Chi tiết về adidas UltraBoost qua các đời 1.0 – 2.0 – 3.0 – 4.0 và UltraBoost 19: những điểm khác nhau Leave a comment

Adidas đã nâng cấp giày chạy bán chạy nhất của mình, Ultraboost, với phiên bản thứ 19, lần đầu tiên ra mắt vào đầu tháng 12 năm 2018. Giày nhanh chóng được bán hết và sau đó phát hành lại vào cuối tháng 2 với một số màu mới. Là đôi Giày sneaker có kiểu dáng sùng bái – đến nỗi thương hiệu 3 sọc đã mang lại colorway gốc ( Ultraboost 1.0 từ năm 2015) cũng vào cuối tháng 12, cũng nhanh chóng được bán hết. Ở thế hệ giày thứ 5, phiên bản mới của Ultra boost 19 có gì nổi bật? Liệu có khác biệt gì so với các thế hệ trước?

Sau đây, Bounty Sneakers sẽ tìm hiểu chi tiết về các thế hệ UltraBoost 1.0, 2.0, 3.0, 4.0 và UltraBoost 19.

Ultraboost 1.0

Adidas UltraBoost đã được quảng cáo là Giày chạy bộ vĩ đại nhất từ trước đến nay. Với đặc điểm thiết kế lạ mắt, giày đã kết hợp các công nghệ tốt nhất của Adidas. Công nghệ Boost, Hệ thống Torsion, công nghệ Primeknit làm cho đôi giày hoàn hảo cả khi chạy và cuộc sống bình thường.

Tất cả các đời từ Ultraboost 1.0 đến 4.0 đều có thiết kế gần như giống nhau. Chúng có vải upper co giãn Primenkit phía trên, lồng TPU (hệ thống khung nhựa cage), đế giữa Boost tăng cường và nhãn hiệu trên tab gót. Sự khác biệt là ở Primeknit và trong mô hình của nó. Bên cạnh đó, khu vực mắt cá chân rộng hơn so với Ultra 2.0 và lồng TPU là bán trong suốt để giày trông giống như một phiên bản không bị che chắn từ xa.
Ultra Boost 1.0 có phần vải Primeknit, kéo dài từ ngón chân đến giữa bàn chân của giày, phần còn lại của phần trên được làm bằng chất liệu lưới. Vải upper ở giữa là co giãn và có nhiều lỗ. Upper primeknit không bao hết giày mà có phần vải thêu ở gót có màu khác và vải thêu máy.

ultraboost 1.0 og
Ultraboost 1.0 OG, bản Ultraboost đầu tiên
ultraboost 1.0 harlem
Ultraboost 1.0 tái bản 2019, với đế đen và da lộn đẹp mắt
ultraboost 1.0 navy
Ultraboost 1.0 navy
ultraboost 1.0 white
Ultraboost 1.0 white

UltraBoost 2.0

Ultra Boost 2.0 có vải Primeknit, bao phủ toàn bộ giày và kiểu dáng thì khác. Giày có một độ dốc, trông upper với họa tiết bắt mắt và dàn đều trong một số màu sắc. Mặt sau của giày co giãn hơn so với 1.0 và nó dày hơn. Do đó, cảm giác đi thoải mái hơn. Đế ngoài outsole với công nghệ Torsion và Continental tăng độ bám và trơn chượt, chống hao mòn đế.

ultraboost 2.0 dark grey
ultraboost 2.0 dark grey

 

ultraboost 2.0 multicolor
Ultraboost 2.0 multicolor

 

ultraboost 2.0 white
ultraboost 2.0 white

UltraBoost 3.0

Phiên bản 3.0 vẫn giữ nguyên form giày, phần upper được tối ưu hóa, cấu trức sườn 2 bên được sửa lại giúp tăng khả năng hỗ trợ, độ ôm chân và khả năng thoáng khí. Upper nhìn tổng thể liền và đồng màu.

ultraboost 3.0 all white
ultraboost 3.0 all white

 

ultraboost 3.0 grey
ultraboost 3.0 grey

 

ultraboost 3.0 multicolor
ultraboost 3.0 multicolor

 

ultraboost 3.0 oreo
ultraboost 3.0 oreo

 

ultraboost 3.0 bronze
ultraboost 3.0 bronze

UltraBoost 4.0

Trải qua 4 thế hệ, đã có những thay đổi khá rõ rệt trong cách sử dụng, phân bố chất liệu nhưng về cơ bản vẫn giữ nguyên thiết kế ban đầu. Thế hệ thứ 4 được cải tiến đáng kể, lượng Boost được tăng đáng kể, lớp vải Upper được dệt dày hơn, cấu trúc upper cùng lồng ren cage, đường sọc may nổi bật khiến đôi giày trông nam tính và nổi bật hơn đáng kể.

ultraboost 4.0 cookies and cream
ultraboost 4.0 cookies and cream
ultraboost 4.0 core black
ultraboost 4.0 core black
ultraboost 4.0 all white 2
ultraboost 4.0 all white

UltraBoost 19

ultraboost 19
Ultraboost 19

Những thay đổi ngoạn mục:

  • So với thiết kế UltraBoost ban đầu, có 17 miếng cấu thành giày, UltraBoost 19 mới được tạo thành từ 4 miếng chính – một miếng Primeknit 360 một mảnh, tấm lò xo Torsion, khung gót in 3D để ổn định và đế giữa với lượng BOOST tăng thêm 20%.
  • Chất liệu vải Primeknit 360 có độ co dãn tối đa, khả năng thoàng khí cực chuẩn, đảm bảo cho bạn hoạt động một cách thoải mái và khỏe khoắn nhất.
  • Thiết kế đế giày Adidas Ultra boost 2019 đẹp có hàm lượng boost cao hơn so với các thế hệ trước đến 20% nhưng trọng lượng lại nhẹ hơn rất nhiều.
  • Thiết kế heeltab có dạng khung chứ không phải là dạng miếng nhựa như trước đây
  • 3 đường sọc một biểu tượng cho thương hiệu giày này cũng được giữ lại nhưng được dập nổi lên trên thân với hiệu ứng bắt mắt hơn
ultraboost 19 upper
Vải upper Primeknit 360
ultraboost 19 heel tab
Ultraboost 19 hell tab 3D
ultraboost 19 panda
Ultraboost 19 Panda
ultraboost 19 core black – golden stripe
Ultraboost 19 core black/ golden stripe

UltraBoost được bán tại các cửa hàng retail của Adidas Vietnam với giá 5.000.000đ, bạn có thể tìm mua giày adidas Ultraboost chính hãng vào các dịp sale với giá under retail 30 – 50% tại các cửa hàng bán giày Adidas chính hãng – Bounty Sneakers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.