chi-tiet-ve-giay-adidas-neo-adidas-advantage-clean-doi-giay-lifestyle-dang-mua-n

Chi tiết về giày adidas neo: adidas advantage clean: đôi giày lifestyle đáng mua nhất tầm giá 1 triệu

Admin bountysneakers 23/01/2021

 

Giày adidas NEO VS Advantage chính là phiên bản gốc của dòng giày sneaker adidas giá rẻ này. Từ thiết kế đơn giản nhưng thời trang và cá tính này, adidas NEO đã sáng tạo ra rất nhiều mẫu giày sneaker đáng đồng tiền bát gạo. Nếu bạn đang cần một giày sneaker đi làm kết hợp đi chơi và thậm chí là mang đến phòng tập gym có thể chọn adidas NEO VS Advantage Clean. Chỉ với giá khoảng 1 triệu đồng, các tín đồ đã có rất nhiều sự lựa chọn cho một đôi giày adidas đa năng.

Adidas Advantage Shoes Kids' - Mã: EF0213
Tổng quan về adidas Advantage Clean

Thoạt nhìn, adidas NEO VS Advantage Clean trắng trông giống đôi adidas Stan Smith huyền thoại. Chất liệu da PU cao cấp thay thế cho Primeknit hoặc da nhuộm, không những cho thiết kế thời trang mà còn là một trong những chất liệu upper giày cực bền. Nói thêm về chất liệu da PU Faux mà adidas sử dụng cho các dòng giày NEO, nó trông giống như da thật của dòng Stan Smith, có khả năng chống nước, nhẹ và bền. Sau thời gian mang giày bạn rất dễ vệ sinh và không hề có hiện tượng lốm đốm.

Giày Adidas Advantage Bounty Sneakers giày thể thao nam trắng EE7690 - Hàng  Chính Hãng | Shopee Việt Nam
Chất liệu da PU cao cấp

NEO có nghĩa là mới. Đối với Adidas, NEO là một bổ sung mới cho thương hiệu mang tính biểu tượng của họ. Thương hiệu phụ của 3 sọc này chủ yếu nhằm thể hiện di sản của người sáng lập Adi Dassler của họ, đó là để giữ cho sự sáng tạo và tinh thần đổi mới tồn tại. Thương hiệu phụ này thúc đẩy phong cách và thời trang và nhắm đến thế hệ trẻ, chủ yếu là thanh thiếu niên.

Adidas Advantage Clean VS Lifestyle là một sản phẩm khác của NEO. Nó có một cái nhìn không phức tạp và sạch sẽ. Adidas đã từ chối tất cả các khía cạnh hào nhoáng và giữ các yếu tố cần thiết để mang lại sự thoải mái, độ bền và phong cách. Với các ưu điểm nổi trội:

  • Adidas Advantage Clean VS Lifestyle có sẵn ở một mức giá hợp túi tiền.
  • Rất nhiều người dùng chia sẻ rằng đôi này rất dễ mặc.
  • Tản bộ trên đường phố theo phong cách thật dễ dàng với sự linh hoạt của mẫu giày này. Nhiều người dùng mang kết hợp với quần jean, quần joggers, kaki, quần áo năng động, quần short và đôi khi ngay cả với quần dài của họ.
  • Nhiều người mua tiết lộ rằng mô hình này rất phong cách. Một số người thậm chí còn nói rằng chiếc giày này là sự thay thế rẻ tiền cho Stan Smith.
  • Adidas Advantage Clean VS Lifestyle là một đôi giày sneaker rất linh hoạt, thiết kế đơn giản và gọn gàng.

Một số hình ảnh tổng quan về Advantage Clean

Giày VALCLEAN 2 [F99252] | Thế Giới Hàng Hiệu Gần Hơn Bao Giờ Hết
Val Clean 2 ADV Black
100% chính hãng Adidas) Giày Adidas Valclean 2 ADV “Triple White” | Shopee  Việt Nam
Val Clean 2 ADV triple white

Mẫu giày đang làm mưa làm gió vì dễ mặc và giá thành cực tốt tại Bounty Sneakers: 890.000đ so với giá niêm yết: 1.800.000đ – 2.000.000đ tại các cửa hàng bán lẻ Adidas Vietnam.

Link đặt mua sản phẩm: tại đây.

adidas Giày Advantage - trắng | adidas Vietnam
Adidas Advantage “Green” với mức giá 890.000đ

Giày ADIDAS EF0213 ( Chính hãng ) | Shopee Việt Nam