adidas-va-fc-bayern-munchen-ra-mat-mau-ao-moi-2023-24

Adidas và fc bayern münchen ra mắt mẫu áo mới 2023/24

Admin bountysneakers 14/08/2023

ADIDAS VÀ FC BAYERN MÜNCHEN RA MẮT ÁO ĐỘI MỚI ĐẦU MÙA GIẢI

Mẫu áo thi đấu mới của FC BAYERN MÜNCHEN

  • Mẫu họa tiết hoa cỏ nằm trên nền trắng kem để tưởng nhớ tới những bông hoa trên núi Bavarian ở quê hương của câu lạc bộ
  • Chiếc áo mang dấu vết của nguồn gốc của câu lạc bộ bằng cách sử dụng huy hiệu giống như trên tài liệu sáng lập của FC Bayern München
  • Sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 12 tháng 8, FC Bayern München qua cửa hàng, các cửa hàng bán lựa chọn và trực tuyến tại adidas FC Bayern München kits.

Hôm nay, adidas đã giới thiệu bộ áo đội thứ ba của FC Bayern München cho mùa giải sắp tới 2023/24. Lấy cảm hứng từ những bông hoa trang trí dãy núi Bavarian, họa tiết toàn bộ in đậm đặc đưa cầu thủ và người hâm mộ đến quê hương của câu lạc bộ, bất kể họ đang mặc áo ở đâu.

Thiết kế cũng tôn vinh những người sáng lập của câu lạc bộ bằng cách đưa lại huy hiệu giống như trên tài liệu sáng lập của FC Bayern München. Bắt chước màu sắc của huy hiệu trong tài liệu ban đầu, biểu tượng được cập nhật xuất hiện màu đỏ nho nấu và được áp dụng lên chiếc áo trên nền trắng kem. Điều này được kết hợp với biểu tượng adidas xuất hiện trong màu sắc tương tự.

Hoàn thiện thiết kế, phương châm của câu lạc bộ - Mia san Mia - thể hiện sự tham vọng quyết liệt của đội, niềm tin vào chính mình và cam kết không dao động trong việc chiến thắng, được in trên vòng cổ áo màu trắng. Ngay bây giờ, từ ngữ này đồng nghĩa với sự thành công của FC Bayern München, việc tích hợp phương châm này trong bộ áo đội thứ ba năm nay sẽ truyền cảm hứng cho cầu thủ và người hâm mộ cùng nhau, để sống theo tinh thần và đam mê của câu lạc bộ.

Tham khảo ngay: các mẫu Quần áo và Phụ kiện chính hãng tại Bounty Sneakersbộ áo đội thứ ba của FC Bayern München

Adidas và FC Bayern Munich FW23 Male Group

Lisa Datz, Quản lý sản phẩm cao cấp Bóng đá tại adidas cho biết: "Chúng tôi đã muốn tạo ra một bộ áo mà chúng gắn liền với lịch sử phong phú của câu lạc bộ và tưởng nhớ tới khoảnh khắc sáng lập của nó trong khi giữ cho phương châm của câu lạc bộ luôn nằm ở trung tâm mọi việc chúng ta làm. Kết hợp với mối liên hệ mạnh mẽ với Bavaria và cảm hứng từ màu sắc và biểu tượng của tài liệu đã đánh dấu sự thành lập của câu lạc bộ, chúng tôi đã nỗ lực để mang lại một chiếc áo mà người hâm mộ có thể tự hào mặc không chỉ ở trong sân vận động, mà còn trên các con đường trên khắp thế giới để khiến họ cảm thấy như ở nhà và mang lại cảm giác thuộc về mọi nơi họ đi.

Trong những gì đang trở thành một chương mới thú vị cho FC Bayern München, chúng tôi không thể đợi để thấy người hâm mộ và cầu thủ mang chiếc áo trong suốt mùa giải."

Phiên bản trên sân của áo đội được thiết kế với công nghệ HEAT.RDY, được tối ưu hóa để giữ cho cầu thủ cảm thấy thoải mái khi thi đấu trên sân khấu lớn nhất. Trong khi phiên bản áo đội dành cho người hâm mộ sử dụng công nghệ AEROREADY, sử dụng các vật liệu hút mồ hôi hoặc hút ẩm để giữ cho cơ thể cảm thấy khô ráo.

Cả hai phiên bản của bộ áo được làm từ 100% vật liệu tái chế, đại diện cho một trong những giải pháp của adidas để giúp chấm dứt ô nhiễm nhựa. Trước đây trong năm nay, adidas đã thông báo rằng họ đang tiến xa so với lịch trình trong việc thay thế polyester nguyên sinh bằng polyester tái chế trong sản phẩm của họ bất kể nơi nào có thể từ nay đến cuối năm 2024.

Bộ áo mới sẽ được mặc lần đầu tiên trong trận đấu gặp RB Leipzig trong Siêu cúp Đức vào ngày 12 tháng 8 và có thể mua từ ngày này qua cửa hàng FC Bayern München, các cửa hàng bán lựa chọn và trực tuyến tại adidas FC Bayern München kits.

VỀ ADIDAS

adidas là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành hàng tiêu dùng thể thao với dòng sản phẩm chủ lực là các mẫu giày adidas, giày thể thao, giày chạy bộ. Có trụ sở tại Herzogenaurach / Đức, công ty này tuyển dụng hơn 59.000 người trên toàn cầu và đã tạo ra doanh số bán hàng là 22,5 tỷ € vào năm 2022.

adidas FC Bayern München

VỀ ADIDAS TRONG BÓNG ĐÁ

Adidas là nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực bóng đá. Đây là nhà cung cấp chính thức của các giải bóng đá quan trọng nhất trên thế giới như FIFA World Cup™, UEFA European Championship và UEFA Champions League. adidas cũng là nhà tài trợ cho một số câu lạc bộ hàng đầu thế giới bao gồm Real Madrid, Manchester United, Arsenal, FC Bayern Munich và Juventus. adidas cũng là đối tác của một số vận động viên hàng đầu trong trò chơi bóng đá bao gồm Vivianne Miedema, Lindsey Horan, Wendie Renard, Leo Messi, Paul Pogba, Mohamed Salah, Paulo Dybala, Thiago Alcantara, Alessia Russo, Gabriel Jesus, Roberto Firmino, Joao Felix, Serge Gnabry, Jude Bellingham và Karim Benzema.