danh-gia-chi-tiet-adidas-nmd-r1-review

Đánh giá chi tiết: adidas nmd r1 review

Admin bountysneakers 24/11/2022

 

Phong cách đột phá của giày Adidas NMD R1 của adidas giới thiệu đệm Boost cho khả năng hoàn trả năng lượng vô hạn. Đôi giày này có phong cách tiên tiến. Đôi giày thể thao lâu đời này chắc chắn sẽ khiến người mang phải say mê trong cuộc chơi. 

1. Ưu điểm Adidas NMD R1

Adidas NMD R1 có phần trên thoải mái và trọng lượng nhẹ tạo cảm giác thoải mái cho người mang giày. Thiết kế đẹp và hấp dẫn tạo nên phong cách nổi bật giữa đám đông. Thiết kế rộng rãi, dễ đi, phù hợp với những người bận rộn. Phong cách linh hoạt, thích hợp để mặc với nhiều phong cách khác nhau, sử dụng trong nhiều mục đích.

2. Nhược điểm Adidas NMD R1

Thiết kế màu trắng khó làm sạch, không dành cho những người bận rộn, không có nhiều thời gian giặt đồ. 

Adidas NMD R1 có độ bền không cao. Vì thế, nếu bạn đang muốn tìm một đôi giày chạy bền bỉ thì Adidas NMD R1  không phù hợp, 

3. Xếp hạng 

Lựa chọn đầu tiên về giày thể thao xỏ ngón tốt nhất cho phụ nữ 

Top 14% lựa chọn hàng đầu về giày thể thao 

Top 21 % hàng đầu về giày thể thao adidas 

4. Adidas NMD_R1 dành cho ai 

Adidas NMD_R1 phù hợp với những người đang tìm kiếm một đôi giày thể thao có sự pha trộn hấp dẫn giữa siêu hiện đại và retro. Đôi giày này không làm kéo trọng lượng bàn chân của bạn đi xuống. 

5. Adidas NMD_R1 không dành cho ai

Adidas NMD_R1 không phù hợp với những người có cuộc sống bận rộn vì giày rất dễ bẩn và cần vệ sinh thường xuyên. . Adidas ZX 2K Flux màu đen có thể phù hợp với bạn hơn. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn tìm một đôi giày mang lại sự rộng rãi cho bàn chân của mình thì hãy chọn Ultra 4D 5.0

6. Phần trên thoải mái của Adidas NMD_R1

Phần trên của giày thể thao đế thấp này được làm bằng lưới kéo siêu linh hoạt và ôm trọn bàn chân một cách hoàn hảo, mang đến sự thoải mái tối đa cho người mang. 

7. Không tốn nhiều thời gian để đi giày 

Một số người sử dụng cho rằng họ thích thiết kế dễ trượt của chiếc giày này. Dây giày buộc giữ đôi chân của họ an toàn, nhờ vào mẫu kéo NMD mang tính biểu tượng và phần đóng bằng ren vừa khít của đôi giày thể thao này. 

Adidas NMD R1 Review

Adidas NMD_R1 dành cho người bận rộn 

8. Thiếu hỗ trợ ở phía trên thân giày

Bởi vì chất liệu trên rất mỏng và không có lớp phủ tạo ra cấu trúc, nhiều người đã nhận xét rằng họ cần thực sự thắt chặt dây buộc. Và đây không phải là một kỳ tích dễ dàng vì chúng có cấu tạo tròn và hơi trơn.

Nó không cồng kềnh

Nhiều người mặc thích sự nhẹ nhàng do thành phần lưới mang lại và kiểu dáng mỏng của đôi này.Một số người dùng chia sẻ rằng Adidas NMD_R1 có khoảng không gian phù hợp ở vùng ngón chân.

Adidas NMD R1 Review

Thiết kế rộng, thoải mái cho vùng ngón chân 

9. Độ bền thấp 

Một vài sneakerhead đã nhận xét về độ bền của giày Adidas NMD_R1 . Một số người nói rằng toàn bộ hệ thống viền được dán hoặc làm từ vật liệu rất rẻ. 

10. Thiết kế đa năng 

Lần đầu tiên ra mắt, NMD_R1 được quảng bá là đôi giày dành cho những người du mục thành thị. Phong cách hiện đại của đôi giày này phù hợp với những người di chuyển quanh thành phố cần đệm và hỗ trợ tốt đồng thời có thiết kế đẹp, phong cách. 

Thiết kế của NMD_R1 phù hợp với bất kỳ loại trang phục nào, có thể là quần Jean cũ sờn rách hay quần thể thao bó sát, hoặc bất kỳ một chiếc quần sooc bình thường.

Thực tế, họ có thể kết hợp món đồ này với bất kỳ trang phục nào, có thể là quần jean cũ sờn rách hay quần thể thao bó sát, hoặc bất kỳ một chiếc quần sooc bình thường nào.

Adidas NMD R1 Review

Thiết kế của NMD_R1 phù hợp với bất kỳ loại trang phục nào

11. Lịch sử Adidas NMD_R1

Nic Galway - Một trong những nhà thiết kế kỳ cựu của Adidas đã lên ý tưởng về loại giày không thể mang cho bất kỳ đôi giày thể thao nào mà chỉ cần mặt hàng ngày đi trên đường phố. Ông muốn một đôi giày có thể nhận biết được ngay cả khi nhìn từ xa với kiểu dáng độc đáo của nó. 

Galway đã khai quật một số thiết kế từ kho lưu trữ của Adidas và kết hợp tính đơn giản và chức năng vào đó. NMD lấy cảm hứng từ những đôi giày thể thao cổ điển như Micro Pacer, Rising Star và Boston Super.

Xem thêm: giày Adidas NMD R1 v2

Vào năm 2015, Adidas đã tung ra NMD và gây nên một sự xúc động mạnh trong cộng đồng những người yêu giày.  NMD là viết tắt của Nomad, một thành viên của một cộng đồng liên tục di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Về cơ bản, đó là tầm nhìn của Galway, đế giày được thiết kế để di chuyển thường xuyên. Ông ấy muốn tạo ra một đôi giày phù hợp với lối sống du mục, không có ranh giới. Ông muốn tạo ra những đôi giày mà mọi người có thể mang đi bất cứ đâu và làm bất cứ điều gì mà không có cảm giác phải mang theo thứ đo. 

Adidas NMD R1 Review

Sự nhẹ nhàng và thoải mái mà giày Adidas NMD mang lại khiến nó trở thành một trong những đôi được săn đón trong thế hệ ngày nay. Cho đến nay, doanh số bán hàng trên thị trường của giày thể thao NMD không hề chậm lại và Adidas liên tục giới thiệu các phiên bản mới hơn mỗi mùa.

NMD_R1 còn được gọi là Adidas NMD Runner, là mẫu đầu tiên của họ thuộc dòng NMD được lấy cảm hứng từ một đôi giày chạy bộ và tinh chỉnh để phù hợp với lối sống thành thị. Công nghệ đế Boost được sử dụng để mang lại trải nghiệm đi chân thoải mái tuyệt đối. Đệm Boost cũng cung cấp năng lượng hoàn lại vô tận với mỗi sải chân. Phần trên của NMD_R1 đặc biệt mềm mại, ôm trọn bàn chân và vừa khít để tạo sự thoải mái tuyệt đối.

Mặc dù có họa tiết từ giày chạy bộ nhưng Adidas Originals NMD_R1 không phù hợp để chạy đường dài và được thiết kế đặc biệt để chạy trong đô thị. NMD_R1 sẽ luôn nổi bật về sự thoải mái nhưng không vượt trội về hiệu suất.

Adidas được thực hiện các bước để chấm dứt rác thải nhựa và điều này có thể thấy được việc phát hành bền vững của NMD_R1. 20% các mảnh của phiên bản trên được làm từ ít nhất 50% vật liệu tái chế.

Adidas NMD R1 phù hợp với những người trẻ, thích lối sống du mục trong đời sống hiện đại. Các chi tiết đều được thiết kế tỉ mỉ, phần đệm boost sử dụng mang lại trải nghiệm thoải mái nhất cho người dùng.