boost-hd-cong-nghe-moi-tren-doi-giay-thiet-ke-chuyen-chay-thanh-thi-pulseboost-h

Boost hd: công nghệ mới trên đôi giày thiết kế chuyên chạy thành thị pulseboost hd

Admin bountysneakers 23/01/2021

PulseBoost HD là đôi giày đầu tiên được ứng dụng cải tiến mới nhất từ công nghệ Boost HD. Adidas PulseBoost HD là một đôi giày hoàn toàn mới cả về phương diện thiết kế và công nghệ.

pulseboost HD

Adidas PulseBoost HD : công nghệ còn nhiều hơn cả 1 đôi UltraBoost

Adidas PulseBoost HD nằm ở phân khúc giá rẻ hơn siêu phẩm UltraBoost 19 nhưng lại sở hữu phong cách thiết kế độc đáo không giống với bất kì đôi giày adidas boost nào khác của Adidas từ trước đến nay. Gợi nhớ đến Adidas Ultraboost 19, Pulseboost HD có các tính năng tương tự, chẳng hạn như phần vải upper trên được dệt kim (Primeknit 360) và đế giữa Boost HD mới. Điểm cộng mà Ultraboost không có là một danh sách nhạc Spotify chuyên dụng có thể được truy cập cho việc chạy trong thành phố bằng cách quét mã QR trên lưỡi của Pulseboost HD.

 

Công Nghệ của PulseBoost HD

– Boost HD, một công nghệ cải tiến đệm Boost mới được Adidas áp dụng gần đây nhằm mang lại sự ổn định hơn về độ nảy khi nhiều người cho rằng đệm Boost nguyên bản có độ nảy khá cao và thiếu ổn định. Đế midsole được nén thành các ô và dày hơn; Vẫn giữ nguyên khả năng hoàn trả năng lượng và mang lại sự thoải mái khi chuyển động, Boost HD giúp người chạy chuyển động tốt hơn với hàng loạt tính năng như: đệm giày gần mặt đất hơn, giảm độ cao đế và độ lệch giữa đệm gót, đệm mũi để cải thiện tính ổn định và sự thoải mái khi chạy trong thành phố. PulseBoost HD là siêu phẩm đầu tiên được áp dụng công nghệ này.

pulseboost HD
Đế Boost HD

– Đế Outsole Continental: Kết hợp cùng lớp đế đệm, công nghệ Continental Adaptive Traxion được phát triển từ công nghệ đế ngoài Continental Rubber nay có thêm nhiều mấu hơn giúp tăng độ bám khi di chuyển đa hướng dù thời tiết khô hay ẩm từ đó áp lực được phân chia đều giúp tăng tính ổn định đặc biệt nhạy và lý tưởng cho các bề mặt cứng, bê tông và ẩm ướt.

pulseboost HD
Đế ngoài Continental Adaptive Traxion

– Adapt Knit: Đây là một loại chất liệu không co giãn, được đặt chính xác ở những nơi cần thiết, nhờ vậy mang lại sự hỗ trợ tối ưu cho mũi chân và mu bàn chân. Không những vậy, vải upper kết hợp đan lưới co giãn ở một số điểm giúp tăng độ thoáng khí khi chạy và mang thường ngày.

pulseboost HD
Upper với cả primeknit và Adapt Knit được thiết kế bắt mắt

Đan dệt Adapt knit tăng cường hỗ trợ chân trước và chân giữa. Lưỡi và dây buộc chạy gần hết về phía trước, một phần vì vải trên ở mũi chân dệt kim chỉ có thể cung cấp hỗ trợ và thoáng khí, không giúp cố định.

Đánh giá vẻ bề ngoài Adidas PulseBoost HD

  • Nổi bật nhất – Với đôi PulseBoost HD, Adidas hoàn toàn sử dụng một tấm vải thân liền dệt bằng vải Adapt Knit mới và vải Primeknit (như trên Ultraboost 19) và không có bộ khung giữ dây. Logo 3 sọc được in trực tiếp lên thân giày. Thiết kế này tạo cảm giác giày sang trọng và hiện đại hơn.
  • Phần gót giày lần đầu tiên được làm vểnh cao hơn giúp người dùng hạn chế tiếp đất bằng gót gây hại cho đầu gối khi chạy.
  • PulseBoost HD được thiết kế theo một xu hướng mới hoàn toàn. Với lớp đế mỏng và độ chênh lệch giữa gót – mũi chỉ còn 8 mm tạo cảm giác thân giày dài và gọn hơn.
pulseboost HD
Gót giày vểnh cao

 

pulseboost HD
Form giày dài và gọn hơn nhờ công nghệ BOOST HD

Kết luận

Sở hữu kiểu thiết kế mới, diện mạo của Pulseboost HD khá độc đáo và khác biệt hoàn toàn so với các đôi giày Boost còn lại của Adidas.

Tương tự như UltraBoost 19, dòng giày này cũng khá phù hợp để bạn chơi đa dạng môn thể thao cũng như mang trên chân đi làm, đi học, đi chơi.

Stephan Schneider – Giám đốc sản xuất adidas Running, chia sẻ: “Chạy bộ trong thành phố không giống như những nơi khác. Ở những địa điểm này, giao thông và sự đông đúc trở thành nét đặc trưng, đồng thời cũng là thách thức khó chinh phục. Vì vậy, chúng tôi muốn tạo ra điều gì đó từ chính những runners chạy trong thành phố: cơ sở hạ tầng nơi họ sống, nguồn cảm hứng và năng lượng mà họ mang lại.

PulseBoost HD
Để sáng tạo nên PulseBoost HD, chúng tôi bắt đầu bằng việc nghiên cứu từng yếu tố nhỏ của việc chạy bộ trong thành phố, mà trước hết là vị trí của đôi bàn chân. Các runners thường tiếp đất bằng nửa bàn chân trước hơn là lòng bàn chân. Do đó, chúng tôi tính toán để tạo nên thiết kế phù hợp và chú trọng nghiên cứu kĩ đặc điểm những người chạy bộ tại một số thành phố lớn để tạo ra PulseBoost HD. Đây không phải là sản phẩm được làm bởi adidas, mà là đôi giày được tạo ra từ chính văn hóa chạy bộ trong thành phố.”
Hiện tại, bạn có thể tìm mua Adidas PulseBoost HD tại các cửa hàng adidas VietNam với giá retail: 3.500.000đ. Các fan có thể mua đôi giày runner PulseBoost HD dịp khuyến mãi tại Bounty Sneakers với giá sấp xỉ 2 triệu đồng.