danh-gia-chi-tiet-adidas-zx-2k-boost-review

Đánh giá chi tiết: adidas zx 2k boost review

Admin bountysneakers 11/12/2022

Có rất nhiều điều đáng mong đợi từ đôi giày Adidas ZX 2K Boost. Đặc điểm nổi bật, dễ thấy nhất của nó là phần đệm cao cấp cùng khả năng thoáng khí tuyệt vời của nó. Ngoài ra, vẻ ngoài thời trang của nó dễ dàng để bạn sử dụng trong bất cứ dịp nào chứ không riêng việc luyện tập và chạy bộ. Hôm nay hãy cùng Bounty Sneaker tìm hiểu chi tiết về Adidas ZX 2K Boost qua bài viết đánh giá chi tiết: Adidas ZX 2K Boost Review

Ai nên mua Adidas ZX 2K Boost 

Adidas ZX 2K Boost là một lựa chọn tuyệt vời cho những người hâm mộ sneaker:

  • Muốn sở hữu một đôi giày đẹp, độc đáo

  • Đang tìm kiếm một đôi giày nhẹ, thoải mái

  • Muốn mua một đôi giày bền, sử dụng lâu dài

 

Ai không nên mua Adidas ZX 2K Boost

Những người muốn có thêm một chút sự đàn hồi dưới gót chân có thể thấy ZX 2K Boost tỏ ra hơi yếu kém. Để có một bước chạy ổn định hơn, hãy xem xét Adidas NMDs thay thế. 

Adidas ZX 2K Boost vs Adidas NMDS

Vì sự thoải mái và sức hấp dẫn trong thời gian gần đây, cả hai đôi giày thể thao này thường được so sánh và đối chiếu:

 

  • Cả hai đều sử dụng gần như cùng một tab gót bằng nhựa với logo Adidas Originals chứa tab kéo gót chân.

  • Ở phía trên, các vật liệu trên thoáng khí - đan trên NMD trong khi thiết kế dạng lưới được sử dụng trên ZX 2K Boost.

  • NMD không có lớp phủ ở bàn chân trước, trong khi ZX 2K Boost được đánh giá cao hơn với lớp phủ nhựa cao cấp của nó, nâng cao khả năng hỗ trợ và độ bền tổng thể.

  • Đôi giày thể thao này sử dụng Boost ở đế giữa nhưng khác ở cách cung cấp độ ổn định. NMD có phần đế ổn định, trong khi ZX 2K Boost có Boost bọc nhựa ở gót chân, cho hiệu quả đàn hồi tốt hơn.

Adidas ZX 2K Boost Review - Nâng niu bàn chân

Hầu như tất cả mọi người đều đồng ý rằng Adidas ZX 2K Boost mang lại "những bước tiến êm ái". Hãy tưởng tượng bạn đang sử dụng Ultraboost 2.0s nhưng là một phiên khác.

Adidas ZX 2K Boost Review - Nâng tầm phong cách

Nhiều người đánh giá nhận thấy sự kết hợp màu sắc trên đôi giày này thật sự "ăn ý" và "sang trọng". Thậm chí, họ nói rằng nó gần giống như một cặp song sinh với NMD

Adidas ZX 2K Boost Review - Phần gót của hơi cao

Một số người xem video đề cập rằng gót chân của họ cảm thấy "mỏi" do độ cao của gót chân. Họ thậm chí còn so sánh nó với Nike Air Max 270s.

Adidas ZX 2K Boost Review - Không dành cho bàn chân hẹp

Có khá nhiều khoảng trống 2 bên ở bàn chân trước; những khách hàng chân hẹp cho biết chân của họ bị di chuyển quá nhiều trong khi thực hiện những bước chạy

Một phiên bản mới của một sản phẩm mang tính biểu tượng

Three Stripes gần đây đã thêm Adidas ZX 2K Boost vào dòng sản phẩm giày thể thao lấy cảm hứng từ chạy bộ của mình. Để tiếp tục di sản của dòng ZX, có một số chi tiết chính đáng mong đợi từ sự lặp lại này từ bộ sưu tập:

  • Sự thông thoáng khi sử dụng, không bị nóng chân

  • Sự ổn định khi chạy

  • Thiết kế đẹp, màu sắc thời trang.

Đây là một đôi giày tốt, với kiểu dáng đẹp, cảm giác chạy tuyệt vời và sở hữu phần đế chắc chắn. So với những đôi giày cùng phân khúc Adidas ZX 2K Boost vẫn đang là một trong những đôi giày đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại.

Trên đây là bài viết về giày Adidas ZX 2K Boost Review, những đánh giá chi tiết nhất của chúng tôi về Adidas ZX 2K Boost. Chúc bạn sớm lựa chọn cho mình được một đôi giày phù hợp. Đừng quên ghé Bounty Sneaker để sở hữu ngay những đôi giày chính hãng với giá thành hấp dẫn nhất nhé.