danh-gia-chi-tiet-adidas-duramo-9-review

Đánh giá chi tiết: adidas duramo 9 review

Admin bountysneakers 09/12/2022

Adidas Duramo 9 là một đôi giày tuyệt vời dành cho những ai đang tìm kiếm một đôi giày tập gym/chạy bộ bình thường mà không muốn tốn nhiều chi phí. Chiếc giày này có những điểm yếu hay những điểm nổi bật nào hãy cùng Bounty Sneaker tìm hiểu nó ngay trong bài viết Adidas Duramo 9 Review. Tham khảo ngay nhé!

Ai nên mua Duramo 9

Nếu bạn muốn có một đôi giày chạy bộ giá rẻ để thỉnh thoảng tập thể dục và chạy bộ nhẹ nhàng, hãy mua Duramo 9. Với mức giá khá rẻ nhưng hoàn toàn đảm bảo được cho bạn những yêu cầu cơ bản của một đôi giày thể thao, chạy bộ bình thường.

Adidas Duramo 9 Review

Ai KHÔNG nên mua nó

Hãy cân nhắc sở hữu Adidas Duramo 90 nếu bạn:

Adidas Duramo 9 Review

Mang lại sự thoải mái khi đeo nhưng không thật sự ôm chân

Duramo 9 có kích thước tiêu chuẩn và có nhiều khoảng trống để cho phép các ngón chân xòe ra khi chạy. Mặc dù vậy, vấn đề ở đây là có một số chỗ ở hệ thống viền bị nhô cao, dẫn đến cảm giác lỏng lẻo, không chắc chắn khi chạy trừ khi bạn phải thắt dây giày rất chặt. Tôi đã phải sử dụng đến cách thắt dây khóa gót chân để khắc phục điểm yếu trên.

Adidas Duramo 9 Review

Adidas Duramo 9 Review - Thoải mái, giá tốt

Khi nói đến sự thoải mái, đây là yếu tố bạn nên quan tâm hàng đầu khi chọn một đôi giày. Adidas Duramo 9 dường như vẫn đang đảm bảo được sự thoải mái cần có này. Chúng không gây khó chịu hay cảm giác nhói tại các điểm chạm. Sử dụng tấm đệm đáp ứng nhu cầu của bạn cho một ngày đứng làm việc và chạy 7km hoặc ít hơn.

Adidas Duramo 9 Review

Đáp ứng đủ những gì cần thiết

Khi mang giày Adidas Duramo 9 đi dạo, bạn sẽ thấy rằng nó hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình. Bạn sẽ cảm thấy một tấm đệm vừa phải với đế giữa mềm dẻo cho phép chuyển động chân tự nhiên hơn và không có nhiều cảm giác nẩy đàn hồi. Phía trên thân giày không quá được chú trọng. Không có bootie bên trong (chỉ là một chiếc lưỡi mềm) và phần buộc giày không có nhiều lỗ để tuỳ biến sử dụng.

Adidas Duramo 9 Review

Adidas Duramo 9 Review - Tốt cho chạy 4-8 Km

Duramo 9 thực sự hoàn thành tốt công việc. Tôi đã có thể thực hiện một số bài tập chạy từ 4-8km với đôi giày này mà không gặp vấn đề gì. Cảm giác bàn chân thoải mái, không đau nhức bạn chạy ổn định trên trọn cung đường.

Adidas Duramo 9 Review

Adidas Duramo 9 Review - ổn trong tầm giá

Đối với một đôi giày chạy bộ giá rẻ, tôi không gặp vấn đề gì với đôi giày này. Bây giờ, tôi mới chỉ chạy được khoảng 60 km trên đôi giày này nhưng tôi chắc chắn rằng đây là một đôi giày ổn. Nếu bất cứ thứ gì điều gì đáng chê, nó sẽ là phần trên, khá mỏng.

Adidas Duramo 9 Review

Adidas Duramo 9 Review - Đế ngoài 

Phân đế ngoài đơn giản và truyền thống, bám chắc trên những con đường hàng ngày trong thành phố. Tôi không có vấn đề gì khi chạy trên mặt đất kể cả  khô và ướt.

Đây là một đôi giày đi đường và không được coi là một loại giày chạy bộ chuyên nghiệp nhưng do đế ngoài làm bằng cao su chịu lực, chúng rất có thể sẽ hoạt động tốt những con đường mòn nhẹ.

Adidas Duramo 9 Review

Hệ thống viền buộc dây tồi tệ nhất

Các dây buộc đi qua một lớp nhựa cứng được khâu vào phía trên. Tôi chưa bao giờ thấy một chiếc giày nào có nhựa nó có thể cắt, làm bạn bị thương. Những điều này thật khủng khiếp và không an toàn cho chân. Chỉ là một loại nhựa cứng. Kinh khủng.

Adidas Duramo 9 Review

Kết luận giày Adidas Duramo 9 Review

Đây là một đôi giày tốt, với kiểu dáng đẹp, cảm giác chạy tuyệt vời và sở hữu phần đế chắc chắn. So với những đôi giày cùng phân khúc Adidas Duramo 9 vẫn đang là một trong những đôi giày đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại.

Trên đây là bài viết về giày Adidas Duramo 9 Review, những đánh giá chi tiết nhất của chúng tôi về Adidas Duramo 9. Chúc bạn sớm lựa chọn cho mình được một đôi giày phù hợp. Đừng quên ghé Bounty Sneaker để sở hữu ngay những đôi giày chính hãng với giá thành hấp dẫn nhất nhé.