giay-jordan-1-real-gia-bao-nhieu-top-giay-jordan-dep-man-nhan

Giày jordan 1 real giá bao nhiêu? top giày jordan đẹp mãn nhãn

Admin bountysneakers 05/10/2021

 

Giày Nike Jordan đã quá nổi tiếng trên thị trường và chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt. Đa số các mẫu giày chính hãng real Nike đều có giá bán khá cao. Do đó, có không ít người thắc mắc Giày Jordan 1 real giá bao nhiêu? Có những mẫu giày Jordan nào đẹp mắt?

Giày Jordan thương hiệu Nike là sản phẩm đã quá nổi tiếng thị trường

Giày Jordan 1 real giá bao nhiêu?

Có lẽ đây là một trong những câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc hiện nay. Tuy nhiên, thực tế giá giày dòng Jordan hàng real chính hãng đều không có mức định lượng cụ thể. Bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau đó là:

Model giày

Với những mẫu giày  nike jordan khác nhau giá thành sản phẩm cũng không giống nhau. Ví dụ đôi Air Jordan 1 Retro Fragment giá bán chính hãng 30 triệu đồng, trong khi Air Jordan 1 Retro Chicago chính hãng giá chỉ hơn 13 triệu đồng. 

Năm trình làng sản phẩm

Với những đôi Jordan mới trình làng hay sinh sau đẻ muộn thường giá bán sẽ cao hơn những đôi đã ra mắt thị trường trước đó. Bởi chúng sẽ có nhiều cải tiến về kiểu dáng, chất liệu,... Tuy nhiên, có một số mẫu Nike Jordan bất hủ dù trải qua nhiều năm vẫn rất hot, những model này giá bán hàng thường không có nhiều thay đổi.