danh-gia-chi-tiet-nike-downshifter-11-review

Đánh giá chi tiết: nike downshifter 11 review

Admin bountysneakers 13/09/2022

 

Nike Downshifter 11 phù hợp với tất cả mọi người, để chạy bộ, tập Gym, dạo phố hàng ngày. Nike Downshifter 11 có độ cong hợp lý, thiết kế thoáng khí cùng mức giá hợp lý.

Với nhiều độ uốn dẻo cộng một lớp lưới thông hơi, thoáng khí phía trên và mức giá thành phù hợp. Giày Nike Downshifter 11 là món hời nghiêm trọng cho người tập luyện hàng ngày. 

Ưu điểm Nike Downshifter 11

Nike Downshifter 11 phù hợp với mọi người. Đây không chỉ là một đôi giày chạy, một đôi giày tập Gym hoặc là một đôi giày thể thao hàng ngày. Trọng lượng nhẹ của đôi giày này cũng giúp bạn thoải mái vận động, di chuyển. Đế ngoài siêu bền nâng cao thời gian sử dụng. Thiết kế thoáng khí cộng với kích thước phù hợp với bàn chân tạo nên trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. 

Xếp hạng 

Lựa chọn hàng đầu về giày chạy bộ Nike tốt nhất 

Lựa chọn hàng đầu về giày đi bộ Nike tốt nhất 

1% hàng đầu của giày chạy bộ Nike 

Top 4% giày chạy bộ phổ biến nhất.

Đánh giá và kiểm tra trong phòng thí nghiệm của Nike Downshifter 11

Nike Downshifter 11 có kiểu dáng tuyệt vời cùng mức giá cực kỳ phải chăng hơn so với giày nike downshifter 10. Thiết kế đế ngoài đẹp mắt và giúp những người mới bắt đầu có thể thoải mái chạy, di chuyển. 

Đây là mẫu giày thoải mái khi di chuyển trên đường, tại phòng tập thể dục hoặc đi dạo quanh thành phố. 

Ai nên mua Nike Downshifter 

Nếu bạn có ngân sách eo hẹp hoặc chỉ cần một đôi giày tập giá rẻ, hãy tham khảo Downshifter 11. Mẫu giày này không có gì quá cao siêu nhưng là một đôi giày chạy bộ chắc chắn, giá cả phải chăng, không rườm rà.

Nike Downshifter 11 Review Downshifter 11 phù hợp với người muốn có một đôi giày tập chất lượng giá rẻ 

Nike Downshifter 11 không dành cho ai 

Đừng chọn Nike Downshifter 11 nếu bạn thuộc các trường hợp dưới đây: 

  • Một đôi giày có hiệu suất cao 

  • Bạn đang cần một đôi giày siêu mềm, sang trọng 

Nếu bạn không phải là fan Nike và mong muốn tìm một đôi giày có hiệu suất ổn định và thiết kế kế thì hãy chọn Brooks Launch 8 hoặc Revel 5, cả hai đều là những đôi giày bình dân.

Phù hợp với người có bàn chân rộng 

Không giống với những mẫu giày Nike Downshifte khác, Downshifter 11 có thiết kế rộng một cách ngạc nhiên. Thông thường, những người có bàn chân rộng thường không phù hợp với đường cắt của Nike, nhưng chúng có vẻ vừa vặn hơn. 

Phần trên có kích thước 97,8mm ở bàn chân trước và 74,8mm ở gót chân, nằm ngay xung quanh giày trung bình (98,4 / 75,4mm).

Gót chân có chút trượt nhưng có một lỗ ren trên cùng thứ hai cho nút thắt của người chạy.

Nike Downshifter 11 Review

Downshifter 11 phù hợp với người có bàn chân rộng 

Mong đợi hơn một đôi giày giá rẻ 

Downshifter 11 tốt hơn mong đợi so với mức giá của nó. Có nhiều lớp đệm ở lưỡi gà và cổ chân để mang lại sự thoải mái nhất định và chúng cần thở tốt. Đây thường xuyên là nguyên nhân chính của những đôi giày giá rẻ. 

Nike Downshifter mang đến chuyến đi đơn giản, linh hoạt 

Downshifter 11 có độ cong linh hoạt theo dáng đi của bạn.  Ở 26,2N, chiếc giày uốn cong nhiều hơn đôi giày trung bình (38,8N). Điều này mang lại sự thoải mái cho bàn chân của bạn. 

Ngày nay, có rất nhiều đôi giày có đế bằng bọt công nghệ cao, và các tấm nylon hoặc carbon. Downshifter 11 không có nhiều công nghệ thú vị so với những mẫu giày khác. 

Đế giữa vô cùng chắc chắn ở mức 32HC (đế giữa trung bình chạy 22,8HC), hơi dày đặc dưới chân và cảm thấy hơi khắc nghiệt khi chạy ở khoảng cách xa hơn. 

Những đôi giày giá rẻ của Nike thường nhồi nhét phần gót bằng xếp để có trải nghiệm rơi cao. Downshifter 11 có mức giảm 11,6mm, là quá nhiều. Đôi giày giá rẻ khác của họ, Quest 4 có mức giảm đáng kinh ngạc 13,7mm trong các thử nghiệm của chúng tôi. Ngay cả những người mới bắt đầu cũng không cần gót giày cao đến vậy. 

Nike Downshifter 11 Review

Downshifter 11 có độ cong linh hoạt theo dáng đi của bạn

Cân nặng đáng kinh ngạc trên Downshifter 11

Đáng ngạc nhiên là Downshifter 11 chỉ nặng 8,8 ounce (249g) với giá một đôi giày 60 đô la là khá ấn tượng, đặc biệt là với 31,5mm bọt ở gót, và một lưỡi đệm và cổ chân. Đây chắc chắn là những chi tiết được thiết kế đẹp, tiết kiệm của mẫu giày này. 

Độ bền và độ bám

Nike Downshifter 11 có mức giá thành rẻ. Vì thế, độ bền của mẫu giày này không được đánh giá cao. Tuy nhiên, để ngoài siêu cứng  ở mức 88,5HC (đế ngoài trung bình chỉ 80,5HC nên sẽ mòn từ. Nhưng nó sẽ bị hỏng từ phía trên nếu được sản xuất kém. 

Về độ bám, đế ngoài của mẫu giày này có vân nhỏ 1,7mm, rất phù hợp với mọi cung đường đi. Nó sẽ ổn định trên đường nhiều sỏi và đường đất. Trong điều kiện thời tiết lạnh, cao su cứng có thể trơn khi đường đóng băng.

Thiếu phản quang 

Không có yếu tố phản quang trên mẫu giày Downshifter 11. Vì vậy, bạn hãy cẩn thận khi chạy trong trời tối.  

Nike Downshifter 11 phù hợp nhu cầu hàng ngày. Với mức giá thấp, Nike Downshifter 11 mang lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ. 

Nike Downshifter 11 Review

Downshifter 11 không có phản quang nên bạn hãy cần thận khi đi trong trời tối 

Kết luận 

Nếu bạn đang tìm một đôi giày chạy hàng ngày với mức giá rẻ thì Downshifter 11 là lựa chọn hoàn hảo.