danh-gia-chi-tiet-giay-adidas-pureboost-22-bountysneakers-com

Đánh giá chi tiết giày adidas pureboost 22 - bountysneakers.com

Admin bountysneakers 19/05/2023

Đánh giá chi tiết Giày Adidas Pureboost 22 - Hàng Chính Hãng

Sự thoải mái chưa từng có của Pureboost 22 làm cho đôi giày này trở thành một sự lựa chọn cực kỳ tốt trong phân khúc giá. Với phần trên thoáng khí và thoải mái, kết hợp với bộ đế BOOST cực kỳ chất lượngnhững đôi giày này của Adidas luôn sẵn sàng mang đến cho bạn một chuyến đi vui vẻ và nhạy bén.

Đánh giá Adidas Pureboost 22

Đánh giá tổng quan

Ưu điểm

Nhược điểm

- Chất liệu thoải mái, thoáng khí, đế BOOST êm ái
- Tuyệt vời để sử dụng cả ngày
- Trọng lượng nhẹ, độ bám tuyệt vời
- Đáng tiền, hiệu năng tốt trong tầm giá
- Form dáng thể thao, dễ dàng phối với trang phục hàng ngày

- Không phù hợp cho bàn chân rộng, to bè
- Lưỡi gà rời đôi lúc sẽ hơi vướng
 

Những ai nên mua Adidas Pureboost 22?

- Những người muốn có một đôi giày tập mang lại sự thoải mái tuyệt vời và lớp đệm êm ái cho các bài tập cường độ cao của họ.
- Những người đang tìm kiếm một đôi giày cho mùa hè mà họ có thể dựa vào để có một chuyến đi nhẹ nhàng và êm ái.
- Những người đang tìm kiếm một đôi giày Adidas mà họ có thể dễ dàng phối với mọi outfit thể thao trong những ngày thoải mái.

Adidas Pureboost Review

Vậy ai không nên mua?

- Đối với những người có ngân sách thấp, Adidas Supernova 2 là một sự thay thế tuyệt vời mang lại hiệu suất tương đương với Pureboost 22.
- Những người có phần bàn chân, mũi chân to bè ngang sẽ phù hợp hơn với những mẫu form rộng hơn, ví dụ như: Adidas Alphabounce, Adidas Swift Run,...

Ưu điểm nổi bật của Pureboost 22:

- Thoải mái, thoáng khí, đệm BOOST êm ái:
Đối với một người mới sử dụng Pureboost, đây là lần đầu tiên họ “không bị nhức mỏi chân vào cuối ngày”. Một người khác thậm chí còn nói rằng đối với họ, cảm giác đi cực kỳ thoải mái, không hề có cảm giác khó chịu.
Lớp đệm BOOST trứ danh của Adidas thậm chí còn được một nhà phê bình mô tả là “giống như bước đi trên mây”. Một người khác cũng nói rằng bộ đệm là “nổi bật” vì nó mang lại cảm giác quen thuộc từ những dòng Adidas Ultraboost cũ như phiên bản năm 2019. 

Đánh giá Adidas Pureboost

- Thông thoáng và thoải mái suốt một ngày dài
Toàn bộ phần upper được thiết kế nhằm tối ưu sự thoải mái và thông thoáng cho người đi. Đôi giày cực kỳ  phù hợp cho những cuộc chạy ngắn cho đến trung bình. Nhiều người dùng thực tế cũng đề cập đến việc “cảm giác bước đi và chạy bộ cực kỳ thoải mái” vì không bị cảm giác quá ôm giống như dòng Ultraboost.

Đánh giá Adidas Pureboost

- Mức giá quá tốt so với hiệu năng
Với giá chỉ từ 1450k - 1650k (Hiện đang được bán tại Bounty Sneakers), bạn đã sở hữu ngay cho mình một đôi giày cực kì chất lượng, xứng đáng với từng đồng tiền bỏ ra. Cho dù bạn là một người dùng phổ thông cần một đôi giày êm ái để đi hàng ngày, hay bạn là một người yêu thích chạy bộ, Adidas Pureboost 22 đều có thể đáp ứng tốt được mọi nhu cầu.