danh-gia-chi-tiet-adidas-ultraboost-22-review

Đánh giá chi tiết: adidas ultraboost 22 review

Admin bountysneakers 13/09/2022

 

Adidas Ultraboost 22 mang đến sự thoải mái cho những người chạy hàng ngày. Công nghệ boost độc quyền, dây buộc chắc chắn, đế giữa hoàn hảo, tạo nên một đôi giày tuyệt vời để chạy bộ, chạy bền, đi dạo phố. 

Adidas Ultraboost 22 mang đến sự thoải mái cho các vận động viên chạy hàng ngày. Hơn hết,  Ultraboost 22 được sử dụng như một mẫu thời trang dạo phố nổi tiếng. Sử dụng công nghệ Ultraboost khét tiếng, Adidas Ultraboost 22 mang đến sự sang trọng, hiện đại cho tất cả mọi người. 

Ưu điểm của Adidas Ultraboost 22 

Adidas Ultraboost 22 vừa vặn với bàn chân người chạy. Điều này có nghĩa là bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi vận động trong thời gian dài, nhờ vào phần đệm trong mơ. Thiết kế hoàn hảo khi bạn chạy ở bề mặt đường ướt và khô, không làm cản trở khoảng thời gian vận động tuyệt vời của bạn.

Thiết kế hiện đại, sang trọng của mẫu giày này giúp bạn có thể thoải mái đi chơi, đi dạo phố mà không kém phần thời thượng. 

Công nghệ đệm cao cấp, độc quyền của Ultraboost 22 giúp bạn có thể chạy bền, và tăng tốc nhưng không làm giảm tốc độ của bạn.

Adidas Ultraboost 22 Review

Mang đến sự thoải mái trong suốt đường chạy dài 

Nhược điểm Adidas Ultraboost 22 

Adidas Ultraboost 22 không dành cho những người có bàn chân rộng. Hơn thế nữa, hộp ngón chân chặt chẽ, gây sự khó chịu cho nhiều người. 

Xếp hạng 

Giày Adidas Ultraboost 22 là mẫu giày chạy bộ Adidas tốt nhất

Adidas Ultraboost 22 là lựa chọn tốt nhất về giày chạy bộ chống trownt rượt 

Top 10% về giày chạy bộ 

Top 2% giày chạy bộ phổ biến nhất 

Top 6% giày chạy bộ tốt nhất của adidas 

Đánh giá và thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của Adidas Ultraboost 22

Adidas Ultraboost 22 được biết đến là một đôi giày thể thao hơn là giày chạy bộ. Mặc dù vậy, Adidas đã đầu tư nhiều thời gian và công sức để chế tạo ra đôi giày chạy bộ siêu thoải mái, sang trọng này. 

Adidas Ultraboost 22 sử dụng đế giữa bằng bọt độc quyền của Ultraboost, mang đến trải nghiệm thoải mái, bảo vệ bàn chân của người dùng.  Ultraboost 22 là lựa chọn hoàn hảo cho những người chạy hàng ngày. 

Ultraboost 22 có thể sẽ không dành cho bạn nếu bạn đang muốn đôi giày chạy nhanh hơn. Nếu bạn là một vận động viên chuyên nghiệp, hãy lựa chọn đôi giày 

Muốn có một đôi giày nhanh hơn, hãy thử Adidas Adizero Pro 2.0 để có ít đệm hơn và tốc độ cao hơn. 

Với trọng lượng 11,2 oz (318g), Ultraboost 22 không phải là đôi giày chạy bộ nhẹ nhất hiện nay nhưng với chiều cao phần gót là 33,9mm, thì đây là một sự thiết kế hoàn hảo. 

Adidas Ultraboost 22 Review

Thiết kế hoàn hảo để chạy đường dài 

Adidas Ultraboost 22 có phần trên chật

Mặc dù trọng lượng giày không quá lớn, nhưng sợi đan siêu co giãn ở phần trên đã tạo ra sự vừa vặn quá mức, tạo cảm giác chật chội. 

Mặc dù một số cấu trúc ở dạng đệm trong suốt ở phần trên, nhưng sự vừa vặn quá mức lại khiến một số người có bàn chân to cảm thấy khó chịu

Adidas Ultraboost 22 Review

Phần trên hơi chật, tạo sự vừa vặn quá mức 

Dây buộc giày chắc chắn 

Một lợi ích của phần trên chính là khả năng khóa tuyệt vời khi kết hợp với viền TPU. Nhựa TPU cứng hỗ trợ hai bên giày, thắt chặt bởi các dây buộc, đảm bảo vừa vặn an toàn, không có sự thay đổi trong quá trình vận động, không làm giảm tốc độ chạy của người mang giày.

Adidas Ultraboost 22 Review

Dây buộc chắc chắn, vừa vặn, không có sự thay đổi khi vận động 

Đế giữa Boost tuyệt vời

Có lẽ phần đế giữa của Ultraboost được thiết kế với chủ đích giống như những đám mây. Vì thế, phần đế giữa trên Ultraboost 22 cực kỳ thoải mái, hoàn hảo cho những vận động viên chạy bộ nặng hơn, bảo vệ khớp của các vận động viên chuyên nghiệp. 

Với chiều cao ngăn xếp là 21,2mm ở bàn chân trước, có rất nhiều đệm trong suốt ở phần đế giữa của giày, không thay đổi trong quá trình chạy. 

Xem thêm: 

giày adidas ultraboost

giày adidas ultraboost 21

Adidas Ultraboost 22 cố gắng tăng thêm tốc độ

Đệm midsole trong Ultraboost 22 thực sự làm giảm độ ẩm mỗi bước chạy,  điều này rất tốt cho sự thoải mái và các khớp của vận động viên nhưng không mang lại năng lượng. 

Linh hoạt và nhất quán

Trong thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của adidas , chúng tôi đo lực cần thiết để bẻ cong một chiếc giày thành một góc 45 °. Adidas Ultraboost 22 có điểm số 27,6N khá linh hoạt (trung bình là 34,5N). Đây không phải là điều quá ngạc nhiên, tạo ra sự linh hoạt trong mỗi bước chạy. 

Chúng tôi cũng kiểm tra tính linh hoạt của giày sau khi chúng ở trong tủ đá để xem mức độ ổn định của tính linh hoạt trong các điều kiện khác nhau. Ultraboost 22 ghi được 35,1N, thay đổi 27%, cũng tương đối gần với mức trung bình. Điều này có nghĩa rằng Adidas Ultraboost 22 có thể chống chọi lại mọi điều kiện thời tiết. 

Ultraboost 22 mang diện mạo đáng kinh ngạc

Dòng Ultraboost là một trong những dòng phổ biến nhất của Adidas nhờ công dụng tối đa và màu đường viền. Để tận dụng điều này, Adidas đã phát hành Ultraboost 22 với một số lượng lớn các phối màu.