Bountysneakers

Đừng để bị bỏ lại phía sau !
Hãy đi giày của Bountysneakers !

Chúng tôi là ai?

Bountysneakers là cửa hàng chuyên cung cấp giày Adidas, Nike chính hãng và liên tục tìm kiếm, cập nhật và nhập các sản phẩm mới từ các nước như: Mỹ, Anh, Nga, Nhật về Việt Nam.

Liên kết với chúng tôi !

Khách hàng chỉ cần tạo tài khoản và điền thông tin nhận hàng tại Việt Nam, hệ thống sẽ ghi nhớ cho những lần tiếp theo. Nếu có mã giảm giá đặc biệt, có thể áp dụng vào đơn hàng.

Tại sao lại chọn Bountysneakers ?

Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là giá trị cốt lõi”, Bountysneakers luôn trăn trở: làm thế nào để mang đến cho khách hàng sự hài lòng và sự an tâm tuyệt đối cả về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sửa chữa, bảo hành. Để từ đó, khách hàng tiếp tục yêu mến và trao gửi lòng tin cho chúng tôi.
 
Sau rất nhiều trăn trở, Bountysneakers đã tìm được câu trả lời, đó là: buôn bán bằng tâm. Ở Bountysneakers, khách hàng không chỉ là thượng đế mà còn là “người thân”, “người bạn”.

Bountysneakers luôn chào đón:
Những người có đam mê giày chính hãng muốn tìm cho mình một nơi bán giày uy tín hay đơn giản tìm một nơi có thể trao đổi, chia sẻ niềm đam mê về sneakers.
Hay đơn giản là những ai yêu thích giày sneaker, và đơn giản là muốn tìm mua một đôi giày chính hãng, giá hợp lí mà không muốn vướng bận chuyện thật giả.

Bounty Sneakers cam kết các sản phẩm giày chính hãng 100% với giá tốt nhất cho người tiêu dùng. Hoàn tiền 5 lần nếu phát hiện hàng nhái, giày fake không phải chính hãng.

Cam kết và đảm bảo

Cam kết chính hãng 100%

Bounty sneakers cam kết hàng chính hãng 100%, các store hay website được Bounty sneakers mua hàng là những công ty retail hình thành và có tiếng trong giới sneaker và trong khu vực Mỹ hoặc Châu Âu.

Khách hàng sẽ có hệ thống quản lí order trên website Bounty Sneakers và có mã tracking để theo dõi vận chuyển của hàng trên Mỹ và Anh.

Khách hàng lần đầu mua hàng trên Bounty Sneakers sẽ có thông tin order của Bounty Sneakers trên cửa hàng và thông tin món hàng ở cửa hàng nào, giá USD và £ là bao nhiêu. Đây là các thông tin chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong tháng 4/2018.

Hoàn 100% giá trị sản phẩm nếu giày fake, thương hiệu đảm bảo cam kết 100% chất lượng giày authentic từ Mỹ, Anh, Châu u. Nói không với giày không rõ xuất sứ và nguồn gốc không rõ ràng.

Luôn cập nhật mẫu mã mới nhất

Bounty Sneakers sẽ liên tục cập nhật các mẫu mã sneaker Adidas và Nike trong 2018. Hiện tại chúng tôi liên tục nhập giày từ Mỹ, Thụy Điển, Anh, Nhật Bản về Việt Nam ( 100% giày authentic từ EU, US, JP)

Vận chuyển nhanh chóng

Bạn có thể xem và nhận hàng tại Hà Nội: Tầng 3 số 102 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hoặc dùng các dịch vụ giao hàng đến tận nhà chỉ từ 1-2 ngày.

Mua hộ sản phẩm

Nếu bạn muốn tự tìm giày sneaker trên các trang trên Châu Âu hay Mỹ, chúng tôi nhận mua hộ với phí dịch vụ 10% giá sản phẩm, tuy nhiên chúng tôi từ chối đơn hàng từ những đường link website không rõ ràng, uy tín hay khách hàng không minh bạch và không đủ legit trong cộng đồng. Một số cửa hàng bạn có thể tham khảo thêm từ những sneaker-head của chúng tôi.

.
.
.
.