clot-superstar-lan-dau-xuat-hien-tren-toan-cau

Clot superstar lần đầu xuất hiện trên toàn cầu

Admin bountysneakers 27/02/2024

ADIDAS ORIGINALS BY EDISON CHEN – LẦN RA MẮT TOÀN CẦU ĐẦU TIÊN: CLOT SUPERSTAR 20 THÁNG 2 NĂM 2024, HERZOGENAURACH, ĐỨC

Vẻ đẹp hoàn hảo của Clot Superstar

Sau sự xuất hiện lần đầu tiên trong đối tác hợp tác khai mạc của họ trong Tuần lễ Thời trang Thượng Hải, adidas Originals và Edison Chen công bố lần ra mắt giày đầu tiên trên toàn cầu, CLOT Superstar by Edison Chen. adidas Originals by Edison Chen đã đến để kết nối hai di sản của hai nhân vật biểu tượng và đôi giày này đánh dấu sự bắt đầu của một thời đại mới sẽ định nghĩa lại sự sáng tạo và trao đổi văn hóa.

Như đã thấy trong Tuần lễ Thời trang Thượng Hải, Chen sử dụng tầm nhìn sáng tạo và xuất sắc để cho chúng ta thấy CLOT Superstar by Edison Chen. Là một cách tiếp cận mới lạ đối với hình bản nguyên của adidas Originals, adidas và Edison Chen khuyến khích chúng ta là chính mình, một cách dễ dàng và chân thành. Từ một bộ sưu tập phản ánh hành trình nghệ thuật của Chen, CLOT Superstar by Edison Chen là bước đầu tiên trong việc kết nối văn hóa Đông và Tây. Một tinh thần tự nhiên và dễ dàng được mang từ sản phẩm, suốt chiến dịch toàn bộ.

Clot Superstar với phối màu basic

Lần ra mắt này từ adidas Originals và Edison Chen mang trong mình bản chất của trang phục sang trọng với các chi tiết và cắt may tinh tế của nó. Đầu giày vỏn vẹn đã được tái tạo với các rãnh may tay tinh xảo trong da cao cấp. Các chi tiết cập nhật tiếp tục xuyên suốt phần đế giữa và phần đế ngoài, với một sóng nhỏ độc đáo, một phần gót EVA rõ ràng và một đường viền da đẹp mắt. Sang trọng không chỉ trong cấu trúc mà còn trong màu sắc, CLOT Superstar by Edison Chen có sẵn trong màu Trắng với đường may và logo đen nổi bật.

Cùng với lần ra mắt toàn cầu, adidas Originals và Edison Chen đang phát hành một chiến dịch tương ứng. Chiến dịch chào đón mọi người bước vào Nhà của Edison Chen, nơi thanh lịch là tự nhiên, di sản được tôn trọng, kết nối là chìa khóa và việc thử một cái gì đó mới là một phần của niềm vui. Giống như Edison tiến triển từ biểu tượng thời trang phố đến người khơi dậy văn hóa, bộ phim bắt đầu trên đường phố và chuyển sang một phòng lounge tối giản nơi những nhân vật chính của chiến dịch - Jung Woo, Chris Severn, Joyce Wrice, Brent Faiyaz và DPR Ian - đóng vai trò làm chủ nhà, mời khách tham gia vào một đêm phiêu lưu khó quên. Dẫn dắt người xem qua mỗi phòng từ góc nhìn của người thứ nhất, người được tiết lộ không ai khác ngoài Edison chính mình đã tổ chức tập hợp những nhân vật biểu cảm này - đa dạng về lịch sử nhưng lại đồng thuận văn hóa - dưới một mái nhà.

Kết hợp outfir cùng Clot Superstar

Trên hành trình văn hóa của bạn trên toàn cầu, CLOT Superstar by Edison Chen là lựa chọn cho những người dám làm nguyên bản. Cùng với đó Bounty Sneakers có các bản của Superstar với ưu đãi hấp dẫn.