chi-tiet-bo-suu-tap-ultraboost-phien-ban-adidas-x-game-of-thrones-6-nhan-to-lien

Chi tiết bộ sưu tập ultraboost phiên bản adidas x game of thrones: 6 nhân tố liên quan chính

Admin bountysneakers 23/01/2021

"Winter is coming" là câu nói quen thuộc của các fan bộ phim Game Of Thrones mỗi khi có season mới. Để kết thúc và đánh dấu season cuối của bộ phim, adidas collab với Game Of Thrones chính thức phát hành 6 đôi giày adidas UltraBoost với các phối màu mới. Hôm nay, Bounty Sneakers sẽ đi vào chi tiết về các nhân vật và ngôi nhà đã truyền cảm hứng vào từng phối màu.

Đọc thêm


“The Night’s Watch” adidas Ultra Boost

“Winter is coming” là câu nói quen thuộc của các fan bộ phim Game Of Thrones mỗi khi có season mới. Để kết thúc và đánh dấu season cuối của bộ phim, adidas collab với Game Of Thrones chính thức phát hành 6 đôi giày adidas UltraBoost với các phối màu mới. Hôm nay, Bounty Sneakers sẽ đi vào chi tiết về các nhân vật và ngôi nhà đã truyền cảm hứng vào từng phối màu.

Xem thêm

Adidas Ultraboost x GOT “Night's Watch” – Adidas chính hãng Hình ảnh đầu tiên adidas UltraBOOST x GOT "Night's Watch" – Kiot Giày

“The Night’s Watch” adidas Ultra Boost

Nhân tố liên quan: “The Night’s Watch” là những người bảo vệ canh gác vương quốc (the seven kingdoms). Đóng quân tại điểm cực bắc của Westeros, họ tuần tra trên bức tường được xây dựng qua nhiều năm, khét tiếng. Vì bức tường ở phía Bắc và được làm hoàn toàn bằng băng, nên các thành viên của The Night’s Watch mặc áo khoác đen dày để bảo vệ họ khỏi cái lạnh. Ngoài lề, Những người canh gác trên phố Wall (Wall street) cũng chỉ mặc màu đen.

Ultra Boost tương ứng cững được trang bị trong một bộ upper Primeknit màu đen và trắng phía trên, rất có thể đại diện cho bộ trang phục được đeo bởi The Night’s Watch. Tấm chắn bùn trắng, đế giữa Boost và đế ngoài có thể nói là đại diện cho miền bắc đầy tuyết và băng giá. Một chiếc lồng (bộ cage) bằng da hoàn thành vẻ ngoài, rất có thể là biểu tượng của lớp da và áo giáp nặng được đeo bởi The Night’s Watch. Một bộ đế đế ngoài đồ sộ (chỉ có trên dòng UltraBoost All Terrain), cũng như một chiếc tất lông cừu cũng chơi theo chủ đề mùa đông, bước nhẹ nhàng trên tuyết.

“White Walker” adidas Ultra Boost

Sau "House of Targaryen", adidas Ultra BOOST "White Walkers" đã xuất hiện -  SNKRVN Game Of Throne X Adidas Ultra boost " White Walker " | Shopee Việt Nam

Nhân tố liên quan: White Walkers là những sinh vật bất tử từ miền Bắc đã nói ở trên chỉ có một điều trong tâm trí: sự hủy diệt. Như tên gọi, White Walkers chủ yếu có màu trắng hoặc xanh băng, do môi trường sống tự nhiên, đông lạnh của thời tiết. Ultra Boost tương ứng được mặc trang phục Primeknit màu trắng chủ yếu, với các màu đen tương phản trên lưỡi, lớp lót và nhãn hiệu Three Stripe. Lồng ren, cốc gót chân và tấm chắn bùn là một màu xanh mờ, băng giá, một màu khác nhìn thấy trên một số Walkers trắng.

Cụm từ “Winter is here“, ở đây, có mặt trên gót chân, đây là món quà lớn nhất, ám chỉ White Walkers sẽ tới khi mùa đông đến. Một đế giữa màu trắng và đế ngoài cao su màu trắng đóng góp vào phối màu trắng tuyết chủ đạo.

“House Stark” adidas Ultra Boost

Giày Adidas Ultraboost x GOT "House Stark" EE3706 – AUTHENTIC SHOES adidas ee3706 Soldes 2020 sur les articles Converse

Nhân tố liên quan chính: House Stark là những người canh gác phương Bắc và sigil (thiên thần hoặc ác quỷ biểu tượng) của họ là một con quỷ xám trên nền trắng. Màu sắc của ngôi nhà là màu đen và màu xám, mà adidas đã áp dụng rất đúng cho đôi Ultra Boost. Vải upper Primeknit mang một màu xám đậm phía trên được bổ sung bởi các điểm nhấn màu đen trên lớp lót, tấm chắn bùn, đế giữa Boost, đế ngoài cao su, cốc gót chân và nhãn hiệu Three Stripes.

Khẩu hiệu của ngôi nhà, “Winter is coming”, cuốn được khâu vào gót chân như một khẩu hiệu. Đế ngoài continental là đế của dòng ATR nặng nề và bước trên mọi thời tiết, cũng như một chiếc tất lông cừu theo chủ đề mùa đông.

“House Targaryen” adidas Ultra Boost

adidas Game Of Thrones UltraBoost 4.0 House Targaryen Dragonsadidas Game Of  Thrones UltraBoost 4.0 House Targaryen Dragons - OFour halep adidas contract code

Nhân tố liên quan: Targaryens là cựu gia đình cầm quyền của Westeros, đã bị đánh bại trong một cuộc nổi loạn do Robert Baratheon và Ned Stark lãnh đạo. Biểu tượng của ngôi nhà là một con rồng ba đầu màu đỏ ở phía trước trên nền đen và lời nói  của họ là “Fire and Blood” (lửa và máu). Những từ tương tự cũng xuất hiện trên thẻ của cả hai chiếc Ultra Boosts tượng trưng.

Đôi Ultra Boost đầu tiên lấy cảm hứng từ mối quan hệ thân thiết của nhàTargaryen, với những con rồng. Một màu đen và đỏ, với phối màu gradient (màu đậm rồi nhạt dần) Primeknit phía trên là một sự ám chỉ rõ ràng đến những con rồng lửa đang thở, cũng như màu sắc chính thức của House Targaryen. Một sự kết hợp giữa đế và đế ngoài Boost toàn màu đen, cũng như một chiếc lồng ren màu đen và cốc gót chân làm tăng thêm chủ đề tối màu và sự nguy hiểm.


“House Lannister” adidas Ultra Boost

Đôi Ultra Boost thứ hai có màu trắng, với các điểm nhấn màu kem và bạc trên dây buộc, lồng ren, gót chân và thẻ gót chân “Fire and Blood”. Targaryens là một gia đình Valyrian quý tộc cũ (tên cũ của lãnh thổ phía đông Westeros), và được biết đến với những đặc điểm Valyrian khác biệt (cụ thể là da nhợt nhạt, da trắng và mái tóc bạc nổi bật) tương ứng với mẹ Rồng, người muốn chiếm ngôi vương của Seven Kingdoms.

Adidas Ultra Boost Game Of Thrones House Lannister Online Deals, UP TO 68%  OFF adidas ultra boost x game of thrones house lannister online -

Nhân tố liên quan chính: House Lannister là những người cai trị hiện tại của Westeros và là một trong những gia đình giàu có và quyền lực nhất của vương quốc Seven Kingdoms. Sigil của họ là một con sư tử vàng trên một cánh đồng đỏ thẫm và lời nói của họ (cũng có mặt như một thẻ ở gót chân) là của Hear Me Roar, mang một màu chủ đạo quý tộc và cao sang.
Vải upper Primeknit màu đỏ phía trên là một cái gật đầu rõ ràng với màu sắc của ngôi nhà, cũng như tình trạng gia đình với tư cách là vị vua trị vì của Westeros, do ý nghĩa vương giả của màu đỏ thẫm. Thương hiệu Three Stripes bằng vàng, một lần nữa, là một tham chiếu đến màu sắc của ngôi nhà, nhưng cũng có thể được coi là biểu tượng của sự giàu có mà House Lannister sở hữu.

Các phối màu của UltraBoost phiên bản GOT được adidas bán với số lượng hạn chế tại một số cửa hàng retail và không có mặt tại các cửa hàng adidas Vietnam. Vào dịp sale deal UltraBoost, các fan hoàn toàn có thể cop cho mình một đôi phiên bản limited với giá under retail tại Bounty Sneakers.