giay cap adidas

Mang giày cặp Adidas để song hành cùng nhau trên mọi nẻo đường Leave a comment

Người ta hay nói khi yêu không nên tặng giày cho nhau vì như vậy sẽ dễ chia tay. Nếu là mình, mình không nghĩ vậy, mình sẽ tặng giày cho người yêu bởi mình nghĩ yêu là một chặng đường dài song hành cùng nhau, những bước chân vững chãi trên những đôi giày vững chãi sẽ giúp tình yêu có nhiều trải nghiệm và hạnh phúc hơn.

Nên chọn hãng giày cặp nào tặng người yêu?

Có nhiều người cho rằng, đã yêu rồi thì quan trọng gì việc tặng giày nào nữa, giày nào cũng được chỉ cần yêu nhau là đủ. Theo mình yêu nhau chưa đủ, yêu nhưng vẫn phải đủ đầy vật chất thì mới trọn vẹn hạnh phúc. Giá trị của một đôi giày cũng rất quan trọng, nó có tôn trọng người được tặng hay không, có quan tâm đến sự thoải mái của người yêu khi mang giày mình tặng hay không, có nghĩ rằng người yêu mình cũng thích những đôi giày hàng hiệu, cũng có nhu cầu được mang đôi giày “xịn” như những người khác hay không?

giay cap adidas

Bạn đừng xem thường những yếu tố này nha, bạn cũng đừng nghĩ xấu cho người yêu khi họ quan tâm đến hàng hiệu “con nhỏ/thằng kia ham vật chất, đua đòi”, ai chẳng thích đẹp thích được dùng hàng tốt bạn ơi, hãy đặt mình vào vị trí ấy và nghĩ nếu là mình mình sẽ thích được tặng những đôi giày như thế nào. Mình thấy nhiều bạn khi đến các dịp lễ thường mua giày đôi adidas để tặng bạn gái hoặc bạn trai.

Giày và nhất là giày cặp Adidas ở Việt Nam được “săn lùng” nhiều lắm, bởi Adidas không chỉ là thương hiệu quyền năng nhất thế giới mà những đôi giày của Adidas cũng sử dụng công nghệ cao nhất mới giấy để chế tạo và đặc biệt mẫu mã những đôi giày của hãng này thì đẹp không chê vào đâu được.

Có đôi giày cặp này rồi, 2 bạn như là chân trái chân phải, luôn kề cận bên nhau, yêu thương nhau và song hành cho đến đích, cùng tạo nên những hình ảnh đáng nhớ.

Review 3 mẫu giày cặp adidas được “triệu hồi” nhiều nhất vào các dịp lễ

   1. Adidas StanSmith

Bạn cứ để ý là vào các dịp lễ, những mẫu Adidas Stansmith luôn cháy hàng tại Adidas VN, bởi những ai yêu mến Adidas thì đều biết về huyền thoại của đôi giày này.

Xuất thân từ một đôi giày quần vợt, Adidas Stansmith giờ đây trở thành khao khát sở hữu của nhiều người bởi kiểu dáng thiết kế tối giản, cổ điển và phù hợp cho mọi hoạt động ngoài trời. Với Stansmith 2 bạn sẽ trở thành một cặp đôi hoàn hảo khi kết hợp với bất cứ bộ đồ nào để xuống phố.

giay cap adidas

 

giay cap adidas

Nói về hiệu năng của đôi giày này nếu ai yêu say mê Adidas thì sẽ đều biết, Adidas đã sử dụng công nghệ Primeknit để tăng sự thoải mái, êm dịu và linh hoạt cho đôi chân. Chỉ vì luôn tối ưu những trải nghiệm tốt cho đôi chân mà Adidas có thể trở nên quyền năng như vậy.

2. Adidas Remakes Rod Lavers With Primeknit

Nếu 2 bạn chuộng sự đơn giản, thanh lịch, trẻ trung cũng như sự độc đáo thì hãy mua đôi giày cặp Adidas Remakes Rod Lavers With Primeknit, bảo đảm là rất khó đụng hàng.

Với 2 màu “trắng-đen” cả bạn trai lẫn bạn gái đều sẽ thích khi được tặng, dòng sản phẩm này của Adidas cũng rất dễ phối đồ.

giay cap adidas

giay cap adidas_2

3. Adidas Superstar Originals

Là một phiên bản “hit” làm rộn vang danh tiếng của Adidas, tại Việt Nam, phiên bản giày cũng được săn đón khá nhiều vào dịp lễ tình nhân.

Adidas Superstar Origianals cũng có thiết kế khá đơn giản, nếu là mình, khi bạn trai mình tặng đôi giày này mình sẽ “vỡ òa” lên mà hạnh phúc, bởi bọn con gái sẽ diện đủ kiểu đồ xuống phố với đôi giày này mà không sợ nó không hợp nữa.

giay cap adidas_5

giay cap adidas

Kết

Bạn đừng tin vào lời đồn tặng giày sẽ chia tay nữa nhé, không phải đâu, tặng giày sẽ tạo điều kiện cho 2 bạn kiếm dịp đi du lịch cùng nhau nhiều hơn để chụp hình để có những khoảnh khắc đẹp bên nhau. Và đi nhiều hơn thì sẽ hiểu nhau hơn, yêu nhau hơn vậy thì làm sao chia tay được đúng không nào. Chúc bạn lựa được những đôi giày adidas thiệt là ưng ý cho người yêu của mình bạn nha.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.