adidas-originals-va-bape-to-chuc-dau-gia-ban-forum-84-low-moi

Adidas originals và bape® tổ chức đấu giá bản forum 84 low mới

Admin bountysneakers 15/08/2023

ADIDAS ORIGINALS VÀ BAPE® TRÌNH LÀNG PHIÊN BẢN GIỚI HẠN TRIPLE-WHITE FORUM 84 LOW QUA HÌNH THỨC ĐẤU GIÁ MỚI

Adidas x bape ra mắt phiên bản forum giới hạn

Tiếp tục kỷ niệm 30 năm thành lập của BAPE®, adidas Originals cùng thương hiệu biểu tượng của Nhật Bản trình làng phiên bản giới hạn cao cấp Forum 84 BAPE® Low Triple-White sneaker. Nhân dịp ra mắt được mong đợi và để khẳng định tư duy hợp tác ban đầu giữa adidas cùng vị trí tiên phong trong làng thời trang đường phố của BAPE®, sự ra mắt này sẽ diễn ra trong một hình thức đổ bộ mới đầy sáng tạo.

Đại diện cho sự tận tụy với phong cách bất hủ của cả hai thương hiệu và sự không ngừng theo đuổi sự xuất sắc, đôi giày Triple-White này mang đến sự tươi mới so với những đôi giày BAPE® 1ST CAMO trước đó, được ra mắt trong năm nay. Biểu tượng của thương hiệu Harajuku còn được tích hợp thêm với hình ảnh ngôi sao bắn sáng trên phần mặt bên hông và chữ "A Bathing Ape" được ép lên bằng lá bạc. Mỗi đôi giày cũng được trang bị một chip NFC, được đặt ở lưỡi trái, cung cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập vào Chứng nhận Chính thống Số hóa.

Để củng cố tính đổi mới của sự hợp tác, sự ra mắt được hỗ trợ bởi adidas /// Studio (Three Stripes Studio) như một phiên bản giới hạn, sự ra mắt liên quan đến NFT theo sản phẩm. Đại diện cho một bước tiến mới cho adidas, sự ra mắt này sẽ là phiên đấu giá tài sản số lần đầu tiên cho thương hiệu này, hợp tác với MoonPay, nơi chỉ có 100 NFT (với 100 đôi giày tương ứng) sẽ có sẵn.

Phiên đấu giá NFT Fresh Forum của adidas Originals x BAPE sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 8 qua adidas COLLECT và sẽ mở cửa cho tất cả mọi người. Phiên đấu giá sẽ kéo dài trong 72 giờ và kết thúc vào ngày 25 tháng 8.

100 chủ sở hữu của Access Pass NFT Fresh Forum của adidas Originals x BAPE sẽ có thể đổi đôi giày thể thao adidas x BAPE Forum Low 84 Triple White và bản sao số hóa thông qua adidas COLLECT vào ngày 26 tháng 9.

Tham khảo ngay các mẫu giày Forum của Bounty Sneaker tại đây nhé.

Forum 84 low white phiên bản giới hạn