giay yeezy 350

Chiêm ngưỡng những đôi giày Yeezy 350 boost đã và đang “đốn tim” thiên hạ 1

Còn nhớ cách đây vài tháng, cụ thể là vào tháng 4/2018, khi những đôi giày Yeezy vừa về Việt Nam, các tín đồ sneaker đã đứng xếp hàng chờ sẵn ở Bitexco. Vậy mới biết, thương hiệu Adidas quyền năng đến mức nào và những dòng giày của Adidas làm mưa làm gió như thế nào trên thế giới. Cùng nhìn lại xem những đôi giày yeezy 350 có gì độc đáo về mẫu mã, màu sắc mà cứ hết lần này đến lần khác Adidas làm “dân tình” phải choáng ngợp.

Đếm lại những mẫu giày yeezy boost 350 đang “hot” nhất

1.Xếp hạng đầu tiên phải kể đến “Yeezy V2 Beluga 2.0”

Beluga 2.0 đặc biệt hơn begula 1.0 nhờ cách phối màu xám cá tính cùng kết hợp họa tiết zebra làm cho chữ đỏ nổi bật lên. Bằng đôi giày này bạn có thể tự tin dạo phố và hãy cứ đinh ninh rằng đôi giày của bạn rất “xịn” và “chất” không chê vào đâu được.

giay yeezy boost 350

2. Yeezy V2 “Blue Tint” hot ơi là hot

Đôi giày này cũng mang họa tiết zebra giống begula 2.0 nhưng màu sắc của giày là màu xám xanh, adidas luôn biết cách kích thích lòng ham muốn sở hữu của các tín đồ sneaker.

giay yeezy boost 350

3. Yeezy V1 “Turtle Dove” – thổi nhiệt vào các tín đồ thời trang

Mẫu này mới thực sự gọi là độc đáo, sáng tạo và phá cách khi phối màu xám với họa tiết “mai rùa” lên giày. Đôi này được xem là khởi thủy của những đôi giày Yeezys về sau. Vẫn như trước đó, dòng Yeezy V1 này cũng khá đắt khách và rất “nhiệt” những ngày ra mắt.

giay yeezy 350

 

4. Yeezy V2 “Zebra”

Mẫu giày này đặc biệt rất “hợp rơ” với những bạn trẻ có phong cách cá tính, thích chất lừ trên đường phố. Họa tiết Zebra khi kết hợp với màu trắng sẽ tạo nên đôi giày rất “cừ”, đặc biệt bạn cũng rất dễ phối đồ khi chọn sở hữu đôi giày này.

giay yeezy 350

5. Yeezy V2 “Cream White”

Giày yeezy boost “cream white” với tone màu trắng tinh là màu chủ đạo sẽ là làm bộ độ của bạn nổi bật hơn với những bước đi khỏe khoắn trên đường phố.

giay yeezy 350

6. Yeezy V1 “Oxford Tan”

Oxford Tan làm cho các bạn trẻ “chộn rộn” khi bản phối màu đầu tiên ra đời. Đến giờ, Oxford Tan cũng còn có rất nhiều Fan trung thành.

giay yeezy 350
7. Yeezy V2 “Beluga”

Đây là phiên bản được tung ra đầu tiên và cho đến giờ “begula” vẫn được yêu thích mãi

giay yeezy 350
8. Yeezy V2 “Bred” – cực kì dễ phối đồ

Phiên bản này phối màu thì nhất rồi. Bạn cứ diện đôi giày này xuống phố với bất kì bộ đồ nào cũng tự khắc nổi bật.

giay yeezy 350

9. Yeezy V2 “Black Copper”

Hãy tự tin “khiêu vũ” trên đôi giày black copper của mình, bạn sẽ chinh phục mọi ánh nhìn ở đấy.

giay yeezy 350

10. Yeezy V1 “Pirate Black”

Cùng xem những bức ảnh về Yeezy V1 dưới đây và đánh giá xem nó có “hạ gục” bạn không nhé?

giay yeezy 350

Xem những đôi giày Yeezy boost 350, giày Yeezy 350 V2…bạn có thực sự bị choáng ngợp bởi độ đẹp “thần sầu” của nó không? Hãy dạo quanh một vòng bountysneaker và chọn cho mình một đôi giày Yeezy chất chơi nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.