danh-gia-chi-tiet-nike-air-zoom-pegasus-38-review

Đánh giá chi tiết: nike air zoom pegasus 38 review

Admin bountysneakers 13/09/2022

 

Nike Air Zoom Pegasus 38 có sự sang trọng, ổn định, phù hợp với các chặng chạy đường dài. Thiết kế ôm vừa chân, thoải mái sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. 

Nếu bạn đang muốn sử dụng một đôi giày có sự sang trọng, ổn định và nổi bật. Nó thể hiện sự nhịp độ, thậm chí là các bài tập thể dục. Nếu bạn đang muốn một hành trình vui vẻ, hãy chọn Nike Air Zoom Pegasus 38. 

Ưu điểm của Nike Air Zoom Pegasus 38

Giày Nike Air Zoom Pegasus 38 rộng hơn phiên bản tiền nhiệm Pegasus 37, tạo nên sự ổn định trong từng bước đi. Hơn thế nữa, thiết kế ôm vừa chân, tạo nên sự thoải mái cho bạn trong suốt hành trình. Đệm êm cho phép bạn chạy ổn định trong mọi môi trường, mọi khúc cua. 

Hoạt động bền bỉ cũng chính là một ưu điểm vượt trội của mẫu giày này. Bạn có thể chạy từ 400 - 500 dặm. 

Nhược điểm của Nike Air Zoom Pegasus 38

Tuy là một đôi giày hoàn hảo để tập thể dục nhưng Nike Air Zoom Pegasus 38 vẫn tồn tại một số nhược điểm như: Nóng sau khi chạy đường dài. Trọng lượng của đôi giày cũng khá lớn, nên người chạy sẽ không cảm thấy thoải mái giống như các mẫu giày khác. 

Nike Air Zoom Pegasus 38 ReviewNike Air Zoom Pegasus 38 nóng khi chạy đường dài 

Đánh giá và kiểm tra trong phòng thí nghiệm của Nike Air Zoom Pegasus 38 - Các vấn đề của Pegasus 37 đã được giải quyết 

Nike Pegasus 38 là một đôi giày đa năng, giúp bạn có thể chạy chậm, giày tập Gym hay là một giày dạo phố. Nike Pegasus 38 sẽ là người bạn đồng hành của bạn mọi lúc, mọi nơi. 

Không phải ai cũng cần một đôi giày chỉ để chạy, một số người sẽ thích đôi giày có thể làm được mọi thứ. Nike Air Zoom Pegasus 38 đã hoàn thành tốt vai trò đó nhờ những cải tiến từ giày nike pegasus

Pegasus 38 có phần để ngón chân rộng hơn và phần gót sâu hơn một chút so với  giày nike Pegasus 37. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một huấn luyện viên thoải mái với khả năng tập luyện tốc độ, và đệm lót cho những ngày lười. Đây là đôi giày hoàn hảo cho bạn. 

Nike Air Zoom Pegasus 38 ReviewNike Pegasus 38 phù hợp để chạy bộ, tập Gym, đi dạo phố 

Nike Air Zoom Pegasus 38 không dành cho ai

Nếu bạn có một bàn chân siêu rộng thì Pegasus 38 không dành cho bạn. Nike vẫn có xu hướng chạy hơi hẹp, mặc dù  Pegasus 38 rộng hơn so với các phiên bản tiền nhiệm. nhưng nó vẫn không phải là một mẫu giày rộng rãi. 

Nếu bạn chạy trong trời nắng nóng thì không nên chọn mẫu giày này. Vì, phần trên của giày được thiết kế giày và nhiều lớp, tạo nên cảm giác nóng trong lúc chạy.

Nếu bạn đang mong chờ một đôi giày siêu nhẹ thì sẽ thất vọng với Pegasus 38.

Thoải mái sang trọng 

Pegasus 38 khá ôm chân và thoải mái. Phần ôm chân tạo nên cảm giác sang trọng, tự nhiên. Đế giữa đủ mềm tạo cho bàn chân của bạn sự hài lòng. Bộ Zoom Air bổ sung thêm miếng đệm lót dưới bàn chân trước tạo nên sự thoải mái trong suốt quá trình di chuyển.

Nhược điểm duy nhất của sự thoải mái mà Pegasus 38 mang lại chính là sự pha trộn giữa giày thể thao và giày chạy bộ. Phần trên có nhiều lớp dày đặc tạo cảm giác giống như lớp chân nặng ôm lấy chân của bạn. 

Nike Air Zoom Pegasus 38 Review

Pegasus 38 khá ôm chân và thoải mái

Pegasus 38 tạo trải nghiệm vui vẻ 

Đế giữa của Pegasus 38 sử dụng công nghệ Nike React mềm mại, nhưng không bị nảy hoặc không ổn định như như ZoomX. Nó cũng không quá mềm, không làm mất đi hiệu quả sử dụng của bạn như một số loại giày phục hồi siêu sang trọng.

Kết hợp đế giữa của React với bộ phận Zoom Air của Nike và bạn sẽ có một nền tảng ổn định nhất quán với những cú bật ra đẹp, 

Điều đặc biệt nhất ở Pegasus 38 chính là phần dưới chân của nó ổn định hơn nhiều. Chiều rộng 109,5mm ở bàn chân trước và 80,7mm ở gót chân, tạo sự cần bằng cho Pegasus 38. Một nhược điểm lớn trong bản cập nhật của Pegasus 38 là thân giày. Nó khá dày, mang lại cảm giác êm nhưng hơi nóng cho bàn chân. 

Nike Air Zoom Pegasus 38 ReviewCông nghệ Nike React mềm mại, tạo nên sự êm ái trong quá trình chạy đường dài 

Dây giày dày dặn, chắc chắn 

Khóa kéo trên giày là đủ nhưng vẫn có một số vết trượt ở gót chân trong đôi giày. Mấu chốt ở đây là Nike đã khắc phục được những vấn đề thực sự ở bộ phận gót chân mà giày nike Pegasus 37 mắc phải, nhưng với tôi, họ vẫn cần phải tiến thêm một bước nữa. Các dây buộc giày, phẳng cũng là một nét đẹp, chúng giữ cho áp lực thấp trên đầu bàn chân của bạn khi kết hợp với lưỡi đệm 5,6mm.

Đôi giày thiết kế đẹp và chắc chắn, đo 29,3N trong bài kiểm tra độ trượt ren của chúng tôi, cao hơn nhiều so với mức trung bình là 25,3N.

Phần trên ôm lấy bàn chân của bạn một cách độc đáo và được cắt rộng hơn một chút so với trước đây, đó là một điểm phá vỡ thỏa thuận đối với tôi trong Pegasus 37.Giày chạy nóng và hơi nặng, nhưng nó không tệ một nửa, đó là lời khen ngợi khá tốt cho một sản phẩm của Nike có đệm. Phần trên ôm lấy bàn chân một cách độc đáo và được cắt rộng so với phiên bản trước đây, tạo nên sự phá vỡ mọi giới hạn.