giá rẻ hơn trong store là điều hết sức dễ dàng. Trong bài viết này, Bounty Sneakers sẽ chia sẻ cách nhận biết giày adidas UltraBOOST 19 chính hãng và fake với bạn.

Tuy nhiên với công nghệ làm nhái ngày càng tiên tiến như hiện nay thì bài viết này chỉ có giá trị trong một khoản thời gian nhất định, các bạn hãy theo dõi Bountysneakers.com để cập nhập những thông tin mới nhất về vấn đề này nhé.

"Mông" Ultraboost 19

1. Tên gọi chung của giày fake

Hàng Fake với tên gọi chung: Fake 1, FK God, Rep, Rep 1:1, etc gì gì đó. Theo mình là tổng thể bên ngoài khó khá để nhận biết, phải một 8 một 10 với hàng REAL. Nếu để chung 1 đôi hàng Fake/Rep này với 1 đống hàng Real thì có thể nhìn phân biệt được, còn cầm riêng lẻ từng đôi thì với đa số người mua sẽ không thể phân biệt nổi. Đặc biệt là những chỗ bán hàng Fake với giá Real.

Sau 1 hồi săm soi, có thể thấy vài vấn đề đối với đôi hàng rep/fake này. Nếu liệt kê ra hết thì sẽ quá nhiều thông tin, và lúc check các bạn cần phải có 1 đôi REAL kế bên thì mới so sánh được. Bounty Sneakers sẽ tóm gọn lại ở những điểm đơn giản nhất và dễ phân biệt nhất. Ngoài chuyện box/ tem box gây tranh cãi là hàng nội địa TQ gì đó, rồi chuyện tem giày thế này thế kia. Thì đây là những điểm rõ ràng để phân biệt.

Hàng TQNĐ: Trung Quốc Nội Địa với box tiếng Trung

Box Ultraboost 19 từ Adidas UK, Japan, Korea

2. Mũi giày trên vải Upper của UltraBoost 19 real vs fake

Ở phần mũi giày, chất liệu của hàng Real là Primeknit 100%, chất liệu thun co giãn tốt. Chỉ cần bóp hay nhấn nhẹ vào cảm nhận được chất liệu thun ngay và chỉ có thun ngoài ra không có chất liệu nào khác. Còn hàng Rep/Fake do không có công nghệ xử lý như nhà máy gia công cho adidas, nên họ vẫn dùng công nghệ xử lý từ đôi Ultraboost 4.0, tức là sẽ có 1 lớp cao su mỏng để định hình form ở bên trong, Nên khi bạn bóp hay nhấn vào phần mũi giày hay hông giày như hình chụp, bạn sẽ cảm nhận được ngay phần cao su lót bên trong đó, sau lớp thun.

Ấn tay để phân biệt độ co giãn trên Ultraboost 19 real và fake

2. Phân biệt dựa vào lót giày

Phần lót giày. Hàng Real thì miếng lót giày chi tiết hơn, sắc sảo hơn, và đặc biệt là từng miếng được đúc 1 khuôn riêng rất cẩn thận. Còn hàng Rep/Fake thì theo mình thấy nó là 1 miếng siêu to khổng lồ, được cắt trước rồi mới đem ra dập thành hình.

Lót giày real và lót giày fake cạnh nhau

Trên mỗi miếng lót của đôi UB 19, thì hàng REAL từng miếng lót sẽ có SIZE riêng tương ứng đúng với size UK của đôi giày đó. đôi giày size 8UK thì miếng lót sẽ đúng size 8uk, còn hàng fake thì size lộn xộn.

Lót Real sẽ có độ sần và có mép vuốt cong ở mép của lót. Lót fake sẽ không có.

 

Trên đây là những đặc điểm để phân biệt giày adidas UltraBoost 19 real vs fake. Các bạn nhớ theo dõi fanpage và website để cập nhật thêm khi có những thông tin mới nhất nhé.