danh-gia-chi-tiet-adidas-runfalcon-review

Đánh giá chi tiết: adidas runfalcon review

Admin bountysneakers 09/12/2022


Là một đôi giày chạy bộ mới của Adidas, Adidas Runfalcon vẫn chưa đạt được thành công hoàn mỹ. Chiếc giày nhận được nhiều phản hồi cả yêu lẫn ghét từ người dùng. Một số khách hàng đã bày tỏ sự thích thú thiết kế của giày, vật liệu chất lượng cao và giá cả phải chăng. Các nhận xét tiêu cực chủ yếu xoay quanh phần đệm và hiệu suất tổng thể của giày. Ngay bây giờ hãy cùng Bounty Sneaker tìm hiểu đánh giá chi tiết: Adidas Runfalcon Review.

Ai nên mua giày Adidas Runfalcon

Adidas Runfalcon là sự lựa chọn đáng để cân nhắc cho những vận động viên:

  • Tìm kiếm một lựa chọn phù hợp với ngân sách để sử dụng cho cả chạy hàng ngày, đi bộ và đi chơi, đi làm

  • Thường chạy trên các bề mặt bằng phẳng như các cung đường trong khu phố.

Ai không nên mua Runfalcon

Nếu bạn muốn chạy với tốc độ nhanh, bạn có thể bỏ qua Runfalcon. Thay vào đó, bạn có thể chọn một đôi giày thích hợp để chạy nhanh tại đây.


Adidas Runfalcon Review - Chất lượng 

Rất nhiều người đã ca ngợi giày Adidas Runfalcon vì nó mang đến cái gì đó rất “chất“một đôi giày chạy bộ của Adidas. Theo họ, Runfalcon được làm bằng vật liệu "chất lượng cao", bền bỉ và ít bị mòn khi sau thời gian chạy lâu dài.

Adidas Runfalcon ReviewAdidas Runfalcon Review - Khối lượng 

Với khối lượng chỉ khoảng 270g, Adidas Runfalcon chưa phải là đôi giày nhẹ nhất trong số những chiếc giày trong cùng phân khúc. Nhưng sau khoảng thời gian sử dụng, tất cả mọi người đều đồng ý rằng nó rất nhẹ và không có cảm giác chân bị kéo xuống trong khi luyện tập.

Adidas Runfalcon Review

Adidas Runfalcon Review - Trơn tru và dễ dàng

Sử dụng phần đế giữa EVA giống như giày Adidas NEO, cấu tạo liền mạch. Nó cho phép chuyển đổi lực từ gót chân sang ngón chân một cách mượt mà, giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng.

Adidas Runfalcon Review

Adidas Runfalcon Review - Ôm chân

Nhiều người sau khi dùng thử cho biết, phần trên của giày phù hợp với hình dạng và kích thước của bàn chân. Trên hết, phần cổ giày với thiết kế đặc biệt  giúp khóa chân tốt hơn

Adidas Runfalcon Review

Adidas Runfalcon Review - Thoáng khí

Phần lưới phía trên của giày có đủ lỗ, thiết kế theo dạng lưới nhằm tạo sự thông thoáng thích hợp. Vì vậy, các vận động viên không ngại đưa Runfalcon tham gia các cuộc chạy vào mùa hè. Nắng nóng không còn cản trở những bước chạy của bạn.

Adidas Runfalcon Review

Adidas Runfalcon Review - Thiết kế đẹp

Rất nhiều người bày tỏ sự yêu thích với thiết kế và màu sắc "bắt mắt" của Adidas Runfalcon. Sự phối màu đen, cam tạo sự nổi bật trên mỗi bước chạy.

Adidas Runfalcon Review


Đây là một đôi giày tốt, với kiểu dáng đẹp, cảm giác chạy tuyệt vời và sở hữu phần đế chắc chắn. So với những đôi giày cùng phân khúc Adidas Runfalcon vẫn đang là một trong những đôi giày đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại.

Trên đây là bài viết về giày Adidas Runfalcon Review, những đánh giá chi tiết nhất của chúng tôi về Adidas Runfalcon. Chúc bạn sớm lựa chọn cho mình được một đôi giày phù hợp. Đừng quên ghé Bounty Sneaker để sở hữu ngay những đôi giày chính hãng với giá thành hấp dẫn nhất nhé.